menu

Chevrolet Blazer "Mobile Command Center" - Chiếc xe cảnh sát hầm hố bậc nhất Triển lãm Quảng Châu 2021

00:01 - 29/11/2021

Chevrolet đã biến đổi một chiếc Blazer thành xe cảnh sát ngập tràn trang bị cho Triển lãm Ô tô Quảng Châu 2021.

Chevrolet Blazer đã được chứng minh là một sản phẩm rất thành công với việc thương hiệu xe Mỹ đang phải vật lộn để theo kịp nhu cầu. Bất chấp các vấn đề về nguồn cung, Chevrolet vẫn hứa hẹn những điều to lớn cho năm 2022. Trước lúc đấy, chiếc Chevrolet Blazer "Mobile Command Center" (có nghĩa: “trung tâm chỉ huy di động”) vô cùng thú vị này gần đây đã được ra mắt tại Triển lãm Ô tô Quảng Châu 2021.

Chevrolet Blazer "Mobile Command Center" có lẽ là chiếc xe hầm hố nhất ở Triển lãm Ô tô Quảng Châu 2021

Cụ thể, Blazer "Mobile Command Center" được chế tạo dựa trên phiên bản RS phổ biến, và đã được trang bị kỹ càng từ bên ngoài vào trong để phục vụ, bảo vệ, và chống trả kẻ địch. Ngoại thất của chiếc xe chống tội phạm này được sơn một màu đen đầy vẻ uy hiếp, và được bao phủ bởi phù hiệu cảnh sát ở nhiều vị trí như trên nắp capô, bên cửa.

Phía sau của Chevrolet Blazer "Mobile Command Center"

Những trang bị độ ngoại thất khác bao gồm khung cản va lớn phía trước, nắp capô táo bạo với khe hút gió bổ sung, thanh đèn LED gắn trên nóc xe, vòm bánh xe loe rộng, bộ lốp địa hình dữ dằn, và đèn định vị bổ sung màu vàng. Để trông có vẻ hiện đại hơn, chiếc Chevrolet Blazer đặc biệt thậm chí còn có một bệ đáp máy bay drone trên nóc của nó. Máy bay này có thể được chỉ huy từ bên trong cabin thông qua nguồn cấp dữ liệu video trực tiếp.

Nội thất của Chevrolet Blazer "Mobile Command Center" có trang bị đầy màn hình và nút điều khiển

Bên trong, Mobile Command Center trông giống hệt như bạn nghĩ: tràn ngập các màn hình và nút bấm. Phía trước, người lái xe nhận được một máy tính xách tay gắn ở ví trí ghế lái phụ. Đây không phải cách bố trí của xe cảnh sát thông thường mà trông giống những gì bạn thấy trong một bộ phim viễn tưởng hơn.

Người lái cũng có một laptop cho riêng mình

Chevrolet rõ ràng đã chế tạo Blazer "Mobile Command Center" để thu hút đám đông và sự chú ý của công chúng tại Triển lãm Ô tô Quảng Châu năm nay, và chúng ta có thể công nhận là họ đã hoàn thành nhiệm vụ đó một cách tốt đẹp.

Đánh giá: