menu

Hàng xóm tặng cho Cường "Đô-la" chiếc Yamaha PG-1 hơn 31 triệu đồng, nghe lý do mới thấy chu đáo

17:44 - 14/12/2023

Có vẻ như được chồng của Đàm Thu Trang ưu ái bán xe đã qua sử dụng cho, nên người chuyên mua bán xe lướt này đã tri ân vị khách VIP của mình bằng 1 chiếc xe máy Yamaha PG-1.

Vào ngày 2 tháng 12 năm 2023, Yamaha Motor Việt Nam đã bất ngờ giới thiệu Yamaha PG-1, khai mở một phân khúc xe máy hoàn toàn mới tại thị trường Việt Nam, mục tiêu hướng tới thế hệ genZ. Sức hút của chiếc xe máy Yamaha PG-1 nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trên cộng đồng mạng. Và mới đây, mẫu xe mới của Yamaha lại tiếp tục gây sóng gió trên mạng khi một tay chơi siêu xe như ông Nguyễn Quốc Cường, hay còn gọi là Cường "Đô-la" cũng đã nhanh chóng sở hữu 1 chiếc.

Tuy nhiên, thay vì bỏ ra hơn 31 triệu đồng để mua chiếc xe Yamaha PG-1, chồng của Đàm Thu Trang đã được bạn mua tặng. Cụ thể, anh chia sẻ là bạn hàng xóm đã tặng cho mình mẫu xe Yamaha PG-1, lý do được anh đưa ra có thể do bạn thấy mình hay đạp xe đạp nên mua tặng chiếc xe máy. Đến đây, không ít cư dân mạng ước rằng muốn có 1 hàng xóm chất lượng như bạn của Cường "Đô-la".

Tuy nhiên cũng không quá khó hiểu khi bạn hàng xóm lại tặng cho Cường "Đô-la" chiếc xe máy Yamaha PG-1, đây có thể là quà tri ân cuối năm mà người này muốn dành tặng cho 1 trong các khách hàng VIP của mình trong nhiều năm qua, cụ thể, không ít lần Cường "Đô-la" đã ủng hộ người này bằng cách bán siêu xe và còn mua các mẫu xe đã qua sử dụng.

Nghe vụ bán siêu xe mà người mua phải cảm ơn người bán thì thấy hơi sai sai, nhưng thực tế, các xe Cường "Đô-la" thanh lý cho người này đều có khách khác chốt mua chỉ sau vài tháng.

Về chiếc xe Yamaha PG-1 mà Cường "Đô-la" mới được bạn hàng xóm tặng, xe có tổng cộng 3 phiên bản với giá từ 30 triệu đồng.

Yamaha PG-1 sử dụng động cơ 4 thì, SOHC, 113.7cc, 2 van, phun xăng điện tử, làm mát bằng không khí với dung tích 113.7cc. Công suất và mô-men xoắn đầu ra của động cơ được truyền dưới dạng lực truyền động thông qua hộp số 4 cấp với bộ ly hợp ly tâm tự động.

Cùng với tỷ số truyền thứ cấp được rút ngắn (Finn: 40:14 → PG-1: 40:13), giúp tạo ra khả năng tăng tốc và lực kéo mạnh mẽ. Bình xăng dung tích 5,1 lít có mức tiêu thụ nhiên liệu 1,69L/100km theo công bố của hãng.  Nắp tiếp nhiên liệu nằm dưới phần yên trước, cho phép tiếp nhiên liệu nhanh chóng.

Đánh giá: