menu

BMW Spring Fest - Khói, nắng, khét cùng đam mê

22:42 - 25/03/2024

Đây cũng là dịp hiếm hoi mà khách hàng có thể tận hưởng và trải nghiệm 1 dàn xe BMW, Mini và cả xe BMW Motorrad,chưa dừng lại, sự kiện còn có sự xuất hiện của

Trong 2 ngày cuối tuần vừa qua, sự kiện BMW Spring Fest đã mang đến nhiều cảm xúc đặc biệt cho các khách hàng khi tham dự, đó là trải nghiệm nhiều mẫu xe, thuộc các hãng xe khác nhau như Mini, BMW hay cả xe mô tô phân khối lớn BMW Motorrad.

Sự kiện càng nóng hơn khi nhiệt độ ngoài trời ở khu vực diễn ra có lúc lên đến 38 độ c, nhưng nóng nhất vẫn là các màn biểu diễn xe của các tay đua và huấn luyện viên chuyên nghiệp, ông Wong Kah Keen (KK Wong), với những màn đốt lốp, drift đầy điêu luyện trên chiếc BMW 5-Series.

Tại sự kiện này, khách hàng có dịp trải nghiệm nhiều dòng xe BMW như 3 Series hay 5 Series, X3... bên cạnh đó, có khu vực riêng để giới truyền thông thi tài trên môn Gymkhana. Kết thúc sự kiện là bữa tối quây quần bên nhau.

Tại sự kiện, cũng trưng bày nhiều mẫu xe đẹp mắt, đáng tiếc là BMW XM, 1 chiếc siêu SUV không xuất hiện nhưng còn đó BMW Z4, BMW iX3 hay BMW 4-Series mới.

Với BMW Spring Fest, khách hàng tham dự đều mong muốn sự kiện diễn ra thường xuyên, để mình có thể trải nghiệm nhiều dòng xe tiền tỷ mơ ước của BMW hay Mini.

Đánh giá: