menu

Chia sẻ mất 1 tỷ đồng để chế xe Ferrari LaFerrari, Nhết TV nhận nhiều ý kiến trái chiều, tiền đó mua Mazda 6 hay Kia K5 cho sang

13:21 - 23/04/2023

Với số tiền 1 tỷ đồng, không ít người cho rằng mua 1 chiếc xe Mazda 6, Kia K5 hay Hyundai Tucson di chuyển cho lành, thực dụng hơn, thay vì độ chế 1 siêu xe Ferrari LaFerrari không thể lăn bánh trên đường phố. Tuy nhiên, cũng có ý kiến bảo vệ nhóm Nhết TV có điều kiện cứ làm những gì mình thích.

Vào đầu năm nay, nhóm Nhết TV đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng khi chia sẻ mình đã hoàn thành xong dự án độ chế theo chiếc siêu xe triệu đô Ferrari LaFerrari, đây là chiếc Ferrari LaFerrari độ chế hoàn chỉnh đầu tiên tại Việt Nam, thậm chí, không ít người còn cho rằng nó rất giống xe thật.

Tại thời điểm đó, ngoài việc trầm trồ về độ khéo tay của nhóm này, cư dân mạng còn rất tò mò muốn biết quá trình độ chế xe Ferrari LaFerrari của Nhết TV mất thời gian bao lâu, độ từ xe gì, trong quá trình làm có gì khó khăn hay không, đã nhanh chóng nhận được phản hồi của các bạn trẻ ở Quảng Ninh, chỉ riêng khoản chi phí độ xe không được bật mí.

Tuy nhiên trong 1 bài đăng trên trang cá nhân của 1 thành viên trong nhóm Nhết TV, người này đã tiết lộ số tiền mà mình và các cộng sự đã bỏ ra để độ chế xe Ferrari LaFerrari khiến không ít cư dân mạnh sững sờ, vì nó quá lớn so với họ nghĩ.

Theo đó, thành viên V.V.N cho rằng "Gần 1 tỷ đồng để chế tạo một chiếc xe mô hình, Các bạn không nghe nhầm đâu đó chính là số tiền tụi mình đã bỏ ra để thực hiện dự án này", kèm theo hình ảnh chiếc siêu xe triệu đô phiên bản độ chế của mình.

Với số tiền 1 tỷ đồng, không ít người cho rằng mua 1 chiếc xe Mazda 6, Kia K5 hay Hyundai Tucson di chuyển cho lành, thực dụng hơn, đẹp mắt, thay vì độ chế 1 siêu xe Ferrari LaFerrari không thể lăn bánh trên đường phố, lý do vì xe độ chế này không được công nhận.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến bảo vệ nhóm Nhết TV, khi cho rằng các bạn có điều kiện cứ làm những gì mình thích, miễn đừng vi phạm phát luật như lái xe ra đường công cộng...

Ferrari LaFerrari của nhóm Nhết TV

Ferrari LaFerrari của nhóm Nhết TV

Còn đây là Ferrari LaFerrari xịn

Còn đây là Ferrari LaFerrari "xịn"

Việc nhóm Nhết TV chia sẻ mất gần 1 tỷ đồng để độ chế Ferrari LaFerrari đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng, có người còn bảo nhóm này có thể nâng khống giá lên để sau này bán cho dễ, hoặc làm màu để thu hút sự chú ý.

Dù sao, cũng chúc mừng nhóm bạn trẻ mê độ chế xe ở Quảng Ninh đã tạo ra 1 chiếc xe Ferrari LaFerrari nhìn bằng mắt thường rất giống bản thật, tất nhiên còn nhiều chi tiết chưa hoàn thiện tốt, nhưng dù sao, tinh thần dám nghĩ dám làm của Nhết TV rất đáng khen.

Đánh giá: