menu

Soi kỹ ngoại thất và nội thất của Audi RS e-tron GT 2022 hoàn toàn mới

01:02 - 16/02/2021

Sau một thời gian dài khiến mọi người chờ đợi, Audi cuối cùng đã chính thức hé lộ e-tron GT 2022 và nó quả thực không làm fan hâm mộ thất vọng.

Vào đầu tuần trước, Audi đã thu hút sự chú ý của mọi người hâm mộ khi ra mắt mẫu e-tron GT 2022 hoàn toàn mới. Trong khi mẫu xe điện này có chia sẻ nhiều công nghệ với Porsche Taycan, nó có một thiết kế độc đáo của riêng mình.

Audi sẽ tiến hành cung cấp hai biến bản e-tron GT khác nhau, cả hai đều trang bị 2 mô tơ điện nhưng công suất của chúng sẽ khác biệt. Phiên bản nhập môn e-tron GT Quattro sẽ có công suất 469 mã lực và 630 Nm mô-men xoắn cực đại, hoặc 522 mã lực và 640 Nm mô-men xoắn cực đại ở chế độ overboost. Biến bản mạnh hơn gọi là RS e-tron GT sẽ có công suất 590 mã lực và 830 Nm mô-men xoắn cực đại, hoặc 637 mã lực và 830 Nm mô-men xoắn cực đại ở chế độ overboost.

Video đánh giá ngoại thất và nội thất của Audi RS e-tron GT 2022

Giống như Taycan, cả hai biến bản e-tron GT đều trang bị một hộp số 2 cấp. Audi nói rằng RS sẽ có khả năng gia tốc từ 0-96 km/h trong chỉ 3,1 giây với thông số kỹ thuật châu Âu. Đoạn video này từ kênh YouTube “Autogefühl” không chỉ nhấn mạnh một số thông số kỹ thuật chính của chiếc xe mà còn mang tới cho người xem một cái nhìn chi tiết về cả ngoại thất và nội thất của nó. Phong cách ngoại thất của e-tron GT, nhất là bản RS như trong video, đúng là thể hiện rõ cá tính mạnh mẽ, đậm chất thể thao.

Nội thất của e-tron GT cũng rất thú vị và là tâm điểm của phần lớn thời lượng video này. Trong khi Porsche trang bị cho Taycan một cabin đầy ắp màn hình và khiến nó thật khác biệt so với mọi mẫu xe sản xuất khác của hãng trước đây, nội thất của e-tron GT trông không khác là bao so với những mẫu Audi dùng động cơ đốt trong hiện tại.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Bộ la-zăng kỳ lạ có thể lắp đặt đồng lúc 2 lốp này đã ra đời trong thập niên 1980

Bộ la-zăng kỳ lạ có thể lắp đặt đồng lúc 2 lốp này đã ra đời trong thập niên 1980

Khám phá16 giờ trước

Các lốp xe hẹp có thể hoạt động tốt hơn hẳn khi trời mưa trong khi vẫn cung cấp lực bám tốt trên đường khô ráo.

Hà Nội: Tông đổ cột mốc và lao xuống ruộng, nam thanh niên đi mô tô tử vong

Hà Nội: Tông đổ cột mốc và lao xuống ruộng, nam thanh niên đi mô tô tử vong

Tai nạn giao thông19 giờ trước

Cú va chạm mạnh khiến nam thanh niên đi mô tô ngã úp mặt xuống ruộng lúa và tử vong.

Husqvarna ra mắt phiên bản 2021 của Supermoto 701 với một số thay đổi "nhỏ nhưng có võ"

Husqvarna ra mắt phiên bản 2021 của Supermoto 701 với một số thay đổi "nhỏ nhưng có võ"

Tin xe máy21 giờ trước

Supermoto Husqvarna 701 chính thức có phiên bản 2021 với dáng vẻ thiết kế quen thuộc cùng bộ màu nổi bật và chỉ thay đổi ở một số trang bị công nghệ mới.