menu

Siêu xe mui trần Maserati MC20 Cielo đã có 1 xe về Việt Nam đang bị triệu hồi tại hàng xóm của nước ta

15:18 - 12/10/2023

Tổng cộng có 9 chiếc siêu xe Maserati MC20 Cielo 2023 nằm trong diện triệu hồi lần này, khách hàng tất nhiên sẽ được thay thế miễn phí.

Mới đây, Công ty TNHH Thương mại ô tô Maserati (Trung Quốc) đã đệ trình kế hoạch triệu hồi lên Cục Quản lý Nhà nước về Quản lý Thị trường theo yêu cầu của "Quy định về Quản lý triệu hồi các sản phẩm ô tô bị lỗi" và "Việc thực hiện Biện pháp của Quy định về quản lý triệu hồi sản phẩm ô tô bị lỗi”. Từ nay trở đi đã có quyết định triệu hồi một số xe MC20 Cielo 2023 nhập khẩu.

Cụ thể, lô xe Maserati MC20 Cielo 2023 bị triệu hồi lần này sẽ được nhập khẩu và sản xuất từ ​​ngày 7/2/2023 đến ngày 2/5/2023, tổng cộng có 9 chiếc.

Siêu xe mui trần Maserati MC20 Cielo đã có 1 xe về Việt Nam đang bị triệu hồi tại hàng xóm của nước ta

Lý do thu hồi là do việc lắp đặt cố định và niêm phong khung kính chắn gió của các phương tiện trong phạm vi thu hồi này không được vận hành nghiêm ngặt theo đúng quy trình sản xuất, hiệu suất kết cấu của thân xe và độ bền của mái nhà có thể bị giảm và người ngồi trong xe sẽ không được bảo vệ hoàn toàn khi va chạm, từ đó làm tăng nguy cơ chấn thương cho người dùng.

Công ty TNHH Thương mại ô tô Maserati (Trung Quốc) sẽ tiến hành kiểm tra miễn phí các xe nằm trong phạm vi triệu hồi, nếu không đủ tiêu chuẩn sẽ lắp lại các đinh tán trên khung kính chắn gió và hàn kín các bộ phận để loại bỏ tiềm năng, mối nguy hiểm về an toàn.

Dòng siêu xe Maserati MC20 Cielo mới chỉ ra mắt vào năm ngoái, đây là phiên bản mui trần của Maserati MC20 đã có hơn 6 chiếc về Việt Nam. Theo thông tin chúng tôi nhận được, cũng đã có 1 xe Maserati MC20 Cielo 2023 được nhập khẩu về nước cho khách hàng là nhạc sỹ Lương Bằng Quang và nữ DJ Ngân 98.

Hiện không rõ là chiếc siêu xe Maserati MC20 Cielo 2023 tại Việt Nam có bị triệu hồi với lý do tương tự như đại lý Maserati Trung Quốc đã đưa ra mới đây hay không.

Đánh giá: