menu

Tặng chồng siêu xe Lamborghini, vợ nhận lại quà 20/10 là xe điện Porsche Taycan có giá 8,5 tỷ đồng

09:33 - 21/10/2021

Chiếc xe điện Porsche Taycan mới vào bộ sưu tập của vợ chồng đại gia kinh doanh mỹ phẩm quận 7 nhiều khả năng thuộc bản Turbo khi chủ nhân tiết lộ chi ra khoảng 8,5 tỷ đồng để sở hữu. Trước đó, người đẹp này đã tặng cho chồng siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 hơn 15 tỷ đồng.

Ngày 20 tháng 10 vừa qua, có lẽ những chị em phụ nữ được chồng cũng như người yêu cưng chiều bằng những món quà tặng và không quá khó để bắt gặp trên mạng xã hội những màn khoe quà khiến không ít người choáng. Chẳng hạn như 1 nữ đại gia kinh doanh mỹ phẩm ở quận 7, Tp.HCM tiết lộ mình bị chồng "dội quà" liên tục, khi là giày của Gucci và Balmain, lúc áo khoác và ví của Louis Vuitton, đầm công chúa, dây chuyền đắt đỏ, quần áo hiệu, túi Gucci đồng hồ kim cương và chốt là chiếc xe điện Porsche Taycan cá tính có giá đắt nhất trong các món quà.

Thông tin chúng tôi cho biết, chỉ sau 1 tuần tặng cho chồng chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 hơn 15 tỷ đồng, nữ đại gia này đã được bạn đời "lại quả" bằng chiếc xe điện Porsche Taycan màu trắng rất đẹp mắt và được đánh giá phù hợp với người đẹp kinh doanh làm đẹp này.

Có khá ít thông tin về việc chiếc xe điện Porsche Taycan của bà chủ mỹ phẩm thuộc phiên bản nào, tuy nhiên, màn tiết lộ giá trị các món quà của chủ nhân cho thấy chiếc xe ô tô đắt đỏ này có giá 8,5 tỷ đồng, mức giá này rất có thể là Porsche Taycan Turbo được bổ sung nhiều tùy chọn đắt đỏ.

Hiện dòng xe điện Porsche Taycan có giá chính hãng tại Việt Nam là 4,76 tỷ đồng cho bản tiêu chuẩn, Porsche phiên bản Taycan 4S sẽ có giá 5,72 tỷ đồng, kế đến là Porsche Taycan Turbo có giá 7,96 tỷ đồng và cuối cùng là Porsche bản Taycan Turbo S được chào bán lên đến 9,55 tỷ đồng. Đây đều là mức giá tiêu chuẩn và con số các khách hàng chi ra để sở hữu xe Porsche Taycan chính hãng sẽ cao hơn rất nhiều khi lựa chọn các option khác nhau.

Nữ đại gia cùng chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 màu đỏ mới mua chính hãng tặng chồng, con số bí ẩn của xe là 4, đúng như người chồng chia sẻ rất ghét

Nữ đại gia cùng chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 màu đỏ mới mua chính hãng tặng chồng, con số bí ẩn của xe là 4, đúng như người chồng chia sẻ rất ghét. Ảnh: Di Băng

Trước khi được chồng tặng cho chiếc xe điện Porsche Taycan Turbo màu trắng đẹp mắt, nữ đại gia này đã trải nghiệm qua chiếc xe Porsche Panamera với ngoại thất sơn màu xanh lá cây rất nổi bật và số lượng có thể chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Khác với siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 mình mua tặng cho chồng, chiếc xe Porsche Taycan Turbo mà bà chủ mỹ phẩm quận 7 mới chia sẻ sẽ có âm thanh hiền hơn nhưng tốc độ hay thời gian tăng tốc cũng rất ấn tượng.

Còn đây là khoang lái của xe Porsche Taycan Turbo, xe có đến 5 màn hình

Còn đây là khoang lái của xe Porsche Taycan Turbo, xe có đến 5 màn hình. Ảnh: Nguyễn Đức

Cụ thể, Porsche Taycan Turbo sử dụng động cơ điện sẽ mang đến công suất tối đa 670 mã lực cho nữ đại gia này  trải nghiệm, thông số này còn cao hơn 70 mã lực so với siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 của người chồng. Chưa hết, xe còn có mô-men xoắn cực đại khá cao, khi lên đến 850 Nm.

Thời gian tăng tốc từ vị trí xuất phát tới 100km/h của dòng xe điện như Porsche Taycan Turbo chỉ mất 3,2 giây chỉ tương đương các mẫu xe thể thao như Chevrolet Camaro, Ford Mustang hay Chevroler Corvette và thua đến 0,2 giây so với siêu xe nữ đại gia mua tặng chồng.

Một thú vị mà nữ đại gia này chia sẻ là chán chơi xe xăng nên chuyển qua chơi xe điện, cụm pin 79.2kW trên Porsche Taycan Turbo sẽ giúp xe có khả năng di chuyển quãng đường dài 499 km rồi mới sạc pin đầy trở lại. Đây là thông số từ nhà sản xuất và người sử dụng phải tính toán thật kỹ nếu muốn mang xe đi phượt xa, chẳng hạn quãng đường 1 ngày chạy trên 450 km phải tính toán nên nghỉ ngơi cùng nguồn điện thích hợp để nạp lại pin cho xe.

Đánh giá: