menu

Ngắm nhìn chiếc Lexus UX nghệ thuật với thân vỏ bao phủ hàng nghìn cánh hoa giấy

01:02 - 12/02/2021

Đây chắc hẳn là chiếc Lexus UX có thân vỏ "mỏng manh" nhất trên thế giới.

Là một phần của cuộc thi nội bộ với sự tham gia của các nghệ sĩ trên khắp Tây Ban Nha, Lexus đã tuyên bố sản phẩm “Zen Garden” của Valencia’s Clap Studio là chiếc xe chiến thắng cuộc thi thiết kế UX Art Car lần thứ hai.

Được tạo ra trong sân của Club Alma ở Madrid bởi các nghệ sĩ Jordi Iranzo và Angela Montagud trong suốt một tháng, chiếc xe được truyền cảm hứng bởi một khu vườn truyền thống của Nhật Bản và có hàng ngàn cánh hoa giấy phủ khắp thân vỏ.

Chúng tôi đã sử dụng giấy, một yếu tố quan trọng trong văn hóa Nhật Bản, bao phủ ngoại thất của chiếc xe dưới dạng thảm thực vật Lexus”, Montagud nói. “Ánh sáng là một yếu tố thiết yếu khác trong nghệ thuật và thiết kế của Nhật Bản, và ở đây nó biến chiếc Lexus UX thành một vật thể sống. Tùy thuộc vào vị trí, tông màu và cường độ của ánh sáng, nó tạo ra kết cấu và màu sắc thay đổi suốt cả ngày”.

Chiếc xe nghệ thuật độc đáo sẽ sớm được giới thiệu trong một sự kiện truyền thông độc quyền, tổ chức bởi chi nhánh Tây Ban Nha của nhà sản xuất xe Nhật Bản. Tuy nhiên, trong thời gian chờ đợi, bạn có thể ngắm kỹ nó trong những bức ảnh chính thức ở đây.

Ngoài ra, nếu bạn thắc mắc đây là bản Lexus UX nào, thì câu trả lời là UX 250h, có một hệ thống truyền động hybrid. Nó kết hợp động cơ 4 xi-lanh dung tích 2.0 lít với 1 hoặc 2 mô-tơ điện ở các phiên bản dẫn động 2 hoặc 4 bánh, tạo ra tổng công suất 181 HP bất kể cấu hình.

Ở thị trường Mỹ, Lexus UX 2021 có giá bán lẻ khuyến nghị 32.900 USD (tương đương 757,1 triệu đồng), trong khi bản UX Hybrid 2021 khởi điểm từ 35.100 USD (tương đương 807,8 triệu đồng).

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

MG ZS 2021 chính thức có bản tiêu chuẩn, giá rẻ ngoài dự đoán

MG ZS 2021 chính thức có bản tiêu chuẩn, giá rẻ ngoài dự đoán

Tin xe46 phút trước

So với đời cũ, bản tiêu chuẩn của MG ZS 2021 chỉ tăng giá đúng 1 triệu đồng, tiếp tục rẻ nhất phân khúc SUV đô thị cỡ B.

Chiếc xe RV 3 bánh, chạy điện bé nhỏ này có không gian sống cho 2 người và cái giá rẻ 110 triệu đồng

Chiếc xe RV 3 bánh, chạy điện bé nhỏ này có không gian sống cho 2 người và cái giá rẻ 110 triệu đồng

Khám phá9 giờ trước

Everbright có thể là một phương tiện hợp lý để một cặp đôi đi chơi vào dịp cuối tuần, thay đổi không khí cho thư giãn đầu óc.

Kawasaki Ninja 300 - mẫu xe mô tô thể thao đường phố quay trở lại với phiên bản 2021

Kawasaki Ninja 300 - mẫu xe mô tô thể thao đường phố quay trở lại với phiên bản 2021

Tin xe máy15 giờ trước

Kawasaki Ninja 300 quay trở lại sau thời gian vắng bóng nhưng lại ở thị trường Ấn Độ với phiên bản 2021 với thiết kế và trang bị không thay đổi.