menu

Công ty này sẽ chế tạo một mô hình bản sao cực chi tiết cho siêu xe của bạn

17:39 - 01/03/2021

Mỗi chiếc xe mô hình của Amalgam Collection đều có giá không rẻ, nhưng chất lượng chế tạo và chi tiết là đỉnh nhất thế giới.

Trong hơn 25 năm qua, Amalgam Collection đã chế tạo một số chiếc xe mô hình đẹp nhất, chi tiết nhất trên thế giới. Vào cuối năm ngoái, nhà sản xuất xe mô hình gốc Anh Quốc đã hé lộ một bản sao cực đẹp của xe đua Công thức 1 Ferrari SF1000 với tỉ lệ 1:8 và 1:18. Trong quá khứ, Amalgam Collection cũng từng tạo nhiều chiếc xe mô hình như thật khác như McLaren Senna và Bugatti Veyron 16.4 Grand Sport Vitesse.

Mô hình Ferrari SF90 Stradale từ Amalgam Collection

Thực tế mà nói, những mô hình này không phải đồ chơi cho trẻ con. Chúng là những bản sao thu nhỏ chất lượng cao, mất hàng nghìn giờ để chế tạo, nhắm tới các nhà sưu tập. Kết quả, chúng không hề rẻ tiền, ví dụ như một chiếc McLaren Senna cỡ 1:8 sẽ có giá 13.000 USD. Đó là số tiền đủ để bạn mua lấy một chiếc xe ô tô thật, cho dù có thể chỉ là xe đã qua sử dụng.

Mô hình Ferrari SF90 Stradale từ Amalgam Collection

Mong muốn đưa công việc tùy chỉnh lên một đẳng cấp mới, Amalgam Collection đã ra mắt một dịch vụ làm theo đặt hàng mới, cho phép khách hàng ủy quyền thực hiện một bản sao 1:8 chi tiết cho chính chiếc xe của họ để trưng bày ở nhà hoặc văn phòng.

Mô hình Ferrari SF90 Stradale từ Amalgam Collection

Mọi khía cạnh từ chiếc xe của khách hàng đều có thể được mô phỏng vô cùng chính xác, từ biển kiểm soát và bánh xe cho tới đường chỉ khâu trên ghế ngồi. Amalgam Collection cũng hợp tác chặt chẽ với các nhà sản xuất danh tiếng bao gồm Bugatti, Ferrari, Mercedes-Benz, Jaguar và Porsche để truy cập bộ mã pha trộn sơn, các tùy chọn nội thất, và dữ liệu thông số kỹ thuật để khớp với thông số kỹ thuật cụ thể của chiếc xe nào đó. Khách hàng thậm chí còn có thể lắp cả đèn pha và đèn hậu hoạt động hoàn chỉnh cho chiếc xe mô hình.

Video Amalgam Collection thể hiện quá trình chế tạo mô hình Ferrari SF90 Stradale

Để thể hiện quá trình chế tạo phức tạp của mình, Amalgam Collection đã đăng tải một video tập trung lên một chiếc Ferrari SF90 Stradale mới được xuất hiện trong Official Ferrari Magazine. Chế tạo theo một thông số kỹ thuật độc nhất do Ferrari ủy quyền, mô hình SF90 được hoàn thiện với ngoại thất màu đỏ Rosso Mugello với nội thất màu đỏ Rosso Ferrari tương xứng. Nó cũng có kẹp phanh màu đen và một số phụ tùng bằng chất liệu carbon. Nếu bạn muốn trưng bày chiếc Ferrari SF90 Stradale đặc biệt này trên giá riêng của mình, nó hiện có giá đặt hàng khởi điểm 12.885 bảng Anh.

Mô hình Ferrari SF90 Stradale từ Amalgam Collection

Giới hạn duy nhất là trí tưởng tượng của khách hàng. Amalgam Collection nói rằng dịch vụ làm theo đặt hàng của họ không giới hạn chỉ các mô hình bản sao chi tiết của ô tô, du thuyền, máy bay và kiến trúc, mà còn vượt xa công việc chế tạo mô hình thuần túy trên đủ phương diện khác.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Cận cảnh thiết kế ngoài đời thực của SUV hạng A bán chạy Hyundai Casper 2022

Cận cảnh thiết kế ngoài đời thực của SUV hạng A bán chạy Hyundai Casper 2022

Tin xe4 giờ trước

Chưa chính thức được bày bán nhưng Hyundai Casper 2022 đã xuất hiện tại các đại lý, nhờ đó, chúng ta có thể biết rõ thiết kế ngoài đời thực của mẫu SUV hạng A này.

Chủ vườn lan đột biến chia tay Mercedes-AMG G63 sau khi hoàn thành "cú ăn 3" siêu xe vạn người mê

Chủ vườn lan đột biến chia tay Mercedes-AMG G63 sau khi hoàn thành "cú ăn 3" siêu xe vạn người mê

Tin xe8 giờ trước

Sau khi đã sở hữu McLaren 765LT, Lamborghini Aventdor SVJ và Ferrari SF90 Stradale, đại gia lan đột biến quyết định bán SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 đã theo ...

10 mẫu xe tốt nhất và tệ nhất đối với tài xế cao và thấp

10 mẫu xe tốt nhất và tệ nhất đối với tài xế cao và thấp

Khám phá18 giờ trước

Tìm kiếm một chiếc xe phù hợp với chiều cao thân thể của bản thân là một yếu tố không kém phần quan trọng đối với người mua xe mới.