menu

Đây là chiếc Lamborghini Aventador rẻ tiền nhất thế giới vì nó thực chất là... Honda Civic

18:00 - 15/12/2020

Chiếc "Honda Aventador" này chắc sẽ lừa được khối người khi di chuyển ngoài đường lúc trời tối.

Mẫu Honda Civic khiêm tốn có mang nhiều ý nghĩa với những nhóm khách hàng khác nhau. Với đa số, nó đại diện cho một phương tiện giá mềm chạy tốt, trong khi với những người mê xe, Type-R là đỉnh cao của một chiếc xe dẫn động cầu trước. Nhưng có một điều mà ai cũng đồng tình đó là: Honda Civic chắc chắn không phải Lamborghini Aventador.

Tuy nhiên, đội ngũ độ xe ở Executive Mod Trendz (EMT), có trụ sở tại Mumbai, Ấn Độ, rõ ràng đã mặc kệ điều đó. Cụ thể, công ty này đã vất vả biến đổi một chiếc Honda Civic trở thành một thứ trông rất giống Lambỏ Lamborghini Aventador LP700-4, hoàn thiện với không nội thất độ và phần đầu đặc trưng của siêu xe ý.

Video quay cảnh chiếc Honda Civic đội lốt Lamborghini Aventador ở Ấn Độ

Trong video trên, chúng có thể thấy chiếc Lamborghini giả mạo này di chuyển trên đường phố Mumbai, và “suýt gây tai nạn” vì mọi người cứ ngoái đầu ngắm nhìn dáng vẻ “thanh cao” của nó. Chiếc xe được chế tạo dựa trên một chiếc Honda Civic 2009 phổ thông. Không rõ lý do tại sao EMT lại lựa chọn một chiếc xe ngắn, dùng FWD như Civic, nhưng họ đã hoàn thành công việc một cách khéo léo.

Phía đầu của chiếc Honda Civic đội lốt Lamborghini Aventador

Nhìn bên ngoài, chiếc xe trông khá là thuyết phục nếu bạn đã… uống say, và cửa xe thì vẫn mở giống như một chiếc Civic chứ không phải siêu xe Ý. EMT đã xử lý tài tình phần đầu xe và cụm đèn pha, nhưng tiếc rằng mọi thứ ở nửa thân sau lại không được vừa mắt như thế. Nhưng tin tốt là thực tế chắc không ai chú ý đến phần đuôi của một chiếc Honda Civic cả.

Phía đuôi của chiếc Honda Civic đội lốt Lamborghini Aventador

Chiếc “Honda Aventador” này có 2 ghế ngồi và một không gian nội thất rất ấn tượng. Bên rtong, bạn sẽ thấy những chi tiết bọc màu vam nổi bật, ghế ngồi kiểu thể thao với tựa đầu thêu hình bò tót, và một số chi tiết nhái theo xe xịn khác như tay nắm cửa và lớp trang trí sợi carbon giả.

Nội thất của chiếc Honda Civic đội lốt Lamborghini Aventador

Không may, chiếc xe độ này không được phép đi lại tự do trên đường phố Ấn Độ vì một số điểm cấu trúc của nó đã bị thay đổi so với ban đầu. Dựa theo EMT, chi phí tạo nên chiếc xe là khoảng 15.000 USD, bao gồm cả tiền mua chiếc Honda Civic ban đầu.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

VinFast trở thành đối tác cao cấp nhất của IRONMAN Bắc Mỹ từ năm 2023

VinFast trở thành đối tác cao cấp nhất của IRONMAN Bắc Mỹ từ năm 2023

Tin thị trường9 giờ trước

VinFast chính thức trở thành đối tác cao cấp nhất của chuỗi sự kiện VinFast IRONMAN Bắc Mỹ từ 2023.

Thấy Cường "Đô-la" tậu Ferrari SF90 Spider, Minh "Nhựa" liền tiết lộ sẽ sớm mua siêu xe đi cùng

Thấy Cường "Đô-la" tậu Ferrari SF90 Spider, Minh "Nhựa" liền tiết lộ sẽ sớm mua siêu xe đi cùng

Khám phá11 giờ trước

Bình luận của Minh "Nhựa" đã ngay lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Dù không nói rõ tên siêu xe mình sẽ mua nhưng từ "bò" khiến không ít người cho ...

Đại lý mở cọc Mercedes-Benz EQS 2023: 2 phiên bản, giá dự kiến khởi điểm từ 5,5 tỷ đồng

Đại lý mở cọc Mercedes-Benz EQS 2023: 2 phiên bản, giá dự kiến khởi điểm từ 5,5 tỷ đồng

Tin xe14 giờ trước

“S-Class bản chạy điện” Mercedes-Benz EQS 2023 sẽ chính thức được ra mắt nước ta trong khuôn khổ triển lãm Ô tô Việt Nam (VMS) diễn ra vào cuối tháng 10 này.

Quảng cáo