menu

Mất 2 ngày để tạo nên chiếc Ferrari LaFerrari bằng tuyết, kích thước như thật này

21:21 - 08/02/2021

Không có tiền để mua Ferrari LaFerrari? Đây là một giải pháp thay thế cực thú vị khác.

Ngay lúc này, nhiều nơi trên thế giới đang trải qua một mùa đông khắc nghiệt, ví như Lithuania đang lạnh -16 độ C kết hợp trời rơi tuyết trong mấy ngày qua. Điều này đồng nghĩa rằng nhiều người buộc phải ở nhà để tránh rét và chắc cảm thấy nhàm chán vô cùng, nhưng một cặp đôi từ Hạt Panevezys đã nảy ra một ý tưởng rất khác biệt để tận dụng khoảng thời gian rảnh rỗi của mình.

Cụ thể, cặp vợ chồng này đã quyết định tạo nên một chiếc Ferrari LaFerrari từ đống tuyết phủ dày trên sân sau nhà. Quá trình làm chiếc xe đã được quay lại bởi Donata Bugiene và cho thấy chồng chị ta thực hiện dự án “home-made” ra sao. Anh ấy mất khoảng 2 ngày để hoàn thành chiếc xe trước khi tạo ra các điểm nhấn chi tiết cuối cùng và sơn tổng thể.

Video cặp đôi tạo nên chiếc Ferrari LaFerrari bằng tuyết từ Lithuania

Chiếc LaFerrari lạnh giá có tỉ lệ kích thước chuẩn xác như xe thật, và thậm chí còn mang trên mình ngoại thất màu đỏ tươi nổi bật từ một “loại sơn thân thiện môi trường”. Tác phẩm nghệ thuật này đã được làm ra trong những ngày cuối tháng 1, nhưng căn cứ thời tiết giá lạnh của đất nước khu vực Baltic này, nó chắc vẫn còn tồn tại cho tới tận bây giờ.

Chiếc xe bằng tuyết có kích thước như thật, làm đúng theo kích thước của Ferrari LaFerrari nguyên bản”, Donata Bugiene giải thích. “Chúng tôi quyết định rằng nếu bạn không thể mua nó - bạn có thể tự tạo ra nó! Bây giờ ai cũng phải công nhận rằng có một chiếc Ferrari đang đứng trong sân nhà của chúng tôi”.

Chiếc xe bằng tuyết có kích thước giống hệt Ferrari LaFerrari thật

Dựa theo TradingEconomics, mức lương bình quân hàng tháng ở Lithuania hiện tại là khoảng 1.454 Euro/tháng. Do vậy, nếu muốn mua lấy một chiếc LaFerrari, họ sẽ cần tích góp tiền tới vài chục năm, giả định trường hợp họ cũng chỉ mức thu nhập trung bình và để dành toàn bộ thu nhập cho việc mua xe.

Với số lượng sản xuất giới hạn chỉ 500 chiếc, Ferrari LaFerrari là một trong những siêu xe hiện đại hiếm nhất và đắt giá nhất trên thế giới. Giờ đây, có lẽ chúng ta có thể nói số lượng xe là 501 chiếc nhờ có thêm chiếc LaFerrari làm bằng tuyết đến từ Lithuania.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Cận cảnh thiết kế ngoài đời thực của SUV hạng A bán chạy Hyundai Casper 2022

Cận cảnh thiết kế ngoài đời thực của SUV hạng A bán chạy Hyundai Casper 2022

Tin xe4 giờ trước

Chưa chính thức được bày bán nhưng Hyundai Casper 2022 đã xuất hiện tại các đại lý, nhờ đó, chúng ta có thể biết rõ thiết kế ngoài đời thực của mẫu SUV hạng A này.

Chủ vườn lan đột biến chia tay Mercedes-AMG G63 sau khi hoàn thành "cú ăn 3" siêu xe vạn người mê

Chủ vườn lan đột biến chia tay Mercedes-AMG G63 sau khi hoàn thành "cú ăn 3" siêu xe vạn người mê

Tin xe8 giờ trước

Sau khi đã sở hữu McLaren 765LT, Lamborghini Aventdor SVJ và Ferrari SF90 Stradale, đại gia lan đột biến quyết định bán SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 đã theo ...

10 mẫu xe tốt nhất và tệ nhất đối với tài xế cao và thấp

10 mẫu xe tốt nhất và tệ nhất đối với tài xế cao và thấp

Khám phá18 giờ trước

Tìm kiếm một chiếc xe phù hợp với chiều cao thân thể của bản thân là một yếu tố không kém phần quan trọng đối với người mua xe mới.