menu

Chiếc Audi RS7 này có lớp sơn đổi màu đỏ sang đen ấn tượng như tắc kè hoa

23:21 - 02/01/2021

Nếu có sẵn chuyên môn và công cụ, bạn có thể tự áp dụng màu sơn này lên chiếc xe của mình ngay tại nhà.

Khi nói đến việc độ xe, có rất nhiều cách để thể hiện phong cách và sở thích cá nhân của riêng bạn mà không thể liệt kê ra hết. Bạn có thể độ chiếc xe của mình để có thêm mã lực, bạn có thể hạ thấp nó để có tư thế dữ dằn hơn, bạn cũng có thể lắp một bộ widebody, hoặc nếu bạn muốn tạo r tác động thực sự lớn với nỗ lực tối thiểu, bạn có thể bọc xe lại.

Nhưng có một cách khác để thay đổi màu xe của bạn mà không tốn nhiều công sức như cách sơn lại, và nó được gọi là “nhúng”. Hiện tại, kỹ thuật này đã ra đời được một thời gian, nhưng có thể điều chưa ai từng thấy trước đây là một lớp sơn chuyển màu đen kỳ diệu như trong video dưới đây.

Video “DipYourCar” thử nghiệm loại sơn nhúng ZBR HyperShift đỏ chuyển đen mới lên một chiếc Audi RS7

Các chuyên gia ở kênh YouTube “DipYourCar” là những người đầu tiên thử nghiệm loại sơn nhúng ZBR HyperShift đỏ chuyển đen mới mà được giới thiệu là loại đầu tiên trên thế giới có thể đổi màu đên thật sự. Nó cũng không đơn giản là sự thay đổi từ 1 màu sang 1 màu khác, bởi ở giữa quá trình đỏ sang đen là có các sắc thái của vàng, tím, cam và nhiều nữa.

Hình ảnh cắt từ video

Bên cạnh đó, chiếc Audi RS7 mà chúng ta thấy ở đây cũng làm mọi thứ thêm hấp dẫn bằng bộ la-zăng Vossen màu vàng, nhưng kể cả không có chúng, lớp sơn mới đã biến hóa chiếc xe thành một phương tiện độc nhất trên đường mà đảm bảo ai cũng sẽ ngoái đầu nhìn. Vấn đề duy nhất là nếu không may chiếc xe bị mất cắp, bạn sẽ khó có thể giải thích màu sơn xe cho cảnh sát.

Hình ảnh cắt từ video

Hình ảnh cắt từ video

Về phương diện chi phí, bộ kit chuyển hóa màu sơn trên có giá khởi điểm 615,92 USD đối với một chiếc xe nhỏ và tăng lên gần 1.200 USD đối với một chiếc bán tải như Ford F-150. Đây có thể coi là khoản chi phí phải chăng để tạo nên một chiếc xe mang màu sơn độc nhất trên đường, nhưng kỹ thuật để tạo nên lớp sơn hoàn hảo như video lại là một câu chuyện khác.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Hyundai Custo 2022 chính thức được bán ra thị trường, rẻ bằng một nửa so với Kia Carnival

Hyundai Custo 2022 chính thức được bán ra thị trường, rẻ bằng một nửa so với Kia Carnival

Tin xe32 phút trước

Ở thị trường Trung Quốc, mẫu MPV 7 chỗ Hyundai Custo 2022 được chia thành 5 bản trang bị với giá từ 169.800 - 218.800 Nhân dân tệ (594 - 770 triệu đồng).

Honda Việt Nam sắp ra mắt một mẫu xe máy mới vào ngày 29/9 tới đây

Honda Việt Nam sắp ra mắt một mẫu xe máy mới vào ngày 29/9 tới đây

Tin xe máy38 phút trước

Sự kiện ra mắt xe mới của Honda Việt Nam vào ngày Thứ 4, 29/9 có sự tham gia của rapper G.Ducky.

Nobe 500 - Mẫu xe bán tải điện nhỏ bé, phong cách thiết kế cổ điển, hứa hẹn ra mắt năm 2022

Nobe 500 - Mẫu xe bán tải điện nhỏ bé, phong cách thiết kế cổ điển, hứa hẹn ra mắt năm 2022

Tin xe17 giờ trước

Nobe 500 có khả năng sẽ trở thành một mẫu xe bán tải điện độc lạ ở thị trường châu Âu trước khi đi sang những nơi khác.