menu

California Spyder Revival - Phiên bản tái sinh thời hiện đại của Ferrari 250 GT California Spyder

00:13 - 16/09/2021

GTO Engineering đang bắt tay hồi sinh một trong những mẫu Ferrari đẹp nhất trong lịch sử.

Nhiều người sẽ đồng ý rằng Ferrari 250 GT SWB California Spyder là một trong những mẫu xe đẹp nhất từng được sản xuất. Vì vậy, những chiếc xe 250 GT SWB California Spyder còn tồn tại ngày nay thường có giá nhiều triệu USD ở mỗi hiên đấu giá. Chỉ có 106 chiếc 250 GT California Spyder được sản xuất trong cấu hình SWB và LWB, khiến nó trở thành một trong những chiếc Ferrari hiếm nhất, đắt nhất và đáng mơ ước nhất.

Phía trước của California Spyder Revival

Phía trước của California Spyder Revival

May mắn, công ty GTO Engineering đang làm cho mẫu xe thể thao mui trần kinh điển này trở nên phổ biến hơn, đặc biệt là với những người không có sẵn hàng chục triệu USD dư thừa trong tài khoản ngân hàng. Chúng ta hãy cùng gặp gỡ California Spyder Revival, một phiên bản hiện đại của Ferrari 250 GT SWB California Spyder 1960.

Phía sau của California Spyder Revival

Phía sau của California Spyder Revival

Trong khi các chiếc xe nguyên bản hiếm khi được nhìn thấy trên đường phố và thường được trưng bày với thông số kỹ thuật ban đầu tại những sự kiện dành cho xe sang và xe cổ, California Spyder Revival của GTO Engineering có thể được tùy chỉnh biến hóa với động cơ, hộp số nâng cấp, và nhiều lựa chọn màu sắc đối với ngoại thất và nội thất.

Khoang động cơ của California Spyder Revival

Khoang động cơ của California Spyder Revival

Theo tiêu chuẩn, California Spyder Revival của GTO Engineering sẽ được trang bị động cơ V12 dung tích 3.0 lít và hộp số sàn 4 cấp, nhưng các động cơ dung tích 3.5 và 4.0 lít lớn hơn cũng sẽ có sẵn cùng với hộp số sàn 5 cấp tùy chọn.

Nội thất của California Spyder Revival

Nội thất của California Spyder Revival

Mỗi chiếc xe mới sẽ mất hơn 1.500 giờ lao động để chế tạo bằng các bộ phận sản xuất nội bộ. Thân vỏ bằng nhôm tuyệt đẹp được chế tạo thủ công hoàn toàn, trong khi nội thất có thể được hoàn thiện bằng nhiều loại chất liệu da. Vô lăng gỗ kiểu cổ điển cũng có thể được gắn còi phù hợp thời phong cách. Các tấm ốp ngưỡng cửa được tăng cường mang lại cho California Spyder Revival "độ cứng cáp cao hơn so với nguyên bản."

California Spyder Revival có giá không rẻ, nhưng như thế vẫn là mềm hàng chục lần so với một chiếc Ferrari 250 GT SWB California Spyder cổ điển thật

California Spyder Revival có giá không rẻ, nhưng như thế vẫn là "mềm" hàng chục lần so với một chiếc Ferrari 250 GT SWB California Spyder cổ điển thật

Tùy thuộc vào chiếc xe tài trợ ban đầu, thông số kỹ thuật, và phí vận chuyển, California Spyder Revival có giá từ 750.000 – 850.000 bảng Anh (tương đương 23,6 – 26,7 tỷ đồng). Quá trình giao hàng sẽ bắt đầu vào cuối năm nay. Trước đó, GTO Engineering sẽ trưng bày California Spyder Revival tại sự kiện Goodwood Revival diễn ra từ ngày 17/9 – 19/9.

Đánh giá:

Duy Thành

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

Duy Thành không phải là người thích viết lách, nhưng cơ duyên lại đẩy đến nghề này. Viết bài kiếm sống kể từ năm 2012 với chuyên môn về ngoại ngữ, anh ta thường viết bài có yếu tố khám phá những gì độc lạ, và mang tính văn hóa trên thế giới. Đối với lĩnh vực ô tô, Duy Thành đóng góp những bài viết về xe độ, văn hóa chơi xe, top xe theo chủ đề.

BÀi viết mới nhất

Lamborghini Huracan EVO bí ẩn nhất Việt Nam lộ ảnh có mặt tại Hà Nội

Lamborghini Huracan EVO bí ẩn nhất Việt Nam lộ ảnh có mặt tại Hà Nội

Tin xe9 giờ trước

Đây chính là chiếc siêu xe Lamborghini Huracan EVO đầu tiên có mặt tại dải đất hình chữ S. Hình ảnh chụp lại cho thấy, siêu bò xuất hiện trong 1 garage chăm sóc ...

Hé lộ nguyên nhân siêu phẩm hypercar McLaren Elva đến Việt Nam dù không thể đăng ký được biển số

Hé lộ nguyên nhân siêu phẩm hypercar McLaren Elva đến Việt Nam dù không thể đăng ký được biển số

Tin xe10 giờ trước

Đơn vị mang chiếc xe McLaren Elva đầu tiên về nước cho biết đây chỉ là 1 sự kiện của hãng McLaren tại châu Á, không liên quan việc mở đại lý xe chính hãng. Dù ...

Siêu xe "4 Không" Mclaren Elva đã có mặt tại Việt Nam?

Siêu xe "4 Không" Mclaren Elva đã có mặt tại Việt Nam?

Tin xe11 giờ trước

Một số hình ảnh về chiếc xe bí ẩn với thiết kế lạ mắt tại Hà Nội đã khiến nhiều người đồn đoán rằng đây chính là siêu xe McLaren Elva.