menu

Đau lòng trước loạt hình ảnh nhiều siêu xe đắt đỏ bị nước lũ nhấn chìm ở Hàn Quốc

18:53 - 03/10/2022

Những hình ảnh chụp lại cho thấy các siêu xe như Lamborghini Aventador SVJ, Lamborghini Huracan LP610-4 Spyder, McLaren 570S, Porsche 911, Mercedes-AMG GT, Bentley Bentayga, đã bị phá hủy hoàn toàn ngoại thất và nội thất, chỉ để lại một lớp bùn dày sau khi ngập hoàn toàn trong nước.

Hàn Quốc đã hứng chịu cơn bão Hinnamnor với sức gió lên đến 250 km/h khiến đường phố của thủ đô Seoul biến thành sông, nhiều phương tiện công cộng chìm trong biển nước và hàng nghìn chiếc xe ô tô không bị nước lũ nhấn chìm trong các hầm đỗ xe cũng bị trôi dạt trên đường. Trong đó, một trang chuyên tổng hợp các sự cố và tai nạn về siêu xe trên thế giới đã chia sẻ hình ảnh dàn siêu xe lấm lem bùn đất trong 1 bãi đỗ xe.

Không kịp rồi, có lẽ là từ nhiều người hình dung khi cơn bão mạnh nhất mà Hàn Quốc phải đối mặt trong nhiều năm trở lại quét qua nước này, các chủ xe đã bất lực nhìn siêu xe bị nước lũ nhấn chìm mà không còn cách nào khác.

Lamborghini Aventador SVJ

Những hình ảnh này cho thấy một chiếc Lamborghini Aventador có ngoại hình rất giống với phiên bản giới hạn SVJ chỉ được sản xuất 900 xe Coupe và 800 xe mui trần cùng 63 chiếc khác cho 2 biến thể này.

Nếu quả thực đây là Lamborghini Aventador SVJ, chủ xe sẽ rất xót của nếu chẳng may chưa kịp mua bảo hiểm cho xe. Tại Hàn Quốc, Lamborghini Aventador SVJ có giá trên 18 tỷ đồng cho xe mới, còn các mẫu xe lướt từ 12 tỷ đồng.

Lamborghini Huracan LP610-4 Spyder

Ngoài Aventador SVJ, loạt hình ảnh về nhiều siêu xe đắt đỏ bị nước lũ nhấn chìm ở Hàn Quốc còn cho thấy có một chiếc xe Lamborghini khác thuộc biến thể Huracan LP610-4 Spyder.

Ngoại thất xe có màu xanh đẹp mắt nhưng đó là khi cơn bão Hinnamnor chưa đến, còn giờ đây, bùn đất bám đầy trên màu sơn và cả trong nội thất của siêu bò.

McLaren 570S

Porsche 911 Targa 4S Heritage Design

Mercedes-AMG GT

Và Bentley Bentayga V8

Danh sách trong garage xe này còn có McLaren 570S, Porsche 911 Targa 4S Heritage Design bản sản xuất giới hạn 992 xe trên thế giới, Mercedes-AMG GT, Mercedes-Benz S-Class, Bentley Bentayga V8 bản nâng cấp giữa vòng đời, Cadillac Escalade và Genesis G80 đều đã bị phá hủy và để lại một lớp bùn đất dày sau khi bãi đỗ xe này ngập hoàn toàn trong nước.

Đánh giá: