menu

Theo dõi cuộc đua drag hài hước giữa ba chiếc xe tải công trình nặng tổng 115 tấn

00:30 - 18/05/2021

Những chiếc xe to lớn, nặng hàng chục tấn này không hề được tạo ra cho đường đua, nhưng điều đó không ngăn cản được đội ngũ "carwow".

Hầu những video đua drag từ kênh YouTube “carwow” đều xoay quanh những chiếc xe thể thao mới nhất và tốc độ nhất, những chiếc xe có thể gia tốc từ 0-96 km/h trong dưới 3 giây. Tuy nhiên, trong một video mới, họ đã tổ chức một cuộc đua drag đặc biệt, “hạng nặng” đúng nghĩa giữa ba chiếc xe tải đầu kéo phục ngành xây dựng.

Video "carwow" tổ chức đua drag giữa ba chiếc xe tải công trình

Trên phương diện công suất, ba chiếc xe to lớn này có thể nói là ngang bằng. Tất cả đều được chế tạo bởi công ty Scania với động cơ dung tích 13.0 lít sản sinh hơn 400 mã lực. Trong khi hai người dẫn Watson và Yianni có cơ hội ở trong chiếc xe 500 mã lực mạnh hơn, lợi thế công suất của họ lại được cân bằng bởi một chiếc máy đào to lớn ở trên lưng. Hai đối thủ còn lại chỉ có 410 mã lực và 450 mã lực, nhưng không có gánh nặng làm chậm chúng lại.

Kết quả, chiếc xe mạnh mẽ nhất đã “chịu nhục” trong lần đua đầu tiên, cho dù nó được nổ máy trước một chút. Lời đồn cho rằng chủ nhân của công ty chịu cung cấp 3 chiếc xe này không hề tin tưởng Watson ngồi sau tay lái, vậy nên anh ấy phải nhờ cậy người bạn Yianni, nhưng kể cả có là thế thì họ cũng không thắng cuộc.

Thông qua video, người xem rõ ràng có thể cảm nhận thấy sự ngứa ngáy và vật lộn của Watson trong chiếc xe công trình hạng nặng, từ ngồi ở phía trước cho tới việc treo ra phía sau một cách hài hước. Dù gì đi nữa, chiếc xe 500 mã lực của họ chắc sẽ giành chiến thắng dễ dàng nếu không phải chịu tải phía sau lưng.

Thậm chí ngay trong tình huống được chạy trước cả đoạn, chiếc Scania R500 của Watson và Yianni vẫn không thể về đích trước hai đối thủ. Cho dù kết quả không nghiêng về phía người dẫn chương trình năng động của “carwow”, có cơ hội được đua drag 3 chiếc xe to lớn này thôi là cũng đủ vui đối với họ rồi.

Đánh giá:
Tag

Duy Thành

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

Chuyên làm các bài có tính chất sự việc độc, lạ, văn hóa trong thế giới xe.

BÀi viết mới nhất

SUV hạng sang BMW iX3 2022 rục rịch ra mắt Đông Nam Á với giá từ 2,48 tỷ đồng

SUV hạng sang BMW iX3 2022 rục rịch ra mắt Đông Nam Á với giá từ 2,48 tỷ đồng

Tin xe32 phút trước

BMW iX3 2022 sẽ được lắp ráp tại Trung Quốc và nhập khẩu nguyên chiếc vào Thái Lan với giá từ 3,399 triệu Baht (khoảng 2,48 tỷ đồng).

Porsche 911 Speedster 1989 biến thành mô hình gỗ tinh xảo qua bàn tay thợ mộc Việt

Porsche 911 Speedster 1989 biến thành mô hình gỗ tinh xảo qua bàn tay thợ mộc Việt

Khám phá7 giờ trước

Mô hình Porsche 911 Speedster 1989 bằng gỗ này sẽ là món quà ấn tượng cho một người mê xe cổ điển.

Theo dõi xe đua bay Alauda Mk3 thực hiện lần bay thử đầu tiên

Theo dõi xe đua bay Alauda Mk3 thực hiện lần bay thử đầu tiên

Khám phá9 giờ trước

Nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, thế giới motorsport sẽ sớm có thêm một bộ môn mới.