Dàn xe "tân cổ giao duyên" lại tụ họp nhân dịp đầu năm mới Quý Mão
13:41 - 22/01/2023
Những người yêu xe tại Hà Nội thường có thói quen lái xe ra đường và gặp nhau tại quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục vào ngày mùng 1 Tết hàng năm. Tết Quý Mão 2023 này cũng không phải ngoại lệ. Từ rất sớm, nhiều biker đã đưa chiếc xe yêu thích của mình đến đây để gặp gỡ, giao lưu và gửi tới nhau những lời chúc mừng đầu năm mới.
Tính đến nay, sự kiện gặp gỡ đầu xuân không chính thức này đã diễn ra liên tục được 14 năm. Năm nào cũng có sự xuất hiện của những chiếc xe với đủ thương hiệu, kiểu dáng và dung tích xi-lanh, không phân biệt xuất xứ, hình thức. Miễn là những người yêu xe, có xe thì đều có thể đến và giao lưu cùng nhau. Đây có lẽ là một sự kiện hiếm hoi mà những người chơi xe và yêu xe hoàn toàn tự nguyện tham gia mà không cần bất kỳ lời mời nào.
Sau đây, xin mời các bạn xem một số hình ảnh về dàn xe "tân cổ giao duyên" của những người chơi tại Hà Nội:
Đến hẹn lại lên, cứ từ 6 giờ sáng ngày mùng 1 Tết hàng năm, những người yêu xe sẽ gặp nhau mà không cần phải hẹn trước. Đối với những người chơi xe tại Hà Nội, cuộc gặp mặt đầu năm này đã trở thành một thói quen.
Rất nhiều chủng loại xe với đủ kiểu dáng đã cùng có mặt tại quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, ví dụ như trong ảnh là nhóm những người chơi xe Jawa.
Hội những người chơi xe Vespa năm nào cũng có mặt để chúc Tết và lì xì nhau.
Những chiếc xe sidecar ba bánh hiếm khi ra đường vào ngày thường thì cũng có mặt đông đủ vào ngày mùng 1 Tết.
Dàn xe phân khối lớn với sự nổi bật của những chiếc Honda Goldwing.
Những người chơi xe đạp cũng góp mặt chung vui cùng dàn xe máy.
Người chơi xe đạp Peugeot.
Một cặp đôi tình cảm bên chiếc xe Triumph Tiger.
Năm nay có khá nhiều chiếc xe thú vị như chiếc Jawa Sidecar được gắn thêm cả thùng kéo phía sau.
Một chiếc xe kỳ dị khó gọi tên của dân chơi Hà thành.
Có thể nói, mùng 1 đầu năm vẫn là một dịp gặp gỡ đáng nhớ của những người chơi xe tại Hà Nội.
Hoàng Hiển


BÀi viết mới nhất
Giá xăng dầu hôm nay ngày 30/1/2023: Giá xăng dầu đều tăng lên gần 1.000 đồng/lít, RON 95 ở mức 23.140 đồng/lít
Tin thị trường8 giờ trước
Hôm nay, ngày 30/1/2023, giá xăng dầu trong nước tiếp tục tăng với mức 990 đồng/lít cho xăng RON 95; 970 đồng/lít cho xăng E5 RON 92 và dầu diesel tăng 890 đồng/lít.
Toyota bảo toàn được ngôi vị hãng ô tô bán chạy nhất thế giới trong năm 2022
Tin thị trường11 giờ trước
Trong năm ngoái, tập đoàn Toyota đã bán tổng cộng 10,5 triệu chiếc ô tô cho khách hàng thế giới, không bao gồm Lexus.
Phiên bản chạy điện của Audi RS6 sẽ ra mắt vào năm sau
Tin xe13 giờ trước
Xe điện Audi RS6 e-tron sẽ ra mắt vào năm 2024 với những tính năng vô cùng hấp dẫn.