menu

Đây là Honbike Pro - Mẫu xe đạp điện với thiết kế gấp gọn, bền bỉ và ít cần bảo dưỡng của Nhật Bản

01:27 - 25/01/2022

Honbike Pro là một phương tiện tuyệt vời để sử dụng trong những đô thị chật chội nhờ thiết kế gấp cực gọn.

Với nhiều giải thưởng, kiểu dáng đẹp, và thiết kế công thái học, một hệ thống truyền động trục được cấp bằng sáng chế, và kết cấu bền bỉ, Honbike là một trong những chiếc xe đạp điện gấp được thiết kế thông minh nhất từng được thấy. Nó giống như một “rô bốt transformer” thực thụ khi có thể biến hình từ một chiếc xe hai bánh thành một chiếc xe cực kỳ nhỏ gọn trong vòng chưa đầy 10 giây.

Được phát triển tại Nhật Bản, xe đạp điện Honbike Pro hiện đã sẵn sàng công phá thị trường toàn cầu, được cổ vũ bởi nhiều giải thưởng thiết kế quốc tế và doanh số bán hàng cao. Nó là một phương tiện giao thông thành thị trông rất thú vị, và cho dù khá nặng, khoảng 20,8 kg, nó vẫn dễ dàng vận chuyển và được thiết kế để chiếm không gian tối thiểu. Khi gấp lại với kích thước nhỏ gọn nhất, nó chỉ có kích thước 99 x 45 x 85 cm, dễ dàng bỏ vào cốp xe ô tô.

Gấp xe là một quy trình 4 bước thân thiện với người dùng, và bạn sẽ mất chưa đến 10 giây để hoàn thành. Trên thực tế, toàn bộ chiếc xe đạp thông minh này có thể được lắp ráp hoàn chỉnh trong 15 phút và bạn sẽ có được mọi thứ mình cần trong hộp công cụ.

Honbike Pro có sẵn ba màu sắc kết hợp gồm màu đen, đỏ và đen, trắng và đen. Với việc đây được hình thành như một giải pháp di chuyển bé nhỏ, nó có thiết kế tối giản, sử dụng các phụ tùng nhỏ, dễ thay thế, và không cần bảo trì nhất mức có thể. Nhà sản xuất Honbike cho biết rằng chiếc xe đạp điện của họ chỉ sử dụng 57 bộ phận so với những chiếc xe đạp điện khác có hơn 250 bộ phận, đồng nghĩa là nhiều thứ hơn để hỏng và cần sửa chữa hơn.

Chiếc xe 2 bánh được trang bị một cái yên nhỏ nhưng có thể điều chỉnh, bộ lốp 20 x 2,125 inch có thể thay trong vòng hai phút, và trục truyền động độc quyền của nó được bao bọc hoàn toàn trong một ống trục kín, hứa hẹn sẽ vượt qua 50.000 km mà không cần bất kỳ lần bảo dưỡng nào. Bên cạnh đó, tay lái cũng có tích hợp một màn hình OLED sắc nét.

Honbike cũng tự hào trong việc sử dụng mô tơ trung tâm 250W nhỏ nhất cho mẫu xe đạp đô thị của mình. Mô tơ này nặng chỉ 1,9 kg và giúp nâng cao tính di động tổng thể của xe. Nó được kết hợp với bộ pin 36V, 6 Ah có thể tháo rời dễ dàng, cung cấp phạm vi hoạt động lên đến 40 km trên một lần sạc. Để sạc đầy pin, người dùng cần cắm sạc từ 3,5 – 4 tiếng.

Với hỗ trợ bàn đạp 5 tốc độ, xe có thể đạt tốc độ tiêu chuẩn là 25 km/h. Về mặt biện pháp an toàn, Honbike đi kèm với một cảm biến độ nghiêng tích hợp trong để tắt mô tơ nếu xe nghiêng quá 30 độ. Tính năng này mang lại khả năng kiểm soát tốt hơn cho người lái và giảm nguy cơ ngã. Ở thị trường Mỹ, Honbike Pro sẽ có giá bán 2.100 USD (tương đương 47,6 triệu đồng).

Đánh giá:
Quảng cáo