menu

Bugatti Chiron "made in Vietnam" đã có nội thất bọc da Nappa

15:21 - 20/04/2022

Chiếc Bugatti Chiron tự chế của nhóm Nhết TV tại Quảng Ninh đã được hoàn thiện phần nội thất bọc da đẹp mắt.

Nhóm bạn trẻ Nhết TV vốn đã rất nổi tiếng với hàng loạt sản phẩm thủ công mang hình dáng của những chiếc siêu xe đình đám như Ferrari 488 GTB hay Lamborghini Aventador. Vào hồi đầu năm nay, nhóm YouTuber này đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông trong và ngoài nước với chiếc Bugatti Chiron tự chế khá công phu. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, chiếc Bugatti Chiron "Việt hóa" của nhóm Nhết TV mới chỉ được hoàn thiện phần ngoại thất và khả năng vận hành. Riêng phần nội thất bên trong xe mới chỉ được làm thô với những đường nét giống Bugatti Chiron nguyên bản.

Vào khoảng giữa tháng 3/2022 vừa qua, nhóm Nhết TV đã đưa chiếc Bugatti Chiron "made in Vietnam" của mình lên Hà Nội để tiến hành lắp đặt phần nội thất của xe. Trao đổi với Tinxe.vn, Nhết TV cho biết xe đã được lắp hệ thống ghế và nội thất bọc da Nappa cao cấp. Bên cạnh đó là các chi tiết trang trí bên trong xe được mạ crôm sáng bóng và vô-lăng ốp carbon. Đặc biệt, phần tựa đầu ghế và đệm đùi được thêu tên riêng của nhóm Nhết TV cũng như tên xe.

Nội thất trước đây của Bugatti Chiron Việt Nam.

Nội thất trước đây của chiếc Bugatti Chiron "made in Vietnam"

Nội thất hiện nay của Bugatti Chiron Việt Nam.

Nội thất hiện nay của Bugatti Chiron tự chế

Tựa đầu có thêu tên mang tính cá nhân hoá.

Tựa đầu và đệm đùi được thêu tên mang tính cá nhân hoá

Không chỉ dừng ở đó, phần sơn ngoại thất của chiếc Bugatti Chiron "Việt Nam" cũng đã được sơn lại sang màu trắng thay vì xanh-đen như trước đây để tạo sự khác biệt cho mẫu xe này.

Bugatti Chiron Việt Nam khoác lên màu sơn mới

Chiếc Bugatti Chiron của nhóm Nhết TV khoác lên màu sơn mới

Như thông tin Tin Xe đã đưa trước đây, chiếc Bugatti Chiron "made in Vietnam" của nhóm Nhết TV được trang bị động cơ xăng có dung tích 1.5L lấy từ Toyota Corolla đời 98 và đi kèm là hộp số sàn 5 cấp. Chiếc xe này còn được trang bị vành hợp kim 19 inch, hệ thống treo riêng, phanh đĩa tự chế và cùm phanh được lấy từ xe máy.

Tính đến thời điểm này, chiếc Bugatti Chiron "Việt hoá" đã tiêu tốn của nhóm bạn số tiền khoảng 600 triệu đồng. Riêng phần nội thất của xe được những người bạn tại Hà Nội của Nhết TV làm tặng nên không mất chi phí cho phần này. 

Hoàng Hiển

Đánh giá: