menu

Người chồng bất ngờ khi xem màn quay xe điêu luyện của "nóc nhà", kỹ năng lái siêu đỉnh hay do may mắn?

19:38 - 28/12/2022

Liệu ai đó trong chúng ta có dám thử màn lùi xe và đáng lái gấp khiến chiếc ô tô quay đầu 180 độ chẳng khác gì các phân cảnh trong phim hành động như trường hợp của một người phụ nữ đã làm với chiếc xe MPV Chrysler Pacifica hay không.

Hiện nay, nhiều nước đang bước vào mùa đông giá rét và tất nhiên đây là mùa của những con đường đầy tuyết. Tùy thuộc vào nơi bạn sống mà các con đường sẽ có rất nhiều hoặc ít tuyết nhưng chúng đều làm cho việc lái xe trên các con đường tuyết trở nên khó khăn và dễ xảy ra tai nạn, hành vi lái xe nguy hiểm trên những con đường công cộng trơn trượt không bao giờ là một ý kiến ​​hay nhưng video dưới đây lại khác, nó vừa mang đến một chút thích thú nhưng chắc chắn là không khuyến khích bạn làm theo.

Đoạn video quay lại cho thấy 1 người đang cho chiếc xe Chrysler Pacifica của mình lùi ra đường nhưng thay vì chầm chậm di chuyển, tài xế đã lùi khá nhanh và kết thúc bằng màn "xoay compa 180 độ" rất điệu nghệ và có chút hơi nguy hiểm.

Người chồng bất ngờ khi xem màn quay xe điêu luyện của "nóc nhà", kỹ năng lái siêu đỉnh hay do may mắn?

Tài xế có màn quay xe rất gọn gàng và trong trường hợp mặt đường trơn trượt như vậy vẫn có thể thực hiện pha quay xe rất chuyên nghiệp, chắc hẳn không ai nghĩ người điều khiển là một phụ nữ. Người chồng khi xem được đoạn quay xe này đã nhanh chóng trích xuất camera và đăng tải rộng rãi lên mạng xã hội.

Được biết, vụ việc này xảy ra vào đầu tháng 12 ở thị trấn Taylor ở British Columbia, Canada và chắc chắn, ngoài yếu tố may mắn ra, người điều khiển xe phải rất bình tĩnh và kỹ thuật lái xe khá tốt. Lý do mà cô gấp gáp thực hiện màn quay xe này chính là muốn nhanh chóng thưởng thức ly cà phê sáng giữa mùa đông giá rét.

Đánh giá: