menu

Theo dõi Lamborghini Huracan độ 2.060 mã lực, nhanh nhất thế giới, bốc đầu trên đường đua drag

17:29 - 09/04/2021

AMS Performance Alpha Omega Lamborghini Huracan là chiếc Lamborghini nhanh nhất trên thế giới trên đường đua drag với thành tích 7,4 giây và tốc độ 304 km/h.

AMS Performance là công ty có nhiều thập kỷ nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực cảm ứng ép buộc, và công ty độ xe này cũng khét tiếng với những chiếc Lamborghini Alpha. Gần đây, những người này đã nâng mọi thứ lên một tầm cao mới với phiên bản Alpha Omega Huracan mới nhất của họ, một siêu xe sử dụng hệ dẫn động AWD có khả năng tạo ra kỳ tích đua drag khi nó không bận rộn “bốc đầu” trên đường đua.

Video AMS Performance Alpha Omega Lamborghini Huracan bốc đầu trên đường đua drag

Cụ thể, AMS Performance Alpha Omega Lamborghini Huracan là một quái vật siêu xe AWD mạnh khoảng 2.060 mã lực nổi tiếng trong cộng đồng đam mê đua drag trong vài năm qua. Tại sự kiện TX2K 2021 mới diễn ra trong tháng 3 vừa qua, siêu xe này lại một lần nữa khiến mọi người kinh ngạc với thành tích chạy hết ¼ dặm (402 mét) trong 7,4 giây và đạt tốc độ 304 km/h. Thành tích này đã giúp AMS Performance phá kỷ lục thế giới đối với một chiếc Lamborghini trên đường đua drag.

Video lần chạy lập kỷ lục của AMS Performance Alpha Omega Lamborghini Huracan

Video hậu trường chế tạo nên AMS Performance Alpha Omega Lamborghini Huracan

Chứng kiến hiệu suất thật sự của xe và những gì AMS Performance phải làm phía sau hậu trường để đạt thành tựu ấn tượng này là một chuyện thú vị, và chúng ta may mắn có những video cận cảnh ở đây. Trong tương lai, AMS Performance nhất định sẽ còn nâng cấp chiếc Alpha Omega Lamborghini Huracan của mình thêm nữa, và sẽ còn quay lại đường đua drag để nỗ lực lập nên những kỷ lục phi thường hơn.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Thủ Đức: Người phụ nữ lái ô tô Hyundai i30 CW tông trúng 2 mẹ con, nghi do đạp nhầm chân ga

Thủ Đức: Người phụ nữ lái ô tô Hyundai i30 CW tông trúng 2 mẹ con, nghi do đạp nhầm chân ga

Tai nạn giao thông7 giờ trước

Khi đến cổng dừng quẹt thẻ của một chung cư, chiếc ô tô Hyundai i30 CW đã bất ngờ lao về phía trước, tông trúng 2 mẹ con và đâm vào bộ bàn ghế đá trên vỉa hè.

Nữ doanh nhân khoe dáng nuột bên xế cổ mui trần Volkswagen Karmann Ghia

Nữ doanh nhân khoe dáng nuột bên xế cổ mui trần Volkswagen Karmann Ghia

Khám phá8 giờ trước

Nữ doanh nhân Thuý Kami bất ngờ trở lại với làng ảnh thời trang bằng bộ ảnh cực chất bên chiếc xe cổ mui trần Volkswagen Karmann Ghia.

Video: Tài xế lái VinFast Fadil gây tai nạn cho người đi xe máy trên đường Hà Nội rồi bỏ chạy

Video: Tài xế lái VinFast Fadil gây tai nạn cho người đi xe máy trên đường Hà Nội rồi bỏ chạy

Tai nạn giao thông9 giờ trước

Đoạn video quay lại cảnh chiếc ô tô VinFast Fadil gây tai nạn cho người đi xe máy rồi bỏ chạy đã khiến cư dân mạng bức xúc.