menu

"Quái thú" mạnh trên 1.000 mã lực này có thể là chiếc Audi RS6 C8 nhanh nhất thế giới

23:54 - 07/12/2021

Nhờ những trang bị độ cao cấp, chiếc Audi RS6 C8 này tuyên bố có thể gia tốc từ 0-100 km/h trong chỉ 2,7 giây.

Audi RS6 là một quái thú tốc độ đáng nể ở mọi phiên bản, bao gồm cả bản tiêu chuẩn. Sự kết hợpcủa động cơ tăng áp kép V8 dung tích 4.0 lít với một hệ thống mild-hybrid 48 volt giúp sản sinh công suất 591 mã lực và 800 Nm mô-men xoắn cực đại.

Nhưng không giống mẫu RS6 C7, thế hệ C8 có thể tăng gấp đôi công suất chỉ bằng vài sự điều chỉnh tối thiểu. Minh chứng là chiếc RS6 độc nhất vô nhị, tự xưng nhanh nhất thế giới này. Nó được gọi là PG-VF Edition RS6 1of1, và là một chiếc xe được độ bởi Pacific German và VF Engineering để sản sinh hơn 1.000 mã lực cùng 1.017 Nm mô-men xoắn cực đại. Kết quả? Nó có thể gia tốc từ 0-100 km/h trong chỉ 2,7 giây và đạt tốc độ tối đa 338 km/h.

Video khám phá chiếc Audi PG-VF Edition RS6 1of1

Trong video trên, bạn có thể thấy hệ thống AWD đang cố gắng tìm lực kéo khi trọng lượng truyền đến trục sau với một lực lớn đến mức gần như sắp sửa làm xe bốc đầu. Nguyên nhân là vì hai công ty độ xe đã khiến chiếc RS6 này được trang bị các bộ tăng áp nâng cấp từ The Turbo Engineers. Chuyện này cũng dẫn đến hệ thống ống xả Akrapovic bằng titan tương xứng.

Phía trước của PG-VF Edition RS6 1of1

Phía trước của PG-VF Edition RS6 1of1

Bên cạnh đó, chiếc xe cũng nhận được bộ làm mát CSF, hệ thống hút khí bằng sợi carbon Eventuri, và bộ điều chỉnh ECU VF Engineering Stage 3 để kết hợp mọi thứ lại với nhau. Ngoài ra, nó còn có một bộ khung chống lật ABT Sportsline để tăng cường khả năng xử lý.

Phía sau của PG-VF Edition RS6 1of1

Phía sau của PG-VF Edition RS6 1of1

Về mặt thẩm mỹ, PG-VF Edition RS6 1of1 trông dữ dằn hơn xe tiêu chuẩn nhờ bộ body kit Maxton Design, cộng thêm bộ la-zăng Vision Forged VF Bespoke cỡ 22 inch được sơn phủ màu đồng. Màu sắc của chiếc xe cũng đã được thay đổi nhờ lớp vỏ bọc từ Protective Film Solutions, trong khi cabin được nâng cấp một chút nhờ việc bổ sung vô lăng bằng sợi carbon Carismo Design tích hợp đèn sang số.

Hệ thống lái của PG-VF Edition RS6 1of1

Hệ thống lái của PG-VF Edition RS6 1of1

Chiếc Audi RS6 quả thực là một con quái vật, và chủ xe tỏ ra rất hài lòng với sản phẩm cuối cùng. Đáng tiếc, chúng ta không biết rõ chi phí độ xe là bao nhiêu, nhưng để có được một chiếc RS6 nhanh nhất thế giới thì chắc chắn không rẻ rồi.

Đánh giá:
Tag
Quảng cáo