menu

Đồng hồ siêu đắt được "thửa riêng" cho Rolls-Royce Boat Tail đến Việt Nam

16:04 - 27/04/2022

Cặp đôi đồng hồ Tourbillon Boat Tail được ra đời dưới sự kết hợp giữa hai thương hiệu Bovet và Rolls-Royce đã đến Việt Nam theo kế hoạch giới thiệu tới những người đam mê trên toàn thế giới.

Rolls-Royce đã từng khiến giới chơi xe toàn cầu phải ngỡ ngàng khi giới thiệu chiếc Rolls-Royce Boat Tail hồi năm 2021 với thiết kế độc đáo mang tính nghệ thuật cùng những chi tiết được cá nhân hoá dành riêng cho chủ xe. Tại thời điểm đó, Rolls-Royce Boat Tail chính là bằng chứng cho khả năng hiện thực hoá những ý tưởng không ngờ của bộ phận chế tác thân xe Coachbuild đến từ Rolls-Royce.

Rolls-Royce Boat Tail đã gây bất ngờ cho bất kỳ ai yêu xe.

Sự xuất hiện của Rolls-Royce Boat Tail đã gây bất ngờ cho bất kỳ ai yêu xe.

Chủ nhân của Rolls-Royce Boat Tail là 1 trong 3 khách hàng quan trọng nhất của hãng xe Anh quốc. Đồng thời, khách hàng này cũng đang sở hữu một chiếc xế cổ Rolls Boat Tail đời 1932. Đại diện của Rolls-Royce chỉ hé lộ rằng chủ nhân của chiếc Boat Tail là "một cặp đôi thành công trên toàn cầu". Cặp đôi này chẳng những mê du thuyền J-class mà còn thích đồng hồ Bovet và rượu champagne Grand Cru hảo hạng. 3  sở thích này đã được gộp lại thành chiếc Rolls-Royce Boat Tail.

Chính nhờ đam mê đặc biệt với đồng hồ Bovet mà cặp đôi chủ nhân của Rolls-Royce Boat Tail cũng đã đưa ra một dự án yêu cầu sự kết hợp giữa hai thương hiệu Rolls-Royce. Đây là khởi nguồn cho sự ra đời cặp đồng hồ "độc bản" Bovet Tourbillon Boat Tail. Trong chuyến đi vòng quanh thế giới năm 2022, cặp đôi đồng hồ này đã "ghé thăm" Việt Nam.

Thương hiệu đồng hồ cao cấp Bovet

Thương hiệu đồng hồ cao cấp Bovet đã phối hợp cùng hãng xe siêu sang Rolls-Royce để cho ra đời cặp đôi đồng hồ Bovet Tourbillon Boat Tail theo đúng yêu cầu của chủ xe.

Chiếc đồng hồ tạo ra cho Rolls-Royce Boat Tail có phần vỏ được thiết kế đặc biệt bằng vàng trắng 18K. Mặt số phía trước được lát lớp veneer Caleidolegno cùng tông màu với phần boong phía sau (aft deck) của chiếc Rolls-Royce Boat Tail. Chiếc đồng hồ của quý ông được đánh bóng, tạo sự lịch lãm. Trong khi đó, chiếc đồng hồ cho quý bà được chạm khắc tinh xảo trước khi phủ lớp sơn mài màu xanh lam.

Với thiết kế rất đặc trưng, Bovet Tourbillon Boat Tail có thể biến đổi 3 hình thái sử dụng bao gồm đeo tay, để bàn và đồng hồ dây.

Với thiết kế rất đặc trưng, Bovet Tourbillon Boat Tail có thể biến đổi 3 hình thái sử dụng bao gồm đeo tay, để bàn và đồng hồ đeo dây.

Cả hai mặt số phía sau đều được trang trí bằng các tác phẩm điêu khắc Bespoke hình chiếc Boat Tail. Các họa tiết này được thực hiện hoàn toàn bằng tay, khắc họa hoàn chỉnh các chi tiết bánh xe, tay nắm cửa, gương và nhiều chi tiết tinh xảo khác. Đội ngũ của Rolls-Royce và Bovet 1822 đã hợp tác chặt chẽ với nhau để đảm bảo lớp sơn mài của tác phẩm nghệ thuật này mang màu ton-sur-ton với chiếc Boat Tail nguyên bản. Ngoài ra, cặp đôi đồng hồ Bovet Tourbillon Boat Tail còn được chế tác cả biểu tượng Spirit of Ecstasy rất đặc trưng của Rolls-Royce.

Biểu tượng Spirit of Ecstacy của Rolls-Royce trên chiếc đồng hồ Bovet.

Biểu tượng Spirit of Ecstasy của Rolls-Royce trên chiếc đồng hồ Bovet.

Thiết kế mặt sau hai chiếc đồng hồ có tính cá nhân hoá rõ ràng hơn. Chiếc đồng hồ của quý ông có mặt số bằng đá Aventurine, được sắp xếp dựa theo vị trí các vì sao trên bầu trời đêm tại đúng nơi sinh và ngày sinh của ông. Trong khi đó, phiên bản đồng hồ dành cho nữ chủ nhân được trang trí công phu bằng một bức tranh thu nhỏ có hình một bó hoa trên mặt số khảm xà cừ. Thiết kế này là một họa tiết truyền thống của Bovet 1822, được chủ nhân đích thân lựa chọn và cá nhân hóa theo yêu cầu.

Ngoài ra, trong chiếc Rolls-Royce Boat Tail còn có vị trí được thiết kế riêng để đặt cặp đôi đồng hồ Bovet Tourbillon Boat Tail. Để đảm bảo tính chính xác, các nghệ nhân của Bovet đã trang bị thêm Tourbillon để đảm bảo sự ổn định và tính chính xác của bộ máy cơ khí bên trong ngay cả khi xe di chuyển trên những cung đường.

Hoàng Hiển

Đánh giá:
Quảng cáo