menu

Chiếc Ferrari 458 Speciale bọc giáp này chỉ nặng hơn 30 kg so với thông thường, giá bán 14,4 tỷ đồng

17:44 - 17/12/2020

Với số tiền 14,4 tỷ đồng, bạn sẽ có một siêu xe tốc độ 325 km/h và chống được đạn .44 Magnum.

Ferrari 458 Speciale là một siêu xe được nhiều người thèm khát nhờ thiết kế bắt mắt, hiệu suất cao và trọng lượng nhẹ. Tuy nhiên, chiếc 458 Speciale cụ thể ở đây sẽ còn đáng ngưỡng mộ hơn nữa bởi nó còn được bọc giáp chống đạn, song không hề gây ảnh hưởng lớn lên hiệu suất ban đầu vì trọng lượng bổ sung không đáng kể.

Phía trước của chiếc Ferrari 458 Speciale bọc giáp bởi AddArmor

Công ty đứng đằng sau chiếc Ferrari 458 Speciale này là AddArmor. Nhìn từ bên ngoài, siêu xe Y trông vẫn bình thường, nhưng thực tế là nó có bọc giáp chống đạn cấp B4. Cấp độ này đồng nghĩa rằng chiếc xe không thể chống nổi súng máy cỡ lớn, nhưng đủ sức cản phá một viên đạn .44 Magnum đang muốn lấy tính mạng chủ xe.

Phía sau của chiếc Ferrari 458 Speciale bọc giáp bởi AddArmor

Lớp giáp bảo vệ của xe không chỉ đơn thuần là hàn thép vào những cánh cửa. AddArmor đã sử dụng một thiết kế đặc biệt mà họ nói rằng là cứng gấp 10 lần so với thép chống đạn thông thường, nhưng lại nhẹ hơn 60%. Do vậy lớp giáp bổ sung chỉ nặng có 70,7 kg, nhưng trọng lượng này lại được bù trừ bớt nhờ một hệ thống ống xả độ lại và các chi tiết nâng cấp sang chất liệu sợi carbon. Thậm chí hệ thống ống xả độ mới còn làm tăng 40 mã lực cho động cơ V8 dung tích 4.5 lít của Speciale.

Đầu xe của chiếc Ferrari 458 Speciale bọc giáp bởi AddArmor

Kết quả, chiếc Ferrari bọc giáp của AddArmor chỉ nặng hơn 30 kg so với ban đầu, và vẫn bảo đảm khả năng tăng tốc nhanh như điện xẹt, mất chỉ 2,8 giây để gia tốc từ 0-96 km/h, và đạt tốc độ tối đa 325 km/h. Nói một cách khác, đây không những là một phương tiện bọc giáp kiên cố, mà còn có thể nhanh chóng giúp bạn thoát khỏi sự truy đuổi của kẻ thù. Tổng chi phí cho chiếc Ferrari 458 Speciale chống đạn này là 625.000 USD (tương đương 14,4 tỷ đồng).

Nội thất của chiếc Ferrari 458 Speciale bọc giáp bởi AddArmor

AddArmor hiện có cung cấp dịch vụ bọc giáp cho mọi mẫu xe sang và siêu xe với gói trang bị chống đạn cơ bản có giá 28.000 USD. Công ty có thể bổ sung mọi thứ từ tấm cản va đâm xuyên chướng ngại vật cho tới chỗ gắn súng, hệ thống nhìn đêm và tay nắm cửa giật điện theo yêu cầu.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Không phải Vios hay Corolla Cross, Toyota Veloz Cross mới là sản phẩm bán chạy nhất của hãng xe Nhật ở tháng 7 vừa qua

Không phải Vios hay Corolla Cross, Toyota Veloz Cross mới là sản phẩm bán chạy nhất của hãng xe Nhật ở tháng 7 vừa qua

Tin thị trường12 giờ trước

Có lẽ đây cũng là lý do Toyota Veloz Cross được hãng công bố doanh số riêng lẻ ở tháng 7 vừa qua thay vì cộng dồn với Avanza Premio.

Toyota Vios Premium 2023: Chưa phải là bản cao cấp nhất nhưng đã đủ trang bị để khiến Honda City run sợ

Toyota Vios Premium 2023: Chưa phải là bản cao cấp nhất nhưng đã đủ trang bị để khiến Honda City run sợ

Tin xe13 giờ trước

Cùng với bản Smart, Toyota Vios Premium 2023 hứa hẹn sẽ gây sốt trên thị trường trong thời gian tới và khiến những đối thủ như Honda City hay Mazda2 phải run sợ.

Giá xe Vespa Sprint Justin Bieber bị dân buôn "hét" lên 279 triệu đồng, chênh lệch 147 triệu đồng

Giá xe Vespa Sprint Justin Bieber bị dân buôn "hét" lên 279 triệu đồng, chênh lệch 147 triệu đồng

Tin xe máy18 giờ trước

Một cửa hàng chuyên bán xe Vespa ở quận 12 chia sẻ số lượng xe Vespa Sprint Justin Bieber 150cc còn khá ít trên thị trường nên mạnh dạn rao bán 279 triệu đồng, ...

Quảng cáo