menu

Khách lưu trú lao xe Audi mui trần vào sảnh khách sạn sau tranh cãi vì mất laptop

09:08 - 14/01/2023

Vụ việc này đã nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng ở Trung Quốc. Nguyên nhân vụ việc được cho là trong lúc xảy ra tranh cãi vì mất chiếc laptop, khách lưu trú đã lái chiếc xe Audi A5 mui trần vào thẳng sảnh khách sạn gây ra nhiều thiệt hại về vật chất. Nam thanh niên 28 tuổi sau đó đã bị bắt.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video quay lại khoảnh khắc một chiếc xe thể thao mui trần Audi A5 màu trắng lao thẳng vào sảnh khách sạn khiến nhiều người bỏ chạy, la hét.

Khách lưu trú lao xe Audi mui trần vào sảnh khách sạn sau tranh cãi vì mất laptop

Đoạn video quay lại cho thấy, sau khi tông vào cửa chính và lao vào sảnh khách sạn, người đàn ông tên là Chen, 28 tuổi đã lái xe vòng quanh, tông vào nhiều vật dụng được trưng bày trong khu vực đón khách lưu trú, vụ việc chỉ dừng lại khi chiếc Audi A5 mui trần tông vào cửa ra sao, lực lượng an ninh đã đập cửa ô tô, khống chế người lái, rút chìa khóa.

Video này đã nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng ở Trung Quốc. Nguyên nhân vụ việc được cho là Chen bị mất chiếc máy tính xách tay khi đang lưu trú tại khách sạn này, trong quá trình trao đổi với nhân viên của khách sạn đã có những tranh cãi khiến nam thanh niên 28 tuổi mất bình tĩnh và sau đó lái chiếc xe Audi lao thẳng vào sảnh như video trên.

Sau vụ việc, Chen đã bị tạm giữ để điều tra.

Đoạn video cũng cho thấy nhiều vật dụng ở khách sạn này bị hư hỏng nặng, chiếc xe Audi A5 vỡ cản va trước nhưng may mắn không có ai bị thương trong vụ việc này.

Đánh giá: