menu

Minh "Nhựa" chia sẻ nhiều điểm chung với Cường "Đô-la", đi thiện nguyện còn mang 1 cặp Range Rover

15:33 - 18/12/2023

Trong khi chiếc SUV hạng sang Range Rover của Minh "Nhựa" thuộc bản cũ, xe của Cường "Đô-la" là thế hệ mới nhất. Tuy nhiên điều này cũng không quá quan trọng khi 2 tay chơi xe này chia sẻ có khá nhiều điểm chung.

Trong giới chơi siêu xe tại Việt Nam, có khá nhiều cái tên nổi bật nhưng ông Nguyễn Quốc Cường và ông Phạm Trần Nhật Minh đều được nhiều người biết đến như các tay chơi đời đầu, vẫn còn giữ lửa đam mê cho thú vui tốn tiền là các cổ máy tốc độ hàng đầu của Ferrari, Pagani...

Khá thú vị là cả 2 tay chơi siêu xe này lại rất thân thiết với nhau từ cuộc sống cho đến trên mạng xã hội, bằng chứng là mới đây, họ còn đi chung để làm thiện nguyện tại Gia Lai, chưa hết, cả 2 đều mang theo "nóc nhà" và có những hình ảnh rất thú vị.

Minh "Nhựa" chia sẻ nhiều điểm chung với Cường "Đô-la", đi thiện nguyện còn mang 1 cặp Range Rover

Mới đây, Minh "Nhựa" bất ngờ chia sẻ hình ảnh chụp cùng với người bạn thân Cường "Đô-la" trong chuyến đi thiện nguyện vào tuần trước, anh trải lòng là "Cùng đam mê, cùng loại xe, cùng ngồi với nhau... vẫn còn nhiều cái cùng nữa nhưng từ từ mới nói".

Kèm theo dòng trạng thái này là ảnh cả Minh "Nhựa" và Cường "Đô-la" ngồi cốp khoang hành lý của 2 chiếc xe SUV hạng sang mang cùng thương hiệu Range Rover.

Trong khi chiếc SUV hạng sang Range Rover của Minh "Nhựa" thuộc bản cũ nhưng lại là bản đắt , cao nhất, chính là SVAutobiography, xe của Cường "Đô-la" là thế hệ mới nhất. Tuy nhiên điều này cũng không quá quan trọng khi 2 tay chơi xe này chia sẻ có khá nhiều điểm chung như trên.

Theo tìm hiểu, xe Range Rover của Minh "Nhựa" được mua lại từ 1 người bạn chuyên mua bán xe sang ở Thành phố Hồ Chí Minh, chiếc Range Rover SVAutobiography này ban đầu của 1 tay chơi xe 8X, không quá xa lạ gì với cả Cường "Đô-la" và Minh "Nhựa", xe mang biển khá đẹp với dãy số là 939.39, còn gọi là thần tài nhỏ.

SUV hạng sang Range Rover SVAutobiography của Minh "Nhựa" được trang bị khối động cơ rất "khủng", đó là trái tim V8, dung tích 5.0 lít, siêu nạp, sản sinh ra công suất tối đa 565 mã lực và mô-men xoắn cực đại lên đến 700 Nm.

Động cơ kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp, nhờ đó, chiếc xe SUV hạng sang tốc độ và đắt tiền như Range Rover SVAutobiography của chủ xe Pagani Huayra có khả năng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 5,2 giây trước khi đạt tốc độ tối đa lên tới 225 km/h.

Còn Range Rover của chồng Đàm Thu Trang là bản mới nhất, xe được trang bị hệ truyền động hybrid (MHEV) với động cơ xăng, tăng áp, 6 xi-lanh, dung tích 3.0 lít, sản sinh ra công suất tối đa 355 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 500 Nm. Range Rover 2023 kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp, vận tốc tối đa 242 km/h.

Đánh giá: