menu

Đông Nhi - Ông Cao Thắng từng đi tiên phong trong việc ca sĩ tậu siêu xe, chơi hẳn Audi R8 V10 Plus chính hãng duy nhất Việt Nam

08:13 - 16/10/2021

Trước khi được Đông Nhi và Ông Cao Thắng mua về sử dụng, chiếc siêu xe Audi R8 V10 Plus chính hãng duy nhất Việt Nam từng được mang đi trưng bày nhiều nơi và vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh cũng từng có bộ ảnh ấn tượng về chiếc xe này. Hiện xe đã về với 1 chủ nhân ở Đồng Nai.

Trong làng giải trí tại dải đất hình chữ S, nói về độ chịu chơi không thể bỏ qua được cặp vợ chồng Đông Nhi và Ông Cao Thắng khi là người đầu tiên trong giới showbiz bỏ ra hàng chục tỷ đồng để rước về garage chiếc siêu xe "vạn người mê" là Audi R8 V10 Plus. Sau này, Tuấn Hưng hay Sơn Tùng MT-P mới bỏ ra số tiền trên 10 tỷ đồng để sở hữu Ferrari 488 GTB và Mercedes-AMG G63.

Tuy nhiên, cặp vợ chồng nổi tiếng này đã nhanh chóng ''cả thèm chóng chán" khi bán lại chiếc siêu xe Audi R8 V10 Plus chỉ chưa đầy nửa năm sở hữu để quay trở về cuộc sống bình thường với các mẫu xe sang hay xe cổ rất thú vị được Ông Cao Thắng cầm lái trong ngày vui trọng đại của cặp đôi này.

Thông tin chúng tôi có được, trước khi được Đông Nhi và Ông Cao Thắng mua về sử dụng, chiếc siêu xe Audi R8 V10 Plus chính hãng duy nhất Việt Nam từng được mang đi trưng bày nhiều nơi, được giới showbiz Việt "check in" trên mạng, ngoài ra, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh cũng từng có bộ ảnh ấn tượng về chiếc xe này tại sự kiện hay cựu cầu thủ của tuyển Việt Nam cũng tháp tùng theo chiếc xe Audi R8 V10 Plus ra biển để chụp ảnh.

Sau khi được Đông Nhi và Ông Cao Thắng mua về, giới săn ảnh chỉ bắt gặp cặp vợ chồng này lái siêu xe Audi R8 V10 Plus trên đường phố vài lần rồi thanh lý, siêu xe Audi R8 V10 Plus lại được nhìn thấy xuất hiện trong showroom Audi chính hãng. Một thời gian sau đó, chiếc Audi R8 V10 Plus chính hãng duy nhất tại dải đất hình chữ S được một ông chủ công ty nhập khẩu tư nhân quận 5, Tp.HCM mua về và nhanh chóng tìm thấy khách hàng mới. Sau khi trải qua nhiều đời chủ khác nhau, chiếc xe Audi R8 V10 Plus này hiện "yên bề gia thất" với chủ nhân sinh sống ở Đồng Nai.

So với thời còn chung sống với Đông Nhi và Ông Cao Thắng, siêu xe Audi R8 V10 Plus từng có nhiều màn lột xác ấn tượng khi về tay các chủ nhân thích độ xe và cả những người sưu tập. Chẳng hạn xe được nâng cấp body kit carbon mới, ngoài ra là hệ thống ống xả thể thao mang đến tiếng thở ấn tượng hơn.

Công Vinh cùng siêu xe Audi R8 V10 Plus trước khi về tay Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Công Vinh cùng siêu xe Audi R8 V10 Plus trước khi về tay Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Chỉ sau nửa năm sử dụng, Đông Nhi cùng Ông Cao Thắng đã bán lại siêu xe Audi R8 V10 Plus này

Chỉ sau nửa năm sử dụng, Đông Nhi cùng Ông Cao Thắng đã bán lại siêu xe Audi R8 V10 Plus này

Chưa hết, lúc Tống Đông Khuê còn sở hữu chiếc xe Audi R8 V10 Plus này còn mạnh dạn tháo bỏ dàn áo đuôi xe để cho ngầu, hưởng ứng trào lưu chơi xe của thế giới. Lúc thì người ta thấ chiếc xe Audi R8 V10 Plus được CEO trẻ tuổi này cho ra đảo chơi, khi về miền Tây và ấn tượng nhất là màn phượt lên Đà Lạt vào đêm tối trước khi được bán lại để chuyển sang chơi các dòng siêu xe tốc độ và đắt đỏ hơn.

Dù đã bán đi siêu xe Audi R8 V10 Plus khá nhanh chóng nhưng có thể nói, Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã đi tiên phong trong việc ca sĩ tậu siêu xe, không chỉ thế, cặp vợ chồng này còn chơi hẳn Audi R8 V10 Plus chính hãng duy nhất Việt Nam, điều mà các ca sĩ khác cũng ít khi làm, thường chọn mua siêu xe đã qua sử dụng hoặc xe mới nhưng do các công ty nhập khẩu tư nhân mang về nước. Siêu xe Audi R8 V10 Plus từng của Đông Nhi - Ông Cao Thắng có ngoại thất sơn màu đỏ và được trang bị đèn Laser. Tại Việt Nam có trên 5 chiếc xe Audi R8 V10 Plus xuất hiện với phần lớn mang ngoại thất màu đỏ, ngoài ra là màu đen.

"Trái tim" của xe là khối động cơ V10, dung tích 5.2 lít, sản sinh công suất tối đa 610 mã lực và mô-men xoắn cực đại 540 Nm. Kết hợp với hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp S-tronic, động cơ giúp siêu xe Audi R8 phiên bản V10 Plus tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 3,2 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 330km/h.

Ảnh: FBNV

Đánh giá: