menu

Chiếc Mitsubishi Lancer Evo này có lớp sơn "cam chuyển đen" cực ảo diệu

19:40 - 23/06/2021

Với màu sơn kỳ lạ và bắt mắt thế này, một chiếc xe thông thường cũng có thể trở thành tâm điểm chú ý trên đường phố.

Không phải ai cũng thích lớp sơn hoàn thiện biết đổi màu trên một chiếc xe. Điều đó đặc biệt đúng khi sự kết hợp màu bao gồm những sắc thái khác biệt hoàn toàn, và bạn khó thể tạo nên sự tương phản lớn hơn cam sáng và đen. Đó chính là mục tiêu trong video mới nhất từ kênh YouTube “DipYourCar”, và kết quả cuối cùng trông rất thú vị trên một chiếc Mitsubishi Lancer Evo.

Video “DipYourCar” áp dụng sơn đổi màu cam chuyển đen lên một chiếc Mitsubishi Lancer Evo

Màu sơn nhúng này được gọi là ZBO, và dựa theo video, nó là màu sơn Hypershift cam chuyển đen đầu tiên trên thế giới. Công ty Hypershift cũng cung cấp một màu sơn nhúng đỏ chuyển đen với một số điểm tương đồng, nhưng các vảy trong màu cam trông rõ ràng hơn nhiều và sắc thái cuối cùng vẫn giữ được màu cam ngay cả khi nó chuyển dần sang màu đen. Để so sánh, chúng ta đã từng thấy một chiếc Audi RS7 với màu sơn đỏ chuyển đen từ “DipYourCar” vào cuối năm ngoái.

Với chiếc Audi, chúng ta thấy có những góc độ màu sơn đỏ trông có vẻ chuyển thành cam, nhưng không hề giống với màu cam trên chiếc Evo ở đây. Thực tế, màu cam trên chiếc Evo trông khá chói khi được ánh sáng chiếu vào, nhưng bộ la-zăng màu đen của nó giúp cân bằng một phần. Nhìn chung, “DipYourCar” một lần nữa lại cho chúng ta thấy loại sơn hoàn thiện đổi màu có thể mang đến hiệu ứng bắt mắt như thế nào nếu được làm chuẩn.

Kết quả cuối cùng là một chiếc Mitsubishi Lancer Evo có màu sơn rất ảo dưới ánh nắng

Dựa theo trang web của “DipYourCar”, lượng sơn ZBO đủ để nhúng một chiếc xe cỡ lớn có giá trên 1.100 USD, một cái tiền không quá cao để có một chiếc xe màu cá nhân hóa, thật sự bắt mắt trên đường.

Đánh giá:

Duy Thành

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

Duy Thành không phải là người thích viết lách, nhưng cơ duyên lại đẩy đến nghề này. Viết bài kiếm sống kể từ năm 2012 với chuyên môn về ngoại ngữ, anh ta thường viết bài có yếu tố khám phá những gì độc lạ, và mang tính văn hóa trên thế giới. Đối với lĩnh vực ô tô, Duy Thành đóng góp những bài viết về xe độ, văn hóa chơi xe, top xe theo chủ đề.

BÀi viết mới nhất

Sinclair C5 - Chiếc xe điện 3 bánh tí hon đi trước thời đại và gặp thất bại thảm hại

Sinclair C5 - Chiếc xe điện 3 bánh tí hon đi trước thời đại và gặp thất bại thảm hại

Khám phá19 giờ trước

Clive Sinclair là một nhà phát minh và doanh nhân tài ba của Anh Quốc, nhưng chiếc xe điện C5 lại là một thất bại to lớn đáng quên trong cuộc đời ông ấy.

Lamborghini Aventador mui trần của đại gia Hải Phòng cùng hàng chục xe Kia Cerato đi hỏi vợ cho ông chủ công ty xe cưới

Lamborghini Aventador mui trần của đại gia Hải Phòng cùng hàng chục xe Kia Cerato đi hỏi vợ cho ông chủ công ty xe cưới

Tin xe22 giờ trước

Ngoài chiếc siêu xe mui trần Lamborghini Aventador Roadster, dàn xe tham dự lễ ăn hỏi tại Hải Phòng còn sự xuất hiện của chiếc xe Lexus mui trần cùng hàng chục ...

Aura - Mẫu concept xe thể thao điện sang chảnh, phạm vi di chuyển 640 km của người Anh

Aura - Mẫu concept xe thể thao điện sang chảnh, phạm vi di chuyển 640 km của người Anh

Khám pháHôm qua lúc 18:50

Aura chưa chắc sẽ được đưa vào sản xuất thật, nhưng nó cho thấy một tầm nhìn sáng tạo về xe thể thao chạy điện trong tương lai.