menu

Mới tham dự hành trình siêu xe về, McLaren 650S Spider độ Liberty Walk được rao bán tương đương giá xe Lamborghini Urus chính hãng

09:42 - 22/04/2022

Đây là 1 trong 2 chiếc siêu xe mui trần McLaren 650S Spider độ Liberty Walk tại Việt Nam. Xe từng thuộc sở hữu của 1 tay chơi đến từ tỉnh Bình Phước và mới xuất hiện tại 1 công ty nhập khẩu tư nhân Hà Nội với mức giá thách cưới trên 13 tỷ đồng, tương đương giá xe Lamborghini Urus chính hãng.

Chúng tôi luôn nói về những chiếc siêu xe đã qua sử dụng rất hấp dẫn với các tay chơi mới nhập môn vào thế giới của những hãng xe McLaren, Aston Martin, Lamborghini, Ferrari vì mức giá luôn hấp dẫn so với lúc xe mới về nước và còn lại không tốn thêm chi phí nào khác ngoại trừ đổ xăng cho xe lăn bánh.

Và nếu bạn đang tìm mẫu siêu xe vừa thể hiện chất chơi khi có sẵn bản độ cũng đồng thời dễ dàng biến hình từ bản Coupe sang mui trần và quan trọng hơn hầu bao dưới 15 tỷ đồng hoặc chỉ có sẵn tiền trên 9 tỷ đồng đã đủ trải nghiệm 1 trong những siêu phẩm độ đình đám nhất Việt Nam đó chính là McLaren 650S Spider độ Liberty Walk đang được rao bán.

Được biết, đây là 1 trong 2 chiếc siêu xe mui trần McLaren 650S Spider độ Liberty Walk tại Việt Nam. Xe từng thuộc sở hữu của 1 tay chơi đến từ tỉnh Bình Phước nhưng sau khi cho xe tham dự vào hành trình siêu xe vừa qua đã bị bắt gặp xuất hiện tại 1 công ty nhập khẩu tư nhân Hà Nội với mức giá thách cưới trên 13 tỷ đồng, tương đương giá xe Lamborghini Urus chính hãng.

Khác với chiếc siêu xe mui trần McLaren 650S Spider độ Liberty Walk đang có mặt trong garage xe của Dương Kon, chiếc McLaren 650S Spider Liberty Walk này thuộc bản Series II với gói độ ấn tượng hơn bao gồm điểm nhấn là nắp capô carbon lấy ý tưởng từ siêu xe triệu đô McLaren P1.

Cận cảnh nhan sắc xe McLaren 650S Spider độ Liberty Walk thứ 2 tại Việt Nam

Cận cảnh nhan sắc xe McLaren 650S Spider độ Liberty Walk thứ 2 tại Việt Nam. Ảnh: Huy Tuấn

Thông tin đơn vị rao bán cho biết, chiếc xe McLaren 650S Spider độ Liberty Walk thứ 2 tại dải đất hình chữ S đã lăn bánh được quãng đường dài 30.912 km, ngoại thất và nội thất xe còn khá ổn so với tuổi đời gần 8 năm của xe cũng như việc đã trải qua nhiều đời chủ khác nhau.

Khá thú vị là chỉ sau 2 tháng về làm dâu tại tỉnh Bình Phước, chiếc siêu xe mui trần McLaren 650S Spider độ Liberty Walk này đã được chủ nhân bán lại và hiện đang tìm khách mới.

Nội thất xe McLaren 650S Spider độ Liberty Walk

Nội thất xe McLaren 650S Spider độ Liberty Walk. Ảnh: Huy Tuấn

Chiếc siêu xe mui trần McLaren 650S Spider độ Liberty Walk đang được chào bán với giá trên 13 tỷ đồng không có bất kỳ sự can thiệp nào ở khối động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3,8 lít của xe, sức mạnh này giúp xe sản sinh công suất tối đa 641 mã lực.

Động cơ kết hợp cùng hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp và hệ dẫn động cầu sau, nhờ đó, siêu xe mui trần McLaren 650S Spider độ Liberty Walk thứ 2 tại dải đất hình chữ S chỉ mất thời gian 3 giây là có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 328 km/h.

Đánh giá: