menu

Theo dõi màn tranh tài giữa 9 chiếc SUV 3 hàng ghế trên địa hình phủ tuyết

22:58 - 03/04/2021

"SUV Battle" tiến hành so sánh 9 chiếc SUV/crossover tới từ 9 thương hiệu khác nhau để xem chiếc nào có hệ dẫn động AWD tốt nhất.

Các mẫu SUV/crossover 3 hàng ghế đã tồn tại trên thị trường vài thập kỷ. Chúng cung cấp không gian nội thất rộng rãi cho 7 người, và quan trọng hơn cả, đa số chúng đều có hệ dẫn động AWD, đem tới khả năng chinh phục địa hình tốt hơn. Nhưng với không ít lựa chọn trên thị trường, đâu mới là chiếc SUV 3 hàng ghế biết đi địa hình tốt nhất, cụ thể là địa hình phủ tuyết mùa đông? Kênh YouTube “SUV Battle” đã tìm kiếm câu trả lời thông qua video dưới đây.

Video "SUV Battle" tổ chức cuộc tranh tài giữa 9 chiếc SUV 3 hàng ghế khác nhau

Trước khi theo dõi video, “SUV Battle” muốn nhắc nhở mọi người rằng sự so sánh ở đây có thể không công bằng, bởi mỗi chiếc xe lại trang bị một bộ lốp khác nhau, cộng thêm sự khác biệt ở người điều khiển. Họ hiểu rằng hai yếu tố này có thể ảnh hưởng kết quả, vậy nên khán giả không lấy đây làm tiêu chuẩn tuyệt đối. Thay vào đó, video này chủ yếu mang tới những màn cạnh tranh vui vẻ, giải trí là chính mà thôi.

Về những chiếc xe xuất hiện trong video, “SUV Battle” đã hội tụ tổng cộng 9 chiếc SUV 3 hàng ghế cỡ vừa bao gồm Hyundai Santa Fe 2019, Chevrolet Captiva 2014, Kia Sorento V6 2019, Honda Pilot 2008, Subaru Tribeca 2008, Toyota Highlander V6 2014, Mitsubishi Outlander V6 2019, Skoda Kodiaq 2018, và Ford Explorer 2013.

Hình ảnh cắt từ video

Danh sách trên quả là đa dạng bao gồm cả xe mới và xe cũ, từ những chiếc xe có động cơ yếu tới chiếc có động cơ mạnh mẽ hơn hẳn. Thế nhưng như vậy không có nghĩa rằng Hyundai Santa Fe 2019 là chiếc có bản lĩnh off-road nhất trong bài thử nghiệm ở đây. Hãy dành chút thời gian để theo dõi video dài tới 30 phút phía trên để tự khám phá kết quả.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Mercedes-Benz S-Class "Brabus 500" 2021 - Lựa chọn hoàn hảo dành cho người thấy S-Class thường là "chưa đủ"

Mercedes-Benz S-Class "Brabus 500" 2021 - Lựa chọn hoàn hảo dành cho người thấy S-Class thường là "chưa đủ"

Khám phá16 giờ trước

Mẫu xe sang trọng bậc nhất của thương hiệu Đức đã nhận được không ít trang bị nâng cấp từ Brabus.

Lượng ô tô nhập khẩu về Việt Nam bất ngờ tăng đột biến trong quý 1/2021

Lượng ô tô nhập khẩu về Việt Nam bất ngờ tăng đột biến trong quý 1/2021

Tin thị trường17 giờ trước

So với cùng kỳ năm 2020, lượng ô tô nhập khẩu cập cảng Việt Nam ở quý 1/2021 tăng mạnh cả về số lượng lẫn giá trị.

Phải chăng đây là xe Cruiser phân khối nhỏ đẹp nhất phân khúc hiện nay

Phải chăng đây là xe Cruiser phân khối nhỏ đẹp nhất phân khúc hiện nay

Tin xe máy18 giờ trước

Benda BD300 Sporty là sản phẩm xe mới của thương hiệu xe Trung Quốc, mang thiết kế cứng cáp và mạnh mẽ như những chiếc Harley-Davidson thực thụ.