menu

Đây là chiếc Lamborghini Aventador rẻ tiền nhất thế giới vì nó thực chất là... Honda Civic

18:00 - 15/12/2020

Chiếc "Honda Aventador" này chắc sẽ lừa được khối người khi di chuyển ngoài đường lúc trời tối.

Mẫu Honda Civic khiêm tốn có mang nhiều ý nghĩa với những nhóm khách hàng khác nhau. Với đa số, nó đại diện cho một phương tiện giá mềm chạy tốt, trong khi với những người mê xe, Type-R là đỉnh cao của một chiếc xe dẫn động cầu trước. Nhưng có một điều mà ai cũng đồng tình đó là: Honda Civic chắc chắn không phải Lamborghini Aventador.

Tuy nhiên, đội ngũ độ xe ở Executive Mod Trendz (EMT), có trụ sở tại Mumbai, Ấn Độ, rõ ràng đã mặc kệ điều đó. Cụ thể, công ty này đã vất vả biến đổi một chiếc Honda Civic trở thành một thứ trông rất giống Lambỏ Lamborghini Aventador LP700-4, hoàn thiện với không nội thất độ và phần đầu đặc trưng của siêu xe ý.

Video quay cảnh chiếc Honda Civic đội lốt Lamborghini Aventador ở Ấn Độ

Trong video trên, chúng có thể thấy chiếc Lamborghini giả mạo này di chuyển trên đường phố Mumbai, và “suýt gây tai nạn” vì mọi người cứ ngoái đầu ngắm nhìn dáng vẻ “thanh cao” của nó. Chiếc xe được chế tạo dựa trên một chiếc Honda Civic 2009 phổ thông. Không rõ lý do tại sao EMT lại lựa chọn một chiếc xe ngắn, dùng FWD như Civic, nhưng họ đã hoàn thành công việc một cách khéo léo.

Phía đầu của chiếc Honda Civic đội lốt Lamborghini Aventador

Nhìn bên ngoài, chiếc xe trông khá là thuyết phục nếu bạn đã… uống say, và cửa xe thì vẫn mở giống như một chiếc Civic chứ không phải siêu xe Ý. EMT đã xử lý tài tình phần đầu xe và cụm đèn pha, nhưng tiếc rằng mọi thứ ở nửa thân sau lại không được vừa mắt như thế. Nhưng tin tốt là thực tế chắc không ai chú ý đến phần đuôi của một chiếc Honda Civic cả.

Phía đuôi của chiếc Honda Civic đội lốt Lamborghini Aventador

Chiếc “Honda Aventador” này có 2 ghế ngồi và một không gian nội thất rất ấn tượng. Bên rtong, bạn sẽ thấy những chi tiết bọc màu vam nổi bật, ghế ngồi kiểu thể thao với tựa đầu thêu hình bò tót, và một số chi tiết nhái theo xe xịn khác như tay nắm cửa và lớp trang trí sợi carbon giả.

Nội thất của chiếc Honda Civic đội lốt Lamborghini Aventador

Không may, chiếc xe độ này không được phép đi lại tự do trên đường phố Ấn Độ vì một số điểm cấu trúc của nó đã bị thay đổi so với ban đầu. Dựa theo EMT, chi phí tạo nên chiếc xe là khoảng 15.000 USD, bao gồm cả tiền mua chiếc Honda Civic ban đầu.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Hyundai Custo 2022 chính thức được bán ra thị trường, rẻ bằng một nửa so với Kia Carnival

Hyundai Custo 2022 chính thức được bán ra thị trường, rẻ bằng một nửa so với Kia Carnival

Tin xe2 phút trước

Ở thị trường Trung Quốc, mẫu MPV 7 chỗ Hyundai Custo 2022 được chia thành 5 bản trang bị với giá từ 169.800 - 218.800 Nhân dân tệ (594 - 770 triệu đồng).

Honda Việt Nam sắp ra mắt một mẫu xe máy mới vào ngày 29/9 tới đây

Honda Việt Nam sắp ra mắt một mẫu xe máy mới vào ngày 29/9 tới đây

Tin xe máy8 phút trước

Sự kiện ra mắt xe mới của Honda Việt Nam vào ngày Thứ 4, 29/9 có sự tham gia của rapper G.Ducky.

Nobe 500 - Mẫu xe bán tải điện nhỏ bé, phong cách thiết kế cổ điển, hứa hẹn ra mắt năm 2022

Nobe 500 - Mẫu xe bán tải điện nhỏ bé, phong cách thiết kế cổ điển, hứa hẹn ra mắt năm 2022

Tin xe16 giờ trước

Nobe 500 có khả năng sẽ trở thành một mẫu xe bán tải điện độc lạ ở thị trường châu Âu trước khi đi sang những nơi khác.