menu

Độc lạ như Thái Công: Chạy xe mui trần giữa trời nắng lại còn diện đồ vest, dân mạng nhìn đã thấy nóng rồi

09:46 - 27/03/2023

Hiện chưa rõ bức ảnh này được chụp vào thời gian nào nhưng có thể thấy, Thái Công và bạn trai kém 17 tuổi diện đồ rất bảnh bao nhưng xuống phố giữa trời nắng gắt cùng chiếc xe không mui như MGA 1600 thì quá độc lạ.

Thời tiết tại Thành phố Hồ Chí Minh được ví như đang ở sa mạc, nếu không có việc gì quan trọng, người dân sẽ chỉ ở nhà, trong phòng làm việc máy lạnh chứ không dám ra đường, chính vì điều này mà hình ảnh 2 người đàn ông ăn mặc bảnh bao với đồ vest, di chuyển trên chiếc xe mui trần qua đoạn đường công trường Lam Sơn, đoạn qua ngã tư giao với đường Hai Bà Trưng, quận 1 đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Không ít bình luận cho rằng, trời nắng như "lửa đốt" mà 2 anh này còn chơi quả xe mui trần dạo phố, lại còn mặc vest thì quá ư là độc lạ. Dù bức ảnh chụp từ phía sau chiếc xe mui trần nhưng không quá khó để nhận ra người cầm lái là nhà thiết kế Thái Công, người ngồi bên cạnh là bạn trai kém 17 tuổi và chiếc xe mui trần này thực ra là 1 phiên bản không có mui, mang tên gọi MGA 1600.

Hiện chưa rõ bức ảnh này được chụp vào thời gian nào nhưng có thể thấy, Thái Công và bạn trai kém 17 tuổi diện đồ rất bảnh bao nhưng xuống phố giữa trời nắng gắt cùng chiếc xe không mui như MGA 1600 chẳng khác nào "ngâm da cho đen".

Thái Công luôn diện đồ vest ra đường

Thái Công luôn diện đồ vest ra đường

Cách đây vài ngày, chiếc xe MGA 1600 của Thái Công cũng bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội vì bức ảnh 1 người đi đăng kiểm hộ cho nhà thiết kế nổi tiếng này đã sử dụng dù để che nắng, điều này cho thấy những chiếc xe không mui và ngay cả mui trần cũng khó mà phù hợp với khí hậu tại Việt Nam.

Với việc Thái Công diện đồ vest để lái xe không mui MGA 1600 mà không chọn trang phục nhẹ nhàng hơn cũng rất dễ hiểu vì anh là nhà thiết kế, diện mạo bên ngoài rất quan trọng nhưng có lẽ, bức ảnh trên được chụp vào 1 ngày thời tiết ở Sài thành khá dễ chịu, nếu không, có lẽ Thái Công đã chọn di chuyển trên chiếc xe SUV hạng sang Porsche Cayenne mà mình đã mua vào tháng 9 năm ngoái sẽ không lo trời nắng, không lo bụi và đương nhiên, sẽ không thu hút người đi đường nhiều như xe MGA 1600.

Đánh giá: