menu

Tay chơi biển đẹp ở Đồng Nai săn lùng xe Toyota Camry tứ quý 9 khi đã có nhiều xe máy biển toàn 9

09:29 - 24/06/2022

Trước đó, tay chơi xe này sở hữu 2 xe tay ga biển số tứ quý 9 và việc săn lùng xe Toyota Camry biển "4 số 9" cũng nằm trong dự án của anh để tăng số lượng xe biển tứ quý đỉnh nhất này. Giá mua không được tiết lộ nhưng có thể gấp 1,5 đến 2 lần giá xe Toyota Camry mới tinh.

Với nhiều người mua xe ô tô mới, công đoạn hồi hộp nhất vẫn là việc đi bấm biển số cho xe, thậm chí, có người tin rằng để bấm biển đẹp, mình cần kiêng kỵ nhiều điều. Nếu may mắn bấm được biển số tứ quý hay ngũ quý, giá trị của chiếc xe mình mới mua có thể tăng gấp 1,5 đến 2,5 lần tùy theo độ đẹp của số.

Còn những tay chuyên sưu tầm biển, việc săn lùng các biển số xe đẹp luôn là quan tâm hàng đầu, mới đây nhất, một tay chơi biển đẹp ở tỉnh Đồng Nai đã thu mua được chiếc xe Toyota Camry biển tứ quý 9 đã nhận được không ít sự quan tâm của cộng đồng mạng. Người này còn chia sẻ việc săn lùng xe Toyota Camry biển "4 số 9" cũng nằm trong dự án của anh để tăng số lượng xe biển tứ quý đỉnh nhất này mà mình đang sở hữu.

Giá mua xe Toyota Camry biển tứ quý 9 không được tiết lộ nhưng có thể gấp 1,5 đến 2 lần giá xe Toyota Camry mới tinh chưa đăng ký. Được biết, ngoài chiếc xe Toyota Camry biển tứ quý 9, tay sưu tầm biển đẹp ở tỉnh Đồng Nai còn sở hữu 2 xe tay ga mang biển tứ quý 9 bao gồm Sym Attila Victoria cùng Honda SH150i.

Trước khi sở xe Toyota Camry biển tứ quý 9, tay chơi xe Đồng Nai còn gây choáng ngợp khi tiết lộ vợ đã cho mua xe sang Lexus ES250 tầm trung nhưng sau đó lại chốt đơn Toyota Camry, may mắn là anh bấm được biển số sảnh rồng 12345 nên phần nào cũng đỡ ấm ức. Giá xe Toyota Camry 2022 khởi điểm từ 1,05 tỷ và cao nhất lên tới 1,441 tỷ đồng tại Việt Nam.

 Sym Attila Victoria biển tứ quý 9

Sym Attila Victoria biển tứ quý 9

Còn đây là Honda SH150i tứ quý 9

Còn đây là Honda SH150i tứ quý 9

Ở thế hệ mới nhất đang bán ra tại Việt Nam, Toyota Camry 2022 có các tùy chọn động cơ như 2.0G và 2.0Q được trang bị động cơ mới có mã hiệu M20A-FKS cho công suất tối đa 170 mã lực, mô men xoắn 206 Nm, hộp số đi kèm được đổi từ loại tự động 6 cấp sang vô cấp CVT.

Tiếp đến, bản 2.5Q sử dụng máy 2.5L mới có mã hiệu A25A-FKS, sản sinh 207 mã lực và mô men xoắn 250 Nm, đi kèm hộp số tự động 8 cấp mới. Cuối cùng, bản 2.5HV sử dụng động cơ xăng kết hợp với mô-tơ điện cho tổng công suất 264 mã lực đi kèm hộp số vô cấp CVT. Tất cả khối động cơ trên đều đi kèm hệ dẫn động cầu trước. Ngoài bản 2.0G, 3 bản còn lại sẽ có 3 chế độ lái Eco, Normal và Sport.

Ảnh: Tâm Tí

Theo Thanh Niên Việt
Đánh giá:

Anh Ka

Phụ trách: Tin tức

Là người ít nói nhưng nhiệt huyết với công việc

BÀi viết mới nhất

Ngán ngẩm cảnh "tạt đầu" xe, phạt mạnh mà vẫn không chừa

Ngán ngẩm cảnh "tạt đầu" xe, phạt mạnh mà vẫn không chừa

Tư vấn pháp luật6 giờ trước

Việc "tạt đầu" xe khác sẽ bị xử phạt lên đến 12 triệu đồng đối với ô tô, 5 triệu đồng đối với xe máy. Tuy nhiên, vẫn rất nhiều người ngang nhiên vi phạm và ...

Không hỗ trợ giảm giá, hãng tặng gói gia hạn bảo hành tới 2 năm cho khách mua Toyota Innova từ tháng 7

Không hỗ trợ giảm giá, hãng tặng gói gia hạn bảo hành tới 2 năm cho khách mua Toyota Innova từ tháng 7

Tin thị trường11 giờ trước

Chương trình khuyến mãi mới của Toyota Innova tuy cũng hấp dẫn nhưng không thiết thực bằng việc giảm giá trực tiếp.

Toyota Urban Cruiser Hyryder 2022 chính thức trình làng, phả hơi nóng lên Kia Seltos và Hyundai Creta

Toyota Urban Cruiser Hyryder 2022 chính thức trình làng, phả hơi nóng lên Kia Seltos và Hyundai Creta

Tin xe13 giờ trước

Điểm nhấn của Toyota Urban Cruiser Hyryder 2022 chính là 2 hệ truyền động hybrid tiết kiệm xăng và trang bị nội thất khá đầy đủ.