menu

Mercedes Grand Canyon RSX - Chiếc xe van cắm trại cực tiện nghi với ngoại thất ngụy trang độc đáo

17:33 - 09/12/2020

Với Mercedes Grand Canyon RSX, người dùng có thể thám hiểm nơi hoang dã mà không phải lo lắng gì cả.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe van cắm trại Mercedes để có thể thực hiện những chuyến đi dã ngoại xa nhà, vậy thì nhất định bạn sẽ muốn quan tâm tới chiếc ở đây. Nguyên mẫu Mercedes Grand Canyon RSX Campervan này đủ sức đưa bạn tới bất cứ nơi đâu nhờ sự dung hợp tuyệt vời giữa khả năng off-road và không gian sống.

Video khám phá chi tiết xe van cắm trại Mercedes Grand Canyon RSX

Để tạo nên chiếc xe van off-road phi thường này, công ty Hymer đã không ngần ngại chi tiêu để đảm bảo đây là chiếc xe tốt nhất có thể. Nó có trang bị một kit nâng 5 cm và bộ la-zăng đúc bọc trong một bộ lốp đi địa hình dữ tỡn, qua đó đảm bảo chiếc xe van Mercedes có thể xử lý các con đường mòn một cách đơn giản. Ngoại thất kiểu ngụy trang đơn giản là một chi tiết khiến chiếc xe trở nên nổi bật trên đường phố, và cũng giúp bạn dễ dàng che giấu nó sau một chuyến đi dài.

Bước vào nội thất, chúng ta có thể nhanh chóng nhận ra rằng Mercedes Grand Canyon RSX Campervan được lắp đặt những trang bị tân tiến nhất hiện nay. Trên mặt táp lô có trang trí bằng sợi carbon cùng với chất liệu da bao phủ gần như mọi bề mặt nội thất. Trần xe có một hệ thống đèn LED hết sức đẹp mắt, tạo cảm giác ấm cúng và như đang được nhìn ngắm bầu trời sao vào ban đêm.

Mercedes Grand Canyon RSX là một chiếc xe van cắm trại dựa trên Sprinter

Không chỉ có vậy, nội thất của chiếc xe van này có thể khiến nhiều phòng khách sạn hạng sang thấy xấu hổ vì những trang bị cao cấp của nó. Người dùng có thể tìm thấy bếp đốt khí ga và bồn rửa trong khu vực bếp cùng với tủ gỗ đặt làm riêng. Bộ tủ gỗ này được thiết kế với tư duy di chuyển, do đó nó có một hệ thống nút thông minh giúp chúng luôn đóng chặt trong khi lái xe. Khu vực phòng tắm bao gồm một vòi hoa sen tắm đứng hoàn chỉnh mà cũng có thể dùng làm chỗ đứng chung nhờ việc sử dụng thông minh các cửa sập và giải pháp lưu trữ.

Cách thức đóng gói và vận dụng không gian thông minh thực sự là yếu tố đáng khen ngợi về nội thất của RSX Campervan. Mọi không gian nội thất đều mang tính đa chức năng và cung cấp nhiều chỗ chứa đồ đạc. Sự quản lý không gian đặc biệt này làm cho chiếc xe trở nên nổi bật so với những chiếc xe cắm trại off-road khác.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe địa hình được chế tạo tốt để có thể thực hiện những chuyến đi dài thì không có lựa chọn nào tốt hơn Mercedes Grand Canyon RSX Campervan. Mặc dù chúng ta không biết rõ chi phí của nguyên mẫu cụ thể tại đây, nhưng dựa theo số trang bị, nó có lẽ đắt đến 200.000 euro (tương đương 5,6 tỷ đồng).

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Đây là cấu trúc bay nhân tạo nhỏ nhất trên thế giới, không cần động cơ và kích thước chỉ như hạt cát

Đây là cấu trúc bay nhân tạo nhỏ nhất trên thế giới, không cần động cơ và kích thước chỉ như hạt cát

Khám phá2 giờ trước

Cấu trúc bay này có thể sử dụng cho những mục đích như theo dõi ô nhiễm không khí, giám sát dân số, hay theo dõi dịch bệnh.

Giới mê xe Việt lại xôn xao với thông tin McLaren Elva về nước, kính chắn gió là điểm yếu

Giới mê xe Việt lại xôn xao với thông tin McLaren Elva về nước, kính chắn gió là điểm yếu

Tin xe16 giờ trước

Chiếc xe McLaren Elva được đăng tải đang trên đường về Việt Nam thuộc bản không có kính chắn gió và gần như chắc chắn không thể đăng kiểm tại Việt Nam. Nếu như ...

Dân mạng tò mò màu sơn của Maserati MC20 đầu tiên về nước, siêu xe đắt đỏ đầu tiên của "cây đinh ba"

Dân mạng tò mò màu sơn của Maserati MC20 đầu tiên về nước, siêu xe đắt đỏ đầu tiên của "cây đinh ba"

Tin xe17 giờ trước

Đã có 3 chiếc xe Maserati MC20 được các công ty nhập khẩu tư nhân chào hàng các đại gia Việt và khẳng định sớm mang về nước. Tuy nhiên, hiện chưa rõ là chiếc xe ...