menu

Theo dõi siêu xe Bugatti Chiron đạt tốc độ tối đa 414 km/h trên cao tốc Autobahn

23:14 - 21/12/2021

Bugatti Chiron đã không làm mọi người thất vọng khi có thể đạt tốc độ tối đa 414 km/h trên đoạn đường không giới hạn tốc độ dài khoảng 10 km.

Chúng ta có thể đã từng thấy khá nhiều video về những lần chạy tốc độ cao nhất trên đoạn cao tốc không giới hạn Autobahn ở Đức, nhưng video dưới đây có lẽ là hấp dẫn nhất. Ông trùm bất động sản Radim Passer là nhân vật chính của đoạn video này, và đây cũng không phải là lần đầu tiên ông ấy thử sức trên Autobahn.

Video Bugatti Chiron đạt tốc độ 414 km/h trên đoạn cao tốc không giới hạn trên Autobahn, Đức

Hồi năm 2015, Passer từng đạt tốc độ 402,5 km/h với chiếc Veyron của mình. Doanh nhân giàu có đã nhận chiếc Chiron vào năm 2018, và cách đây vài tháng, ông ấy đã quay trở lại Autobahn để phá kỷ lục của chính mình. Sau khi vận chuyển chiếc xe trở lại nhà máy Bugatti ở Molsheim, Pháp để kiểm tra và đảm bảo rằng nó sẽ có thể phá vỡ rào cản 400 km/h, ông trùm 58 tuổi đã đến Autobahn vào tháng 7 năm nay để lái chiếc hypercar với tiềm năng tối đa.

Cuộc chạy tốc độ cao đã diễn ra vào sáng sớm, lúc 4 giờ 50 phút sáng, mục đích nhằm giảm thiểu rủi ro những chiếc xe khác làm hỏng việc. Hóa ra đó là một bước đi thông minh khi Autobahn gần như trống trải hoàn toàn, tạo điều kiện lý tưởng để thúc đẩy chiếc Chiron đạt đến giới hạn. Kết quả, Passer đã có thể nâng kim đồng hồ tốc độ analog của chiếc Chiron lên tới 414 km/h mà không vi phạm bất kỳ điều luật giao thông nào, một thành tích vô cùng ấn tượng trên Autobahn.

Như các bạn đã biết, mẫu Chiron thậm chí có thể chạy nhanh hơn thế nữa bởi phiên bản Super Sport 300+ được giới hạn ở mức 440 km/h, và một nguyên mẫu không hạn chế đã từng đạt tốc độ 490,48 km/h vào năm 2019 tại đường đua thử nghiệm Ehra-Lessien của Tập đoàn Volkswagen. Đáng tiếc, Bugatti đã chính thức công bố ngừng theo đuổi kỷ lục tốc độ cao nhất, cho dù mẫu hypercar của họ có tiềm năng vượt qua mốc 500 km/h.

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Bentley Continental GT V8 S Convertible về nước hơn 5 năm trước giờ ra sao?

Bentley Continental GT V8 S Convertible về nước hơn 5 năm trước giờ ra sao?

Khám phá19 giờ trước

Chiếc siêu sang mui trần Bentley Continental GT V8 S Convertible màu xanh về nước hơn 5 năm trước đã đóng biển số 30K mới nhất của Hà Nội. Điều thú vị là 5 con ...

Ngắm hình ảnh "bằng xương, bằng thịt" của Kia Stinger Tribute Edition 2023 - xe thể thao xứ Hàn

Ngắm hình ảnh "bằng xương, bằng thịt" của Kia Stinger Tribute Edition 2023 - xe thể thao xứ Hàn

Tin xe20 giờ trước

Sau khi ra mắt vào cuối tháng 12 năm ngoái, những chiếc xe thể thao Kia Stinger Tribute Edition 2023 đã được trưng bày tại đại lý ở Hàn Quốc.

Mới đầu năm, Isuzu MU-X đã được bổ sung phiên bản Phantom Collection, phả hơi nóng lên Toyota Fortuner

Mới đầu năm, Isuzu MU-X đã được bổ sung phiên bản Phantom Collection, phả hơi nóng lên Toyota Fortuner

Tin xe21 giờ trước

Nhằm tăng thêm sức hấp dẫn và phả hơi nóng lên đối thủ Toyota Fortuner, Isuzu MU-X có thêm phiên bản đặc biệt mới ở thị trường Thái Lan.