menu

Bộ 3 tay chơi siêu xe huyền thoại của Việt Nam tái ngộ cuối tuần, Lamborghini Gallardo là kỷ niệm

13:44 - 24/07/2022

Với cả 3 người yêu xe gồm Minh "Nhựa", Cường "Đô-la" và ông chủ một công ty nhập khẩu xe ở quận 5, Lamborghini Gallardo không quá xa lạ vì là cuộc chơi siêu xe đầu tiên tại Việt Nam, trong buổi họp mặt này còn có siêu xe Ferrari F8 Tributo của Cường "Đô-la" và sự xuất hiện của thần gió Pagani Huayra.

Vào sáng nay, ngày 24 tháng 7 năm 2022, tại khu vực hồ Bán Nguyệt, quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh xuất hiện 3 chiếc siêu xe đỗ cùng nhau, Được biết, chủ nhân của 3 siêu xe này đều là những người đầu tiên chơi siêu xe tại Việt Nam và dễ dàng nhận ra chiếc xe Ferrari F8 Tributo là của Cường "Đô-la", siêu bò Lamborghini Gallardo của một ông chủ công ty nhập khẩu siêu xe quận 5 và buổi họp mặt còn có sự góp mặt của một tay chơi siêu xe nổi tiếng khác là Minh "Nhựa" di chuyển trên xe Pagani Huayra.

Với cả 3 người yêu xe gồm Minh "Nhựa", Cường "Đô-la" và ông chủ một công ty nhập khẩu xe ở quận 5, "siêu bò" Lamborghini Gallardo không quá xa lạ vì là chiếc xe mở đầu cho cuộc chơi siêu xe tại Việt Nam vào năm 2007, lúc bấy giờ, Cường "Đô-la" là người nhập siêu xe này về nước, còn hiện tại, 1 người bạn, chuyên kinh doanh siêu xe đang nắm giữ chiếc xe Lamborghini Gallardo dù đã có nhiều cái tên nổi tiếng hỏi mua, bao gồm Cường "Đô-la", nhưng anh lại muốn giữ để làm kỷ niệm cho riêng mình.

Cặp đôi siêu xe Ferrari F8 Tributo và Lamborghini Gallardo đỗ cạnh nhau

Cặp đôi siêu xe Ferrari F8 Tributo và Lamborghini Gallardo đỗ cạnh nhau

Video xe Pagani Huayra được mang đến họp mặt cùng Ferrari F8 Tributo và Lamborghini Gallardo

Những hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội còn cho thấy, trước khi bộ 3 tay chơi siêu xe huyền thoại của Việt Nam tái ngộ cuối tuần ở quán cà phê tại cầu Ánh Sao còn sang nhà Minh "Nhựa" để chơi và mục đích cuối cùng là ngắm siêu phẩm Pagani Huayra. Sau đó cả 3 tay chơi siêu xe này di chuyển ra khu vực tập kết.

Việc bộ 3 chơi siêu xe hàng đầu ở Việt Nam tái ngộ cùng nhau được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Không ít người hào hứng để lại bình luận cho rằng sẽ sớm có cuộc hành trình siêu xe do những người đam mê thực thụ như Minh "Nhựa", Cường "Đô-la" hay ông chủ một công ty nhập khẩu xe ở quận 5 được tổ chức.

Buổi họp mặt trở nên gay cấn tại nhà Minh Nhựa khi thần gió Pagani Huayra xuất hiện

Buổi họp mặt trở nên gay cấn tại nhà Minh "Nhựa" khi thần gió Pagani Huayra xuất hiện và dàn xe này nhanh chóng di chuyển cùng nhau

Siêu xe Lamborghini Gallardo của 1 doanh nhân chơi xe kín tiếng được trang bị động cơ V10, dung tích 5.0 lít, sản sinh công suất tối đa 493 mã lực và mô-men xoắn cực đại 510 Nm. "Siêu bò" này có khả năng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong 4 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 309 km/h. Ngoài Lamborghini Gallardo, ông chủ công ty nhập khẩu xe ở quận 5 hiện còn giữ lại Porsche 911 GT3 thế hệ 992 hay chiếc xe siêu sang mui trần Bentley Continental SuperSports và xe siêu sang Maybach 57S màu độc để chơi.

Chỉ trong 2 ngày cuối tuần này, Cường "Đô-la" đã mang 3 chiếc xe khủng trong garage ra đường bao gồm Rolls-Royce Wraith, Porsche 911 GT3 thế hệ mới và siêu xe Ferrari F8 Tributo. Người trải nghiệm cùng với chồng Đàm Thu Trang trên 3 mẫu xe này chính là Minh "Nhựa".

Cường Đô-la rất hào hứng trải nghiệm xe Pagani Huayra dưới sự hỗ trợ của Minh Nhựa

Cường "Đô-la" rất hào hứng trải nghiệm xe Pagani Huayra dưới sự hỗ trợ của Minh "Nhựa"

Siêu xe Ferrari F8 Tributo của Cường "Đô-la" được trang bị khối động cơ V8, dung tích 3.9 lít, tăng áp kép, sản sinh công suất tối đa 710 mã lực và mô-men xoắn cực đại 770 Nm. Hãng siêu xe Ý tuyên bố rằng siêu xe Ferrari F8 Tributo có khả năng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 2,9 giây trước khi chạm ngưỡng tốc độ tối đa lên đến 340 km/h.

Điểm nhấn cuối cùng của dàn siêu xe mới tụ tập tại cầu Ánh Sao còn có thần gió Pagani Huayra. Đây là 1 trong 100 chiếc xe Huayra Coupe được hãng xe Pagani sản xuất trên toàn thế giới. Nguyên bản xe của Minh "Nhựa" có màu cam sẫm nhưng hiện đã được dán áo mới.

Ảnh: Liêm Nguyễn

Đánh giá: