menu

Đây là SuperKart - Quái vật mạnh 1.500 mã lực được chế tạo từ một chiếc Audi R8 gặp tai nạn

18:32 - 15/12/2021

SuperKart có lẽ là chiếc xe go-kart ngoại cỡ, đáng sợ nhất mà chúng ta từng được thấy.

Bất kỳ chiếc xe nào có công suất từ 1.000 mã lực trở nên thì đều sẽ chỉ phù hợp chạy trên đường đua, nơi chúng có thể thể hiện hết tiềm năng mà không lo gây nguy hiểm tới người đi đường. Tuy nhiên, chiếc xe trong video dưới đây có thể làm hơn như thế khi nó là một chiếc xe đua hợp pháp đi đường phố hết sức điên rồ. Được đặt tên “SuperKart”, nó là một quái vật “trơ xương” mạnh 1.500 mã lực, được sinh ra từ khung vỏ và những gì còn lại của một chiếc Audi R8 bị gặp tai nạn hư hỏng nặng nề.

Video khám phá chiếc "SuperKart" mạnh 1.500 mã lực

Cụ thể, anh chàng Austin từ Scrap Life Garage đã chia sẻ với mọi người về chiếc xe trong video, và anh ấy giải thích rằng đây vốn là một chiếc Audi R8 GT 2012. Toàn bộ động cơ, toàn bộ khung xe mới và thiết lập bộ tăng áp là đến từ Underground Racing. Hiện tại, chiếc xe này còn đang phải chịu hạ bớt công suất để được phép đi trên đường phố công cộng.

 

Hệ truyền động của nó có thể đạt đến 2.200 mã lực, nhưng bây giờ chỉ dừng lại ở khoảng 1.500 mã lực. Đội ngũ Scrap Life Garage đã từng điều khiển “SuperKart” đạt tốc độ tối đa khoảng 296 km/h, nhưng họ hi vọng sẽ tiến xa hơn nữa trong tương lai. Khi động cơ nổ máy, nó tạo ra một âm thanh cực kỳ đã tai phù hợp với lai lịch Audi R8 ban đầu.

Không chỉ có động cơ mạnh hàng nghìn mã lực, chiếc xe lạ lùng này còn có sử dụng khá nhiều phụ tùng từ các mẫu xe khác, ví như bộ chẻ gió bằng carbon APR, các đèn hậu lấy từ một chiếc Ford Mustang GT 2020, và đèn pha thì lấy từ một chiếc xe đầu kéo. Trong đó, bộ đèn pha hợp pháp đi đường này là một thành phần quan trọng để Scrap Life Garage có thể đưa xe lên đường phố công cộng. Ngay cả những chiếc gương chiếu hậu của xe cũng đến từ một chiếc xe khác, Honda S2000.

Ý tưởng ban đầu của đội ngũ Scrap Life Garage khi mua chiếc Audi R8 hỏng hóc từ Facebook Marketplace là tạo nên một chiếc xe kiểu go-kart nghịch ngợm. Kết quả, họ đã tạo nên một quái vật tốc độ đáng sợ mà khó ai tin thực sự tồn tại trên đời.

Đánh giá: