menu

Khâm phục cụ ông 80 tuổi vẫn đua drag bằng Dodge Challenger Hellcat như "trai trẻ"

21:16 - 04/04/2021

Nếu chỉ nhìn từ xa, không ai nghĩ rằng chiếc Dodge Challenger Hellcat này lại đang được điều khiển bởi một ông lão 80 tuổi.

Nhiều người nghĩ rằng “trở nên già” cũng đồng nghĩa với việc an định và tận hưởng cuộc sống một cách bình yên nhất có thể. Nhưng khi bạn là một người “đã đua xe trong phần lớn cuộc đời mình”, khái niệm này là khó có thể chấp nhận được. Trường hợp dưới đây chính là một minh chứng rõ ràng cho chuyện này.

Dựa theo lời diễn tả được cung cấp bởi kênh YouTube “Race Your Ride”, Fred Schimek là một người đcụ ông 80 tuổi tốt bụng, rất thích dành thời gian với những người bạn mê xe cùng trang lứa mà ông ấy đã kết giao từ thời trung học. Đôi khi ông ấy cùng họ ghé thăm và “quậy tưng bừng” tại đường đua Byron Dragway ở Byron, Illinois.

Video cụ ông 80 tuổi Fred Schimek đua drag bằng chiếc Dodge Challenger Hellcat 2016

Schimek không đến đó bằng một chiếc xe gia đình để xem các tay đua bởi ông ấy thực tế là 1 trong số họ và thuộc về một thế hệ người đam mê đua drag từ xa xưa. Trong quá khứ, ông ấy thường điều khiển những chiếc xe như Studebaker mạnh 425 mã lực hoặc Hemi Super Stocker, nhưng trong video hôm nay, ông ấy lại muốn thể hiện trình độ trong một chiếc Dodge Challenger Hellcat 2016.

Được biết chiếc xe cơ bắp màu đỏ này có thể sản sinh trên 700 mã lực, vậy nên không có gì ngạc nhiên trước đám khói bốc lên ngùn ngụt ở bánh sau ở mỗi lần chạy của Schimek. Trong video, ta thấy có tất cả 3 lần chạy, 1 lần chạy trước gió ngược 40 km/h, và 2 lần thi đấu với xe khác. Mọi chuyện đều diễn ra thuận lợi và Schimek cho thấy nhiều thập kỷ kinh nghiệm đã đem đến điều gì trên đường đua drag.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Bảo Lộc: Đối đầu với xe bồn, Toyota Fortuner vỡ nát đầu xe, bay nắp capô, túi khí bung ra

Bảo Lộc: Đối đầu với xe bồn, Toyota Fortuner vỡ nát đầu xe, bay nắp capô, túi khí bung ra

Tai nạn giao thông13 giờ trước

Vụ tai nạn khiến chiếc xe Toyota Fortuner hư hỏng nặng đầu xe, bay nắp capô, trục bánh trước có dấu hiệu gãy.

Quảng Bình: Mercedes-Benz GLC bẹp dúm đầu xe sau tai nạn liên hoàn khiến 1 người tử vong

Quảng Bình: Mercedes-Benz GLC bẹp dúm đầu xe sau tai nạn liên hoàn khiến 1 người tử vong

Tai nạn giao thông15 giờ trước

Sau khi va chạm với chiếc ô tô tải lưu thông cùng chiều, chiếc SUV hạng sang Mercedes-Benz GLC tông trực diện xe container chạy theo hướng ngược lại.

Yamaha Nmax 125 sẽ trở thành xe tay ga hỗ trợ trong các trường đua MotoGP

Yamaha Nmax 125 sẽ trở thành xe tay ga hỗ trợ trong các trường đua MotoGP

Tin xe máy15 giờ trước

Xe tay ga Yamaha Nmax 125 chính thức trở thành mẫu Scooter phục vụ trường đua MotoGP kể từ năm 2021 sau bản hợp đồng mới nhất giữa Dorna Sports và Yamaha.