menu

Đây là cách thích hợp nhất để dạo chơi "Trung tâm thương mại Xe cổ điển" trong mùa dịch COVID-19

22:33 - 27/03/2020

Khó ai có thể đếm hết mọi chiếc xe cổ điển xuất hiện trong đoạn video dài hơn 3 phút này.

Trung tâm thương mại thường là nơi tập trung vô số hàng hóa và nhãn hiệu khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm của một con người thời hiện đại. Thế nhưng bạn có biết rằng trên thế giới có tồn tại một khu thương mại hết đặc biệt, chỉ trưng bày và bán xe cổ điển không? Đó là một địa điểm đáng đến mang tên “Classic Auto Mall” tại Morgantown, Pennsylvania, Mỹ và dưới đây là một đoạn video thực hiện bằng máy bay drone ghi lại quang cảnh ấn tượng của trung tâm này.

Video dạo một vòng "Classic Auto Mall" bằng góc nhìn máy bay drone

Không gian của Classic Auto Mall vốn là một trung tâm mua sắm từ năm 1985 cho tới 2011. Giờ đây, nó là một không gian điều hòa rộng 3.121 mét vuông dành cho 1.400 chiếc xe cổ điển. Hiện tại, ở đó có khoảng 1.000 chiếc xe bày bán với khoảng 400 chiếc chỉ để trưng bày. Classic Auto Mall có chạy một chương trình ký gửi đối với các chủ sở hữu xe cổ điển để lưu trữ và may mắn bán được xe của họ.

Đương nhiên, đó là một số lượng xe rất lớn để nhìn ngắm trong cả một ngày chứ đừng nói 3 phút, nhưng nhờ có kỹ thuật lái máy bay drone tuyệt vời của nhiếp ảnh gia Nick Lang, chúng ta có thể nhìn nhanh đa số chúng mà không cần phải rời khỏi nhà, một việc vô cùng hữu ích tại thời điểm dịch COVID-19. Để thực hiện công việc này, anh ấy đã phải mất 2 ngày điều khiển drone Mavic 2 Pro cũng như sử dụng một máy quay mặt đất với trực đỡ.

Hình ảnh cắt ra từ video

Lang cho biết rằng anh ấy đã đặt mình ở vị trí bên trong một chiếc xe tại vòng tròn trung tâm của khu thương mại để có một khoảng cách đồng đều tới những điểm xa nhất trong tòa nhà, khoảng 122 mét. Bên cạnh đó, thông qua bộ kính DJI First Person View, anh ấy có thể trải nghiệm chuyến bay trong thời gian thực và đưa ra những quyết định ngay trên hành trình.

Trong khi Lang có tải lên nhiều video bay như thế này trên kênh YouTube của mình, đây là không gian trong nhà lớn nhất mà anh ấy từng thực hiện, và nó mang tới một số thử thách đặc biệt. “Bởi vì có quá nhiều xe biểu tượng trong mỗi phòng, tôi đã quyết định chọn lấy con đường tốt nhất mà có thể bao phủ đa số xe thay vì lựa chọn một vài chiếc nổi bật,” anh ấy nói. “Tôi không chắc liệu chiếc xe ưu thích của tôi có lọt vào khung hình hay không bởi vì tôi không thể bay qua từng phòng do dung lượng pin có hạn của drone."

Lang nói rằng chiếc xe ưa thích của anh ấy trong bộ sưu tập này là Range Rover 1990 được bán giá 13.999 USD. “Nó chắc chắn không phải là chiếc xe hiếm nhất hoặc đắt nhất ở đó, nhưng tôi thấy nó là một chiếc xe thương mại tuyệt vời để chở tất cả các thiết bị của mình và tôi thực sự thích ngoại thất màu đen tuyền của nó,” anh ấy nói.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Dịch COVID-19 cập nhật 18h ngày 18/9: Việt Nam ghi nhận 2 ca nhiễm mới, tổng số ca nhiễm là 1.068

Dịch COVID-19 cập nhật 18h ngày 18/9: Việt Nam ghi nhận 2 ca nhiễm mới, tổng số ca nhiễm là 1.068

Tin xe9 giờ trước

Cập nhật tình hình dịch COVID-19 tính đến 18h ngày 18/9, Việt Nam có 2 ca nhiễm mới, tổng số ca mắc COVID-19 tại nước ta là 1.068, chữa khỏi 941 bệnh nhân.

Khoảnh khắc nữ tài xế tông chiếc SUV vào ô tô đỗ bên đường khiến xe của mình "ngửa bụng" giữa phố

Khoảnh khắc nữ tài xế tông chiếc SUV vào ô tô đỗ bên đường khiến xe của mình "ngửa bụng" giữa phố

Tai nạn giao thông9 giờ trước

Vụ tai nạn không gây ra thương vong nào về người nhưng khiến hai chiếc xe ô tô bị hư hỏng nặng và một nữ tài xế bị mắc kẹt trong khoang lái phải nhờ đến người ...

Nữ nhân viên của đại lý Honda bị cho thôi việc vì mặc áo xuyên thấu đi làm

Nữ nhân viên của đại lý Honda bị cho thôi việc vì mặc áo xuyên thấu đi làm

Khám phá11 giờ trước

Chiếc áo dài tay màu trắng bị cho là xuyên thấu của nữ nhân viên đại lý Honda khiến các đồng nghiệp nam cảm thấy không thoải mái.