menu

Chiếc Ferrari LaFerrari đẹp đẽ này thực tế là xe nhái làm bằng Audi R8 Spyder V10

00:51 - 28/05/2022

Điều thú vị nhất ở siêu xe Ferrari nhái này có lẽ là việc nó được làm bằng một siêu xe khác.

Ngày nay, Ferrari đã không chỉ còn là một thương hiệu siêu xe đáng ngưỡng mộ đơn thuần. Ngay cả những người giàu có nhất cũng khao khát có thể sở hữu một chiếc Ferrari, và một số mẫu Ferrari quý giá đặc biệt thậm chí còn là ước mơ không thể hoàn thành đối với những người giàu. Với tư duy đó, một số người mê xe đã cố gắng tạo ra các bản sao, và Ferrari là một trong những thương hiệu thường bị sao chép nhất.

Phía trước của chiếc Ferrari LaFerrari nhái

Đối với trường hợp của chiếc Ferrari nhái dưới đây, nó muốn bắt chước mẫu hypercar hàng đầu của thương hiệu Ý là LaFerrari. Hiện nay, Ferrari không sản xuất thêm chiếc LaFerrari nào nữa và mỗi chiếc trong số 500 chiếc đã được chế tạo đều có giá trị cao hơn hẳn lúc ban đầu. Trong một cuộc đấu giá, một chiếc LaFerrari có thể được trao tay với giá vài triệu USD, thậm chí là hơn thế nữa.

Phía bên của chiếc Ferrari LaFerrari nhái

Vì vậy, một người mê xe ở Nam Phi đã quyết định chế tạo một bản sao của chiếc LaFerrari với giá chỉ bằng một phần rất nhỏ xe thật. Bản sao này trông khá đẹp mắt từ đằng xa, nhưng một khi tiến lại đủ gần, chắc bất cứ người mê xe nào cũng nhận ra rằng chiếc Ferrari này có vấn đề. Ít nhất, siêu xe nhái này không phải được chuyển đổi từ một chiếc xe phổ thông rẻ tiền nào đó. Thực tế, nó đã được chế tạo dựa trên một siêu xe khác đó là Audi R8 Spyder V10.

Phía sau của chiếc Ferrari LaFerrari nhái

Người chế tạo đã quyết định lấy một chiếc siêu xe mui trần gốc Đức và thay đổi càng nhiều yếu tố ngoại thất càng tốt để cố gắng che giấu danh tính của nó. Tuy nhiên, những người có đôi tai tinh thông vẫn có thể nghe ra tiéng động cơ V10 dung tích 5.2 lít ở phía sau ghế ngồi, trong khi cả ngoại thất và nội thất đều có nhiều điểm để lộ rằng đây không phải là một chiếc Ferrari thực sự. Bất cứ ai đã từng nhìn thấy một chiếc LaFerrari, ít nhất là trong một hoặc vài bức ảnh, đều có thể nhận ra rằng bản sao này có chỗ thiếu thuyết phục.

Nội thất của chiếc Ferrari LaFerrari nhái

Theo thông tin từ trang Carthrottle, bản sao Ferrari LaFerrari này đang được rao bán trên Facebook Marketplace ở Nam Phi với giá khoảng 41.500 USD. Chiếc xe có tay lái bên phải vẫn có nội thất nguyên bản của Audi, nhưng trung tâm của vô lăng đã nhận được logo Ferrari. Người bán lưu ý rằng chiếc Ferrari nhái này vẫn cần được sửa sang, hoàn thiện thêm chút nữa. Hình ảnh cabin cho thấy người chế tạo có để một bình chữa cháy ở trước ghế lái phụ, và mặt táp lô dường như có vài chỗ hỏng nhẹ.

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Trong khi Minh "Nhựa" chờ mòn mỏi ngày nhận giao siêu xe 143 tỷ đồng, con gái đã tậu ngay xế hộp mới chỉ hơn 2 tỷ đồng

Trong khi Minh "Nhựa" chờ mòn mỏi ngày nhận giao siêu xe 143 tỷ đồng, con gái đã tậu ngay xế hộp mới chỉ hơn 2 tỷ đồng

Tin xe17 giờ trước

Chiếc xe mà con gái của Minh "Nhựa" cùng chồng mới mua là Mini Cooper với màu sơn xám đẹp mắt, giá bán từ 2 tỷ đồng. Trước đó, Joyce Phạm và chồng cũng đã tậu 1 ...

Range Rover Velar 2024 trình làng với nội thất "sang, xịn, mịn" hơn

Range Rover Velar 2024 trình làng với nội thất "sang, xịn, mịn" hơn

Tin xe18 giờ trước

Range Rover Velar 2024 không thay đổi nhiều ở thiết kế ngoại thất mà tập trung phần lớn những điểm mới vào nội thất cũng như động cơ.

Độc quyền: "Qua" Vũ săn lùng thành công Mercedes-Benz 280E Limousine 6 cửa độc nhất Việt Nam

Độc quyền: "Qua" Vũ săn lùng thành công Mercedes-Benz 280E Limousine 6 cửa độc nhất Việt Nam

Tin xe18 giờ trước

Chiếc xe sang Mercedes-Benz 280E với thiết kế thân xe kiểu Limousine có 6 cửa và 7 ghế ngồi được cho chỉ xuất hiện duy nhất một chiếc tại Việt Nam đã về đội của ...