menu

Chiếc xe đua Ferrari GP2 bí ẩn lại được phát hiện trên đường cao tốc ở Cộng hòa Séc

15:56 - 15/08/2022

Sau 4 năm xảy ra vụ việc một chiếc xe đua Ferrari GP2 chạy trên đường cao tốc khiến cảnh sát Cộng hòa Séc không thể phạt người lái vì anh ta đội mũ bảo hiểm, sự việc tiếp tục đã diễn ra trên đoạn đường cao tốc D4 giữa Pribram và Dobris khiến lực lượng chức năng quyết tâm xử phạt.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video quay lại cảnh một chiếc xe đua Ferrari GP2 di chuyển trên cao tốc D4 giữa Pribram và Dobris, Cộng hòa Séc đã nhanh chóng thu hút hàng chục triệu lượt xem. Nhiều người tỏ ra thích thú với âm thanh cũng như cách người lái cho xe đua này tăng tốc thật sự rất ấn tượng.

Tuy nhiên, lực lượng chức năng cũng như một số người dân ở Cộng hòa Séc cảm thấy người lái chiếc xe đua Ferrari GP2 thiếu ý thức khi tham gia giao thông, đơn giản là xe đua không được chạy trên đường phố, đó còn chưa nói đến đây là đường cao tốc, nhưng còn 1 câu chuyện đằng sau đó.

Chiếc xe đua Ferrari GP2 bí ẩn lại được phát hiện trên đường cao tốc ở Séc

Cách đây 4 năm, đã từng xảy ra vụ việc tương tự khi một chiếc xe đua Ferrari GP2 chạy trên đường cao tốc khiến cảnh sát Cộng hòa Séc không thể phạt người lái vì anh ta đội mũ bảo hiểm, che đi khuôn mặt nên không thể xử lý chỉ qua 1 video chia sẻ lên mạng, dù lực lượng chức năng đã mời người lái lên đồn. Anh ta thoát được án phạt hàng chục nghìn đô la cùng việc cấm lái xe trong vòng 1 năm.

Nhưng sự việc tiếp tục đã diễn ra trong năm 2022 này có thể khiến lực lượng chức năng quyết tâm xử phạt, không thể làm ngơ trước độ "nhờn" của tay lái xe đua Ferrari GP2 này nhưng rõ ràng, anh ta vẫn đội mũ bảo hiểm, không cảnh sát nào phát hiện ra vụ việc tay đua này lái xe Ferrari GP2 trên cao tốc để ra hiệu dừng xe, xử lý ngay tại chỗ mà có thể chỉ qua đoạn video được đăng tải lên mạng xã hội này.

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Porsche 911 Sport Classic 2023 mà Cường "Đô-la" và "Qua" Vũ đặt mua chính hãng đang bị đội giá gấp đôi tại nước ngoài

Porsche 911 Sport Classic 2023 mà Cường "Đô-la" và "Qua" Vũ đặt mua chính hãng đang bị đội giá gấp đôi tại nước ngoài

Tin thị trường15 giờ trước

Cụ thể, một đại lý có tên Porsche Redwood City đã tăng giá bán của chiếc xe thể thao giới hạn 911 Sport Classic 2023 lên gần 540.000 đô la, tức chênh lệch gấp ...

Terradyne Gurkha - xe bọc thép chống đạn dành cho dân thường - bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam

Terradyne Gurkha - xe bọc thép chống đạn dành cho dân thường - bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam

Tin xe15 giờ trước

Sự xuất hiện của Terradyne Gurkha đã khiến dân chơi xe Việt xôn xao, trên thế giới, Terradyne Gurkha có 4 phiên bản nhưng chỉ có CIV là dành cho dân thường, còn ...

Ô tô điện của BMW bị triệu hồi vì "quá yên tĩnh"

Ô tô điện của BMW bị triệu hồi vì "quá yên tĩnh"

Tin thị trường16 giờ trước

BMW đang triệu hồi gần 3.500 chiếc ô tô điện iX và i4 sau khi bộ phận tạo tiếng ồn của chúng ngừng hoạt động.