menu

Minh "Nhựa" mang Mercedes-AMG G63 Edition 1 ra tận Hà Nội dạo chơi

19:49 - 06/06/2022

Hiện không rõ lần ghé thăm Hà Nội này của Minh "Nhựa" có dự án hot nào về siêu xe hay không mà khiến đại gia ngành nhựa phải mang cả xe Mercedes-AMG G63 Edition 1 từ Sài thành ra Hà Nội để tháp tùng mình thay vì mượn xe của bạn bè di chuyển trong những ngày dạo chơi tại Thủ Đô.

Giới mê xe tại Hà Nội vào cuối tuần vừa qua không chỉ nóng với dàn siêu xe hơn 350 tỷ đồng của đại gia Hoàng Kim Khánh vận chuyển ra đây để thực hiện dự án quảng cáo công việc làm ăn của mình mà còn có một tay chơi siêu xe nổi tiếng cũng xuất hiện cùng "cận vệ" rất quen thuộc với giới mê xe trong nước, cái tên chúng tôi muốn nhắc đến là Phạm Trần Nhật Minh hay còn gọi Minh "Nhựa".

Hiện không rõ lần ghé thăm Hà Nội này của Minh "Nhựa" có liên quan đến dự án hot nào về siêu xe hay không mà khiến đại gia ngành nhựa phải mang cả xe Mercedes-AMG G63 Edition 1 từ Sài thành ra Thủ Đô để tháp tùng mình thay vì mượn xe của bạn bè di chuyển trong những ngày dạo chơi tại đây.

Trên trang cá nhân của mình, Minh "Nhựa" chia sẻ hình ảnh đầu tiên khi ghé thăm Hà Nội đó là 1 khách sạn hạng sang cũng là nơi được giới mê xe Thủ Đô gọi là "thánh địa siêu xe" khi cuối tuần hoặc mỗi chiều cuối ngày luôn có siêu xe, xe thể thao hay xe đắt tiền đỗ ở đây.

Ngoài ra, 1 bức ảnh khác chụp vị chủ nhân của xe Pagani Huayra đang ngồi uống trà và phía ngoài đường chiếc xe Mercedes-AMG G63 Edtion One đang đỗ khiến không ít người thích thú và cho rằng độ "sống ảo" của Minh "Nhựa" ngày càng tăng cao.

Về thú chơi siêu xe của Minh "Nhựa", đại gia này từng là chủ nhân đầu tiên của siêu xe Mercedes-AMG GT R Pro màu trắng đang có mặt trong garage xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, tuy nhiên, khi xe về đến Việt Nam, không rõ lý do là gì, Minh "Nhựa" đã bỏ cọc và người bạn thân của mình đã mua chiếc xe Mercedes-AMG GT R Pro chỉ có 750 chiếc trên toàn thế giới nhưng sau đó cũng bán lại chỉ sau 1 ngày sở hữu và người chốt đơn cuối là đại gia Tây Nguyên.

Minh Nhựa luôn chọn xe Mercedes-AMG G63 Edition One làm bạn đồng hành dù là về Tây Nguyên hay đi tận Hà Nội

Minh "Nhựa" luôn chọn xe Mercedes-AMG G63 Edition One làm bạn đồng hành dù là về Tây Nguyên hay đi tận Hà Nội

Minh Nhưa và phía xa là Mercedes-AMG G63 Edition One

Minh "Nhưa" và phía xa là Mercedes-AMG G63 Edition One

Ngoài siêu xe "hụt" Mercedes-AMG GT R Pro chỉ được sản xuất 750 xe trên toàn thế giới, Minh "Nhựa" còn được đồn đoán đã đặt mua siêu phẩm McLaren Elva chỉ có đúng 149 chiếc với giá bán được cho trên 143 tỷ đồng, 1 mức giá kỷ lục cho xe ô tô nếu siêu phẩm này có mặt tại Việt Nam.

Trong khi đó, người "vợ 2" Pagani Huayra của Minh "Nhựa" đã được mang đi thay áo mới khá lâu nhưng đại gia này chưa có động thái gì hé lộ ngoại thất của thần gió đã được dán đề-can. Trên toàn thế giới chỉ có 100 chiếc xe Pagani Huayra được sản xuất.

Đánh giá: