menu

Đây là chiếc Tesla Model X trang bị cặp súng 6 nòng và quầy bar pha cà phê độc nhất trên đời

09:34 - 24/11/2021

Chiếc xe điện Tesla Model X đặc biệt này có thể bắn tới 8.000 viên đạn mỗi phút.

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu ta kết hợp một chiếc xe điện Tesla với máy pha cà phê và vũ khí tự động hỏa lực cao? Câu trả lời chính là chiếc Model X có một không hai này. Nó là một chiếc xe được chế tạo bởi Black Rifle Coffee Company, và gần đây đã xuất hiện trên kênh YouTube “FullMag”.

Video "FullMag" khám phá chiếc Tesla Model X trang bị cặp súng minigun và quầy bar pha cà phê

Câu hỏi đầu tiên mà bạn đặt ra cho trường hợp này có lẽ là “Tại sao lại có người điên rồ làm như vây?” Thực tế, bạn có thể vẫn còn nhớ nhớ cách đây không lâu, “FullMag” đã từng thử nghiệm bắn súng vào một chiếc Tesla Model X lắp kính chắn gió chống đạn. Đây chính là chiếc xe đó, được tái tạo sau lần thử nghiệm, đồng thời nhận được những trang bị độ “siêu khủng” để đảm bảo không ai dám tấn công nó một lần nữa. Ngoài ra, nó sẽ được sử dụng làm xe quảng cáo cho Black Rifle Coffee Company tại các sự kiện và lễ khai trương quán cà phê.

Đó cũng là lý do tại sao nó có một quầy bar cà phê đầy đủ được đặt phía sau cặp súng 6 nòng. Chỉ cần mở cửa hậu và bạn sẽ tìm thấy mọi thứ mình cần để tạo ra đồ uống có chứa caffein như mơ ước, dù có là cà phê espresso, mocha, hoặc đơn giản là cà phê có đường. Không muốn đồ uống nóng ư? Cốp trước của chiếc Model X thiện chiến này cũng được sửa đổi với các lỗ thoát nước và sẵn sàng phục vụ một cốc cà phê đá.

Đương nhiên, điểm thu hút chính của chiếc Tesla này liên quan đến hai khẩu súng minigun 5,56 mm mà có thể trượt ra trên giá treo độ riêng thông qua một nút bấm đơn giản. Đó chắc chắn là một ứng dụng độc đáo đối với bộ cửa cánh chim của Model X, và xin nhấn mạnh rằng chúng là những khẩu súng thật. Ở tốc độ tối đa, mỗi khẩu súng 6 nòng tự động này có thể bắn đến 4.000 viên đạn mỗi phút, đủ sức thổi bay bất cứ gì ngăn cản phía trước.

Không rõ chi phí để tạo nên chiếc Tesla Model X này là bao nhiêu, và cũng không rõ Black Rifle Coffee Company đã phải trải qua bao nhiêu thủ tục cấp phép để lắp súng hỏa lực cao cho một chiếc xe điện dân dụng. Nhưng dù thế nào đi nữa, chúng ta cũng phải công nhận rằng đây là một chiếc Tesla hiếm có trên đời, và chắc chắn là không ai muốn cố ý chặn đường nó cả.

Theo Thanh Niên Việt
Đánh giá:

Duy Thành

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

Duy Thành không phải là người thích viết lách, nhưng cơ duyên lại đẩy đến nghề này. Viết bài kiếm sống kể từ năm 2012 với chuyên môn về ngoại ngữ, anh ta thường viết bài có yếu tố khám phá những gì độc lạ, và mang tính văn hóa trên thế giới. Đối với lĩnh vực ô tô, Duy Thành đóng góp những bài viết về xe độ, văn hóa chơi xe, top xe theo chủ đề.

BÀi viết mới nhất

Gặp gỡ Mopet - Mẫu xe máy điện bé nhỏ, tích hợp "chuồng" dành riêng cho chó cưng

Gặp gỡ Mopet - Mẫu xe máy điện bé nhỏ, tích hợp "chuồng" dành riêng cho chó cưng

Khám phá5 giờ trước

Mopet là phương tiện tuyệt vời để chở chó, mèo đi chơi khi bạn không có điều kiện đi ô tô.

Hoàng Kim Khánh tiếp tục chia sẻ va li chứa chìa khóa, lần này đã có sự xuất hiện của xe Koenigsegg

Hoàng Kim Khánh tiếp tục chia sẻ va li chứa chìa khóa, lần này đã có sự xuất hiện của xe Koenigsegg

Khám phá13 giờ trước

Khác với lần trước đó, chiếc va li chứa chìa khóa xe của Hoàng Kim Khánh đã có thêm sự xuất hiện của thương hiệu xe Cadillac và hãng xe hypercar đến từ Thụy ...

Quá hoàn hảo nên Yamaha Tenere 700 2022 không cần nâng cấp, chỉ bổ sung tem xe mới

Quá hoàn hảo nên Yamaha Tenere 700 2022 không cần nâng cấp, chỉ bổ sung tem xe mới

Tin xe máy14 giờ trước

Vốn đã là một chiếc Adventure hạng trung hoàn hảo, vì vậy Yamaha Tenere phiên bản 2022 không được hãng xe Nhật Bản nâng cấp về kết cấu hay hiệu năng, xe chỉ có ...