menu

Lamborghini Aventador Limited Edition 50 độc nhất Việt Nam được rao bán hơn 22 tỷ đồng, tiền độ đã 3 tỷ đồng

20:24 - 21/05/2023

Đây chính là 1 trong 50 chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 được hãng độ Liberty Walk tạo ra thông qua việc bán body kit mang tên gọi Limited Edition 50. Được biết, chủ nhân đầu tiên của xe đã tốn 3 tỷ đồng cho gói độ này.

Số lượng dòng siêu xe Lamborghini Aventador tại Việt Nam đã trên 20 chiếc với nhiều phiên bản khác nhau, hiện tại, dòng xe này cũng đã bị khai tử, vì thế, có thể gọi Lamborghini Aventador là 1 mẫu xe hiếm hiện có trên thị trường. Có khoảng trên 4 chiếc siêu xe Lamborghini Aventador đang được chào bán, 3 trong đó thuộc bản tiêu chuẩn và đúng 1 xe là bản Lamborghini Aventador SVJ Roadster, sản xuất giới hạn 800 xe.

1 trong 4 chiếc Lamborghini Aventador đang được chào bán nổi lên 1 cái tên khá hot, đó chính là 1 trong 50 chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 được hãng độ Liberty Walk tạo ra thông qua việc bán body kit mang tên gọi Limited Edition 50. Được biết, chủ nhân đầu tiên của xe đã tốn 3 tỷ đồng cho gói độ này, 1 số tiền khá khủng.

Mới đây, 1 người chuyên mua bán xe cũ ở Hà Nội đã rao bán chiếc siêu xe Lamborghini Aventador Limited Edition 50 này với mức giá lên đến 22 tỷ đồng, trong đó, chắc chắn người mua sẽ sở hữu luôn gói độ 3 tỷ đồng theo xe. Hiện chưa rõ có đại gia nào thấy hấp dẫn trước vẻ đẹp của chiếc Lamborghini Aventador Limited Edition 50 này hay chưa.

So với bản tiêu chuẩn, hãng độ Liberty Walk đã mang đến ngoại hình hiếu chiến hơn cho Lamborghini Aventador Limited Edition 50 nhờ bộ body kit thân rộng đặc trưng của thương hiệu, với các vòm bánh xe rộng được cố định bằng đinh tán, cánh gió đuôi khổng lồ, nắp capô carbon mới cùng việc thêm rất nhiều chi tiết carbon cho ngoại thất.

Nguyên bản, siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 sử dụng khối động cơ V12, dung tích 6.5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm.

Sức mạnh được truyền tới cả bốn bánh thông qua hộp số tự động 7 cấp ISR, nhờ đó, siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 bản độ Liberty Walk giới hạn độc nhất Việt Nam đang được chào bán trên 22 tỷ đồng có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 349 km/h.

Ảnh: Anh Lượng

Đánh giá: