menu

Soi cận cảnh từng chi tiết ngoại thất và nội thất của Ford Equator 2021

20:00 - 26/03/2021

Ford Equator 2021 có thể là mẫu xe chỉ dành cho thị trường Trung Quốc vào lúc này, nhưng nó cho thấy ngôn ngữ thiết kế mới nhất của hãng xe Mỹ ra sao.

Với tư cách là một công ty toàn cầu, Ford Motor Company đã hợp tác với các nhà sản xuất xe Trung Quốc để sản xuất xe phù hợp đúng thị hiếu của thị trường tỷ dân. Một số mẫu xe liên doanh như vậy đã có thể tìm đường ra khỏi Trung Quốc ví như Ford Territory. Mới nhất trong số đó là Ford Equator mới được giới thiệu tới công chúng khoảng 1 tuần trước. Mẫu SUV khung gầm liền thân này có thiết kế thú vị và máu sắc rực rỡ, cùng với một cabin sang trọng.

Sau khi được thấy các bức ảnh công bố chính thức, giờ là thời điểm thích hợp để chúng ta có một cái nhìn cận cảnh, chân thực hơn về từng chi tiết bên ngoài lẫn bên trong của Equator thông qua một video mới của kênh YouTube “Wheelsboy”. Lưu ý rằng, Equator có kích thước lớn hơn mẫu SUV Everest được bán ở thị trường ASEAN, trong khi lại nhỏ hơn Explorer.

Video khám phá chi tiết Ford Equator 2021 bởi “Wheelsboy”

Như có thể thấy trong video, Ford Equator trông không lớn như những gì hình ảnh công bố cho thấy. Thiết kế của xe có chút khác biệt so với dòng sản phẩm của Ford ở Mỹ, tuy nhiên chuyện này cũng không hoàn toàn bất ngờ khi hợp tác với các công ty Trung Quốc đồng nghĩa phải dung hợp thiết kế của cả đôi bên.

Thế nhưng điều khiến mọi người thấy hấp dẫn ở video trên là nội thất của Equator. Trong khi các hình ảnh thông cáo báo chí là đủ để nói rằng chiếc xe có một không gian cabin khá sang trọng, video còn cho thấy hơn thế nữa. Chiếc Equator cụ thể ở đây có bố cục 6 chỗ, trang bị 2 màn hình 12,3 inch to lớn giống như Mercedes-Benz. Bên cạnh đó, quanh cabin cũng có nhiều chi tiết trang trí bằng gỗ để tăng thêm vẻ cao cấp, và không gian thì rộng rãi vô cùng, phù hợp đúng thị hiêu người tiêu dùng địa phương.

Ford Equator sẽ được bán ở Trung Quốc kể từ ngày 28 tháng 3 tới, nhưng có lẽ không lâu sau thì nó sẽ tìm đường tới các thị trường nước ngoài giống như người anh em Territory.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

DryCycle - Chiếc xe đạp điện 4 bánh, đầy đủ mái che nắng mưa với cái giá gần 480 triệu đồng

DryCycle - Chiếc xe đạp điện 4 bánh, đầy đủ mái che nắng mưa với cái giá gần 480 triệu đồng

Khám phá6 giờ trước

DryCycle là phương tiện nhắm tới những người mê xe đạp nhưng vẫn muốn có một phần tiện ích của ô tô.

Tài xế trẻ người Nga liều lĩnh điều khiển xe chui gầm xe đầu kéo như trong “Fast & Furious”

Tài xế trẻ người Nga liều lĩnh điều khiển xe chui gầm xe đầu kéo như trong “Fast & Furious”

Khám phá7 giờ trước

Màn trình diễn mạo hiểm này của Evgeny Chebotarev đang lan truyền trang mạng thời gian gần đây.

Theo dõi chiếc Range Rover từ từ "lặn" qua vùng nước sâu ngập đầu

Theo dõi chiếc Range Rover từ từ "lặn" qua vùng nước sâu ngập đầu

Khám phá9 giờ trước

Với sự chuẩn bị cần thiết, chiếc Range Rover này đã hóa thân thành "tàu ngầm" để vượt qua vùng nước sâu.