menu

Nghi vấn Minh "Nhựa" chụp ảnh lần cuối với Aston Martin V8 Vantage trước khi chia tay

14:31 - 21/03/2022

Một số thông tin cho rằng chủ nhân của siêu phẩm Pagani Huayra độc nhất Việt Nam sẽ sớm nhận bàn giao xe Meredes-AMG GT R Pro nên sẽ thanh lý xe thể thao hạng sang Aston Martin V8 Vantage để nhường chỗ cho siêu xe Đức đậu. Trước đó, chiếc xe Aston Martin V8 Vantage của Minh "Nhựa" cũng đã được rao bán 1 lần.

Vào sáng hôm nay, ngày 21 tháng 3 năm 2022, doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh hay còn gọi Minh "Nhựa" đã có chia sẻ về buổi chụp hình cùng với chiếc xe thể thao Aston Martin V8 Vantage với dòng trạng thái thợ nhí chụp ảnh rất khó chịu đã thu hút không ít sự quan tâm của giới mê xe. Lý do là nhiều tin đồn cho rằng, rất có thể Minh "Nhựa" chụp ảnh lần cuối với Aston Martin V8 Vantage trước khi chia tay.

Được biết, trong khoảng 2 tuần trở lại đây, chủ nhân của xe Pagani Huayra rất chăm chỉ mang Aston Martin V8 Vantage ra đường để dạo phố và khi được hỏi anh Minh chăm chạy xe thể thao nhỉ, đại gia này chỉ cưới và đáp sắp bán rồi phải tranh thủ cày em.

Minh Nhựa chụp ảnh cùng Aston Martin V8 Vantage

Minh "Nhựa" chụp ảnh cùng Aston Martin V8 Vantage

Như vậy, rất có khả năng chủ nhân của siêu phẩm Pagani Huayra độc nhất Việt Nam sẽ sớm nhận bàn giao xe Meredes-AMG GT R Pro nên sẽ thanh lý xe thể thao hạng sang Aston Martin V8 Vantage để nhường chỗ cho siêu xe Đức đậu.

Trước đó, chiếc xe Aston Martin V8 Vantage của Minh "Nhựa" cũng đã được rao bán 1 lần nhưng sau đó, đại gia này vẫn cầm lái xe dạo phố cùng bạn. Lần gần nhất giới mê xe thấy Minh "Nhựa" chạy xe Aston Martin V8 Vantage là đi cà phê cùng với chồng của Đoàn Di Băng di chuyển trên siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 độ khủng.

Ông bố tỏ ra thích thú khi được con trai chụp ảnh cho

Ông bố tỏ ra thích thú khi được con trai chụp ảnh cho

Hiện chưa rõ thời gian chính xác xe thể thao Aston Martin V8 Vantage sẽ chia tay Minh "Nhựa", chỉ biết rằng, vào cuối tháng 3 năm ngoái, đại gia này đã chi hơn 15 tỷ đồng để rước mẫu xe Anh quốc Aston Martin V8 Vantage về garage và còn diện bộ áo cá tính cho xe.

Số lượng dòng xe Aston Martin V8 Vantage tại dải đất hình chữ S chỉ có 2 chiếc và bộ đôi này đều được nâng cấp body kit của phiên bản Aston Martin Vantage AMR. Điểm khác biệt của 2 xe chính là màu sơn và chiếc xe Aston Martin V8 Vantage của Hoàng Kim Khánh được trang bị thêm mâm carbon.

Minh Nhựa gần đây đã chia sẻ sớm bán xe thể thao Aston Martin V8 Vantage

Minh "Nhựa" gần đây đã chia sẻ sớm bán xe thể thao Aston Martin V8 Vantage

Xe thể thao Aston Martin V8 Vantage của Minh "Nhựa" được trang bị động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, tạo ra công suất tối đa 510 mã lực tại tua máy 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 685 Nm tại dải tua máy 2.000 - 5.000 vòng/phút.

Sức mạnh trên xe Aston Martin V8 Vantage sẽ kết hợp với hộp số tự động ZF 8 cấp và hệ dẫn động cầu sau, nhờ đó, mẫu xe thể thao Anh quốc có khả năng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong khoảng thời gian 3,6 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 314 km/h.

Đánh giá: