menu

Giải mã ý nghĩa những chiếc biển số trên dàn siêu xe hơn 200 tỷ đồng của doanh nhân quận 12

20:35 - 16/12/2020

Ngoài chơi biển cặp tiến chẵn, những chiếc siêu xe và xe siêu sang của Hoàng Kim Khánh còn được chủ nhân cho chơi biển cặp tiến sảnh. Cuối cùng là chiếc siêu xe triệu đô McLaren Senna mang biển với ý nghĩa tên vợ.

Có lẽ với nhiều người yêu tốc độ, ước mơ trong đời là sở hữu được một chiếc siêu xe để trải nghiệm cảm giác lái, vẻ đẹp của thiết kế xe nhưng khi thoả mãn được mong muốn này, một số người lại tiếp tục đề ra cho mình những mục tiêu mới và siêu xe đi cùng biển đẹp đã trở thành trào lưu từ rất lâu trên thế giới cũng như ở Việt Nam.

Dàn siêu xe đắt đỏ của Hoàng Kim Khánh xếp hàng dài tại thánh địa xe ở Sài thành

Dàn siêu xe đắt đỏ của Hoàng Kim Khánh xếp hàng dài tại "thánh địa xe" ở Sài thành

Lamborghini Aventador S LP740-4 chính là siêu xe đầu tiên vào garage của Hoàng Kim Khánh

Lamborghini Aventador S LP740-4 chính là siêu xe đầu tiên vào garage của Hoàng Kim Khánh

Đã từng có một doanh nhân ở Sài thành sưu tầm đến 6 chiếc biển tứ quý chủ yếu là hai con số "vạn người mê" là 8 và 9 cho các siêu xe cũng như xe siêu sang. Còn với doanh nhân quận 12, đi tìm cách chơi biển đẹp phải có gì đó khác lạ chứ không đơn thuần là chơi biển tứ quý - ngũ quý, biển cặp hay sảnh tiến hoặc 9 nút như các người yêu biển số tìm chơi.

Dễ dàng nhận thấy rằng, bắt đầu từ thú chơi siêu xe với chiếc Lamborghini Aventador S LP740-4, Hoàng Kim Khánh đã chịu chơi biển đẹp với dãy số 889.78, sau đó, chủ nhân của siêu xe McLaren Senna tậu Bentley Mulsanne EWB và bấm được biển số siêu đẹp 838.88.

Aston Martin V8 Vantage 2018, Lamborghini Aventador S LP740-4 và Bentley Mulsanne EWB khi kết hợp có biển sảnh tiến 67-78-88

Đến chiếc xe thể thao hạng sang Aston Martin V8 Vantage 2018 chính hãng đầu tiên về Việt Nam, doanh nhân Hoàng Kim Khánh lại một lần nữa khẳng định mình là người có "bàn tay vàng" trong làng bấm biển với dãy số 888.68 khiến bao người ước ao.

Có thể thấy, các biển số trên Lamborghini Aventador S LP740-4, Bentley Mulsanne EWB và Aston Martin V8 Vantage của Hoàng Kim Khánh đều bắt đầu từ con số 8 hay còn gọi là phát tài. Chưa dừng lại đó, 2 con số cuối trên các mẫu xe này khi ghép lại với nhau sẽ cho ra biển số sảnh tiến là 68-78-88. Đấy là khi ghép biển số của bộ 3 này lại với nhau.

Siêu xe mui trần Ferrari 488 Pista Spider, Bentley Bentayga V8 và Bentley Mulsanne của Hoàng Kim Khánh bấm biển số khoảng 1 tuần với cặp 44 ở đuôi với biển số cặp tiến chẵn 44-66-88

Khi tách chiếc xe siêu sang Bentley Mulsanne EWB với biển số 838.88 để xếp cùng với những chiếc xe khác như Bentley Bentayga V8 có biển số 663.66, hay mới đây nhất là siêu xe mui trần Ferrari 488 Pista Spider độc nhất vô nhị tại Việt Nam được chủ xe bấm biển 395.44 sẽ cho thấy, bộ 3 này đang được doanh nhân Hoàng Kim Khánh sưu tầm biển cặp tiến chẳn bao gồm 44-66-88.

Hai mảnh ghép còn lại chính là 00 và 22 để hoàn thành dãy số biển cặp tiến chẵn 00-22-44-66-88 không biết bao nhiêu người đã sưu tầm nhưng không thành do đã bán xe lại.

Siêu xe mui trần Ferrari 488 Pista Spider với biển đuôi 44 mới vào bộ sưu tập của Hoàng Kim Khánh, giới mê xe đang đón chờ cặp biển 00 và 22 sẽ thuộc về mẫu xe nào

Giới mê xe rất tò mò không rõ là Hoàng Kim Khánh sẽ lắp hai chiếc biển số 00 và 22 này cho mẫu xe khủng nào. Những thương hiệu xe nổi tiếng trên thế giới và phổ biến tại Việt Nam gần như doanh nhân quận 12 đã sở hữu và chỉ còn thiếu mỗi hãng xe Rolls-Royce.

Hiện hãng xe siêu sang Anh quốc đã trình làng Rolls-Royce Ghost 2021 và đây có thể xem là mẫu xe chưa có chiếc nào về Việt Nam nên rất hợp với cách mua xe đầu tiên hoặc độc nhất dải đất hình chữ S của Hoàng Kim Khánh.

Cuối cùng, nhiều người vẫn tò mò vì sao Hoàng Kim Khánh thường mua siêu xe và xe siêu sang có đại lý chính hãng tại Việt Nam và đều cho xe ra biển trắng thì lại chọn cách nhập siêu phẩm McLaren Senna qua một nước thứ 3 trước khi mang về Việt Nam.

Chiếc siêu xe McLaren Senna mang biển số Campuchia với ý nghĩa là tên của vợ Hoàng Kim Khánh

Chiếc siêu xe McLaren Senna mang biển số Campuchia với ý nghĩa là tên của vợ Hoàng Kim Khánh

Chiếc McLaren Senna của Hoàng Kim Khánh chỉ có 500 xe trên thế giới

Chiếc McLaren Senna của Hoàng Kim Khánh chỉ có 500 xe trên thế giới

Cách làm này đã làm giảm đi phần nào sự chịu chơi của doanh nhân quận 12 thể hiện trước đó. Nhưng sự việc nào cũng có nguyên nhân và lý do nhập McLaren Senna về Campuchia có thể đến từ nhiều yếu tố chẳng hạn như giá lăn bánh rẻ hơn, thời gian nhập xe và thông qua ở Campuchia nhanh và cuối cùng là nước bạn cho phép các chủ xe ô tô đăng ký biển số theo tên mình thích.

Hoàng Kim Khánh đã đăng ký biển số chiếc McLaren Senna theo tên của vợ mình như một món quá ý nghĩa dành tặng cho người "bạn đời" nhân dịp sinh nhật vào năm Canh Tý này. Như vậy, không chỉ chơi các dòng siêu xe mang ý nghĩa độc nhất Việt Nam hoặc là đầu tiên tại dải đất hình chữ S, doanh nhân quận 12 còn sưu tầm cả những biển số để ghép lại cho có ý nghĩa trong chặng đường sưu tập xe của mình.

Tin Tin

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Không phải Vios hay Corolla Cross, Toyota Veloz Cross mới là sản phẩm bán chạy nhất của hãng xe Nhật ở tháng 7 vừa qua

Không phải Vios hay Corolla Cross, Toyota Veloz Cross mới là sản phẩm bán chạy nhất của hãng xe Nhật ở tháng 7 vừa qua

Tin thị trường11 giờ trước

Có lẽ đây cũng là lý do Toyota Veloz Cross được hãng công bố doanh số riêng lẻ ở tháng 7 vừa qua thay vì cộng dồn với Avanza Premio.

Toyota Vios Premium 2023: Chưa phải là bản cao cấp nhất nhưng đã đủ trang bị để khiến Honda City run sợ

Toyota Vios Premium 2023: Chưa phải là bản cao cấp nhất nhưng đã đủ trang bị để khiến Honda City run sợ

Tin xe13 giờ trước

Cùng với bản Smart, Toyota Vios Premium 2023 hứa hẹn sẽ gây sốt trên thị trường trong thời gian tới và khiến những đối thủ như Honda City hay Mazda2 phải run sợ.

Giá xe Vespa Sprint Justin Bieber bị dân buôn "hét" lên 279 triệu đồng, chênh lệch 147 triệu đồng

Giá xe Vespa Sprint Justin Bieber bị dân buôn "hét" lên 279 triệu đồng, chênh lệch 147 triệu đồng

Tin xe máy17 giờ trước

Một cửa hàng chuyên bán xe Vespa ở quận 12 chia sẻ số lượng xe Vespa Sprint Justin Bieber 150cc còn khá ít trên thị trường nên mạnh dạn rao bán 279 triệu đồng, ...

Quảng cáo