menu

Hãi hùng cảnh tượng hàng nghìn con ong làm tổ ở chiếc BMW X1

01:00 - 19/06/2021

Chủ xe chắc chắn đã hết bất ngờ trước cảnh tượng vừa thú vị vừa đáng sợ này.

Thông thường, một chiếc BMW X1 sẽ không thu hút nhiều sự chú ý trong một bãi đỗ xe. Tuy nhiên, không phải ngày nào chúng ta cũng thấy một chiếc bị tấn công bởi hàng nghìn con ong.

Cụ thể, một video mới được chia sẻ bởi Manchester Evening News cho thấy một bày ong vây kín cửa sổ sau của một chiếc BMW X1 đỗ ngoài một tòa nhà văn phòng ở thành phố Manchester, Anh Quốc, biến chiếc SUV hạng sang thành một tổ ong tạm thời. Trong khi một đám đông quan chúng tụ tập theo dõi cảnh tượng kỳ lạ và hãi hùng đó, một người nuôi ong đã đến hiện trường và cố gắng dụ những con ong vào một cái hộp các-tông.

Video hàng nghìn con ong làm tổ ở chiếc BMW X1

Nói chuyện với Manchester Evening News, chủ xe Michael Hewitt cho biết ông ấy nhận thấy “sự náo động” bên ngoài văn phòng khi trở về sau giờ nghỉ trưa và phát hiện ra chiếc BMW của mình đã biến thành tổ ong. Ban đầu, bày ong chỉ bay trên không trung, nhưng Hewitt nghĩ rằng con ong chúa đã đậu lên xe và khiến những con ong khác bám theo.

Hàng nghìn con ong bủa vây chiếc BMW đã khiến nhiều người chú ý, và người nuôi ong sau đó cũng phải mất một lúc lâu để hoàn thành công việc “giải cứu” chiếc BMW. Trang tin địa phương cũng cho biết là không ai bị thương trong sự cố thú vị này.

Hình ảnh một người nuôi ong giải cứu chiếc xe BMW

Đây tất nhiên không phải là trường hợp bày ong bao vây xe ô tô đầu tiên. Một vài tháng trước, chủ một chiếc xe Buick Century ở New Mexico, Mỹ cũng gặp tình huống tương tự khi phát hiện 15.000 con ong làm tổ ở xe khi đỗ bên ngoài một siêu thị địa phương.

Đánh giá:
Tag

Duy Thành

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

Chuyên làm các bài có tính chất sự việc độc, lạ, văn hóa trong thế giới xe.

BÀi viết mới nhất

Ngắm các bức ảnh cổ ghi hình kỹ thuật giao mỳ soba bằng xe đạp ở Nhật Bản thời xưa

Ngắm các bức ảnh cổ ghi hình kỹ thuật giao mỳ soba bằng xe đạp ở Nhật Bản thời xưa

Khám phá1 giờ trước

Ngày nay, khi chúng ta gọi đồ ăn về nhà, chúng ta chỉ cần mở một ứng dụng điện thoại, nhấn một vài nút và 30 phút sau, một ai đó sẽ xuất hiện trên một chiếc xe ...

Cựu Phó Chủ tịch của Volkswagen “đầu quân” cho VinFast, đảm nhiệm chức Tổng Giám đốc toàn cầu

Cựu Phó Chủ tịch của Volkswagen “đầu quân” cho VinFast, đảm nhiệm chức Tổng Giám đốc toàn cầu

Tin xe5 giờ trước

Trong danh sách những thành tựu của Tổng Giám đốc toàn cầu mới, điều VinFast nhắm đến chính là mảng xe điện.

Siêu phẩm Aprilia RSV4 Factory 2021 chính thức đặt chân đến Việt Nam, giá dự kiến hơn 1 tỷ đồng

Siêu phẩm Aprilia RSV4 Factory 2021 chính thức đặt chân đến Việt Nam, giá dự kiến hơn 1 tỷ đồng

Tin xe máy6 giờ trước

Siêu phẩm Aprilia RSV4 Factory 2021 chính thức có mặt tại Việt Nam với bản cao cấp nhất. Dự kiến, mức giá dành cho siêu mô tô này sẽ lên tới hơn 800 triệu đồng.