menu

Theo dõi Lamborghini Huracan độ 2.060 mã lực, nhanh nhất thế giới, bốc đầu trên đường đua drag

16:25 - 09/04/2021

AMS Performance Alpha Omega Lamborghini Huracan là chiếc Lamborghini nhanh nhất trên thế giới trên đường đua drag với thành tích 7,4 giây và tốc độ 304 km/h.

AMS Performance là công ty có nhiều thập kỷ nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực cảm ứng ép buộc, và công ty độ xe này cũng khét tiếng với những chiếc Lamborghini Alpha. Gần đây, những người này đã nâng mọi thứ lên một tầm cao mới với phiên bản Alpha Omega Huracan mới nhất của họ, một siêu xe sử dụng hệ dẫn động AWD có khả năng tạo ra kỳ tích đua drag khi nó không bận rộn “bốc đầu” trên đường đua.

Video AMS Performance Alpha Omega Lamborghini Huracan bốc đầu trên đường đua drag

Cụ thể, AMS Performance Alpha Omega Lamborghini Huracan là một quái vật siêu xe AWD mạnh khoảng 2.060 mã lực nổi tiếng trong cộng đồng đam mê đua drag trong vài năm qua. Tại sự kiện TX2K 2021 mới diễn ra trong tháng 3 vừa qua, siêu xe này lại một lần nữa khiến mọi người kinh ngạc với thành tích chạy hết ¼ dặm (402 mét) trong 7,4 giây và đạt tốc độ 304 km/h. Thành tích này đã giúp AMS Performance phá kỷ lục thế giới đối với một chiếc Lamborghini trên đường đua drag.

Video lần chạy lập kỷ lục của AMS Performance Alpha Omega Lamborghini Huracan

Video hậu trường chế tạo nên AMS Performance Alpha Omega Lamborghini Huracan

Chứng kiến hiệu suất thật sự của xe và những gì AMS Performance phải làm phía sau hậu trường để đạt thành tựu ấn tượng này là một chuyện thú vị, và chúng ta may mắn có những video cận cảnh ở đây. Trong tương lai, AMS Performance nhất định sẽ còn nâng cấp chiếc Alpha Omega Lamborghini Huracan của mình thêm nữa, và sẽ còn quay lại đường đua drag để nỗ lực lập nên những kỷ lục phi thường hơn.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Dự đoán về thiết kế, trang bị và động cơ của KIA Sonet sắp ra mắt Việt Nam

Dự đoán về thiết kế, trang bị và động cơ của KIA Sonet sắp ra mắt Việt Nam

Tin xe1 phút trước

KIA Sonet sắp ra mắt tại Việt Nam với mức giá đồn đoán từ 500-600 triệu đồng và có thể sẽ không được trang bị đầy đủ tiện nghi như phiên bản quốc tế.

Chi tiết xe bán tải Toyota Tundra 2022 - Đối thủ cạnh tranh của Ford F-150

Chi tiết xe bán tải Toyota Tundra 2022 - Đối thủ cạnh tranh của Ford F-150

Tin xe40 phút trước

Toyota Tundra 2022 sẽ được bán ra với 6 bản trang bị và 2 bản cabin, xe được nâng cấp toàn diện về cả thiết kế lẫn trang bị công nghệ và động cơ.

McLaren Speedtail phiên bản 6 chiếc về Hồng Kông, giá từ 81 tỷ đồng

McLaren Speedtail phiên bản 6 chiếc về Hồng Kông, giá từ 81 tỷ đồng

Tin xe1 giờ trước

Ngoài 106 chiếc siêu xe McLaren Speedtail, hãng xe Anh quốc còn tạo ra 6 chiếc McLaren Speedtail XP dành cho giới siêu giàu và siêu VIP của hãng. Mức giá đã bao ...