Dường như không có ca hỏng xe nào là bất khả thi đối với bác thợ máy Arthur Tussik.

Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nói đến Arthur Tussik, một thợ sửa xe ô tô người Nga với một kênh YouTube có đầy các đoạn video sửa chữa những ca khó. Mới đây, ông ấy lại mới đăng tải một đoạn video mới, ghi lại cảnh sửa chữa một chiếc Mercedes CLS-Class thế hệ thứ hai đã bị đâm vỡ nát phần cốp xe phía sau.

Video ghi lại quá trình Arthur Tussik tiến hành sửa chữa chiếc Mercedes CLS với phần đuôi bị hỏng nặng

Như chúng ta có thể thấy ở video trên, chiếc coupe 4 cửa đã bị hư hỏng nặng ở phía sau, khiến cốp xe bị biến dạng nặng nề. Mọi thứ tệ tới mức khe cửa phía sau không còn đúng vị trí nữa. Quá trình tháo gỡ xe trong những dự án sửa chữa thế này luôn tạo sự hứng thú cho người nhìn, nó giúp ta quan sát rõ chỗ hư hỏng và “nội tạng” của xe hơn. Arthur đã phát hiện chỗ hư hỏng nặng ở phía bên phải khung gầm. Nó cần được cắt ra, cùng với chỗ chứa lốp xe phụ ở dưới sàn.

Sau một hồi tiến hành cắt, mài góc và nắn lại khung, chiếc CLS trở nên sẵn sàng tiếp nhận một số tấm ốp thân vỏ mới, bao gồm cả một phần cốp mới. Bác thợ máy người Nga đã khéo léo lắp ráp và hàn các phụ tùng thay thế với khung cửa và nóc xe. Bước cuối cùng của quá trình sửa chữa là lắp đặt trang bị hệ thống treo phía sau mới và tiến hành sơn lại.

Hình ảnh lúc trước khi sửa chữa của chiếc Mercedes CLS-Class

Hình ảnh lúc sau khi sửa chữa của chiếc Mercedes CLS-Class

Kết quả cuối cùng, chiếc Mercedes CLS-Class đã được sửa chữa như mới và khó có thể nhận ra rằng nó mới gặp tai nạn nặng nề. Thêm một ca sửa chữa đã bị chinh phục bởi bàn tay của Arthur Tussik.

Duy Thành