menu

Theo dõi màn tranh tài giữa 9 chiếc SUV 3 hàng ghế trên địa hình phủ tuyết

21:54 - 03/04/2021

"SUV Battle" tiến hành so sánh 9 chiếc SUV/crossover tới từ 9 thương hiệu khác nhau để xem chiếc nào có hệ dẫn động AWD tốt nhất.

Các mẫu SUV/crossover 3 hàng ghế đã tồn tại trên thị trường vài thập kỷ. Chúng cung cấp không gian nội thất rộng rãi cho 7 người, và quan trọng hơn cả, đa số chúng đều có hệ dẫn động AWD, đem tới khả năng chinh phục địa hình tốt hơn. Nhưng với không ít lựa chọn trên thị trường, đâu mới là chiếc SUV 3 hàng ghế biết đi địa hình tốt nhất, cụ thể là địa hình phủ tuyết mùa đông? Kênh YouTube “SUV Battle” đã tìm kiếm câu trả lời thông qua video dưới đây.

Video "SUV Battle" tổ chức cuộc tranh tài giữa 9 chiếc SUV 3 hàng ghế khác nhau

Trước khi theo dõi video, “SUV Battle” muốn nhắc nhở mọi người rằng sự so sánh ở đây có thể không công bằng, bởi mỗi chiếc xe lại trang bị một bộ lốp khác nhau, cộng thêm sự khác biệt ở người điều khiển. Họ hiểu rằng hai yếu tố này có thể ảnh hưởng kết quả, vậy nên khán giả không lấy đây làm tiêu chuẩn tuyệt đối. Thay vào đó, video này chủ yếu mang tới những màn cạnh tranh vui vẻ, giải trí là chính mà thôi.

Về những chiếc xe xuất hiện trong video, “SUV Battle” đã hội tụ tổng cộng 9 chiếc SUV 3 hàng ghế cỡ vừa bao gồm Hyundai Santa Fe 2019, Chevrolet Captiva 2014, Kia Sorento V6 2019, Honda Pilot 2008, Subaru Tribeca 2008, Toyota Highlander V6 2014, Mitsubishi Outlander V6 2019, Skoda Kodiaq 2018, và Ford Explorer 2013.

Hình ảnh cắt từ video

Danh sách trên quả là đa dạng bao gồm cả xe mới và xe cũ, từ những chiếc xe có động cơ yếu tới chiếc có động cơ mạnh mẽ hơn hẳn. Thế nhưng như vậy không có nghĩa rằng Hyundai Santa Fe 2019 là chiếc có bản lĩnh off-road nhất trong bài thử nghiệm ở đây. Hãy dành chút thời gian để theo dõi video dài tới 30 phút phía trên để tự khám phá kết quả.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Cận cảnh thiết kế ngoài đời thực của SUV hạng A bán chạy Hyundai Casper 2022

Cận cảnh thiết kế ngoài đời thực của SUV hạng A bán chạy Hyundai Casper 2022

Tin xe5 giờ trước

Chưa chính thức được bày bán nhưng Hyundai Casper 2022 đã xuất hiện tại các đại lý, nhờ đó, chúng ta có thể biết rõ thiết kế ngoài đời thực của mẫu SUV hạng A này.

Chủ vườn lan đột biến chia tay Mercedes-AMG G63 sau khi hoàn thành "cú ăn 3" siêu xe vạn người mê

Chủ vườn lan đột biến chia tay Mercedes-AMG G63 sau khi hoàn thành "cú ăn 3" siêu xe vạn người mê

Tin xe9 giờ trước

Sau khi đã sở hữu McLaren 765LT, Lamborghini Aventdor SVJ và Ferrari SF90 Stradale, đại gia lan đột biến quyết định bán SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 đã theo ...

10 mẫu xe tốt nhất và tệ nhất đối với tài xế cao và thấp

10 mẫu xe tốt nhất và tệ nhất đối với tài xế cao và thấp

Khám phá19 giờ trước

Tìm kiếm một chiếc xe phù hợp với chiều cao thân thể của bản thân là một yếu tố không kém phần quan trọng đối với người mua xe mới.