menu

Đây là chiếc Tesla Model X trang bị cặp súng 6 nòng và quầy bar pha cà phê độc nhất trên đời

09:34 - 24/11/2021

Chiếc xe điện Tesla Model X đặc biệt này có thể bắn tới 8.000 viên đạn mỗi phút.

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu ta kết hợp một chiếc xe điện Tesla với máy pha cà phê và vũ khí tự động hỏa lực cao? Câu trả lời chính là chiếc Model X có một không hai này. Nó là một chiếc xe được chế tạo bởi Black Rifle Coffee Company, và gần đây đã xuất hiện trên kênh YouTube “FullMag”.

Video "FullMag" khám phá chiếc Tesla Model X trang bị cặp súng minigun và quầy bar pha cà phê

Câu hỏi đầu tiên mà bạn đặt ra cho trường hợp này có lẽ là “Tại sao lại có người điên rồ làm như vây?” Thực tế, bạn có thể vẫn còn nhớ nhớ cách đây không lâu, “FullMag” đã từng thử nghiệm bắn súng vào một chiếc Tesla Model X lắp kính chắn gió chống đạn. Đây chính là chiếc xe đó, được tái tạo sau lần thử nghiệm, đồng thời nhận được những trang bị độ “siêu khủng” để đảm bảo không ai dám tấn công nó một lần nữa. Ngoài ra, nó sẽ được sử dụng làm xe quảng cáo cho Black Rifle Coffee Company tại các sự kiện và lễ khai trương quán cà phê.

Đó cũng là lý do tại sao nó có một quầy bar cà phê đầy đủ được đặt phía sau cặp súng 6 nòng. Chỉ cần mở cửa hậu và bạn sẽ tìm thấy mọi thứ mình cần để tạo ra đồ uống có chứa caffein như mơ ước, dù có là cà phê espresso, mocha, hoặc đơn giản là cà phê có đường. Không muốn đồ uống nóng ư? Cốp trước của chiếc Model X thiện chiến này cũng được sửa đổi với các lỗ thoát nước và sẵn sàng phục vụ một cốc cà phê đá.

Đương nhiên, điểm thu hút chính của chiếc Tesla này liên quan đến hai khẩu súng minigun 5,56 mm mà có thể trượt ra trên giá treo độ riêng thông qua một nút bấm đơn giản. Đó chắc chắn là một ứng dụng độc đáo đối với bộ cửa cánh chim của Model X, và xin nhấn mạnh rằng chúng là những khẩu súng thật. Ở tốc độ tối đa, mỗi khẩu súng 6 nòng tự động này có thể bắn đến 4.000 viên đạn mỗi phút, đủ sức thổi bay bất cứ gì ngăn cản phía trước.

Không rõ chi phí để tạo nên chiếc Tesla Model X này là bao nhiêu, và cũng không rõ Black Rifle Coffee Company đã phải trải qua bao nhiêu thủ tục cấp phép để lắp súng hỏa lực cao cho một chiếc xe điện dân dụng. Nhưng dù thế nào đi nữa, chúng ta cũng phải công nhận rằng đây là một chiếc Tesla hiếm có trên đời, và chắc chắn là không ai muốn cố ý chặn đường nó cả.

Đánh giá:
Quảng cáo