menu

Ngắm nhìn chiếc Lexus UX nghệ thuật với thân vỏ bao phủ hàng nghìn cánh hoa giấy

23:58 - 11/02/2021

Đây chắc hẳn là chiếc Lexus UX có thân vỏ "mỏng manh" nhất trên thế giới.

Là một phần của cuộc thi nội bộ với sự tham gia của các nghệ sĩ trên khắp Tây Ban Nha, Lexus đã tuyên bố sản phẩm “Zen Garden” của Valencia’s Clap Studio là chiếc xe chiến thắng cuộc thi thiết kế UX Art Car lần thứ hai.

Được tạo ra trong sân của Club Alma ở Madrid bởi các nghệ sĩ Jordi Iranzo và Angela Montagud trong suốt một tháng, chiếc xe được truyền cảm hứng bởi một khu vườn truyền thống của Nhật Bản và có hàng ngàn cánh hoa giấy phủ khắp thân vỏ.

Chúng tôi đã sử dụng giấy, một yếu tố quan trọng trong văn hóa Nhật Bản, bao phủ ngoại thất của chiếc xe dưới dạng thảm thực vật Lexus”, Montagud nói. “Ánh sáng là một yếu tố thiết yếu khác trong nghệ thuật và thiết kế của Nhật Bản, và ở đây nó biến chiếc Lexus UX thành một vật thể sống. Tùy thuộc vào vị trí, tông màu và cường độ của ánh sáng, nó tạo ra kết cấu và màu sắc thay đổi suốt cả ngày”.

Chiếc xe nghệ thuật độc đáo sẽ sớm được giới thiệu trong một sự kiện truyền thông độc quyền, tổ chức bởi chi nhánh Tây Ban Nha của nhà sản xuất xe Nhật Bản. Tuy nhiên, trong thời gian chờ đợi, bạn có thể ngắm kỹ nó trong những bức ảnh chính thức ở đây.

Ngoài ra, nếu bạn thắc mắc đây là bản Lexus UX nào, thì câu trả lời là UX 250h, có một hệ thống truyền động hybrid. Nó kết hợp động cơ 4 xi-lanh dung tích 2.0 lít với 1 hoặc 2 mô-tơ điện ở các phiên bản dẫn động 2 hoặc 4 bánh, tạo ra tổng công suất 181 HP bất kể cấu hình.

Ở thị trường Mỹ, Lexus UX 2021 có giá bán lẻ khuyến nghị 32.900 USD (tương đương 757,1 triệu đồng), trong khi bản UX Hybrid 2021 khởi điểm từ 35.100 USD (tương đương 807,8 triệu đồng).

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Cận cảnh thiết kế ngoài đời thực của SUV hạng A bán chạy Hyundai Casper 2022

Cận cảnh thiết kế ngoài đời thực của SUV hạng A bán chạy Hyundai Casper 2022

Tin xe4 giờ trước

Chưa chính thức được bày bán nhưng Hyundai Casper 2022 đã xuất hiện tại các đại lý, nhờ đó, chúng ta có thể biết rõ thiết kế ngoài đời thực của mẫu SUV hạng A này.

Chủ vườn lan đột biến chia tay Mercedes-AMG G63 sau khi hoàn thành "cú ăn 3" siêu xe vạn người mê

Chủ vườn lan đột biến chia tay Mercedes-AMG G63 sau khi hoàn thành "cú ăn 3" siêu xe vạn người mê

Tin xe8 giờ trước

Sau khi đã sở hữu McLaren 765LT, Lamborghini Aventdor SVJ và Ferrari SF90 Stradale, đại gia lan đột biến quyết định bán SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 đã theo ...

10 mẫu xe tốt nhất và tệ nhất đối với tài xế cao và thấp

10 mẫu xe tốt nhất và tệ nhất đối với tài xế cao và thấp

Khám phá18 giờ trước

Tìm kiếm một chiếc xe phù hợp với chiều cao thân thể của bản thân là một yếu tố không kém phần quan trọng đối với người mua xe mới.