menu

Mercedes-AMG G63 Edition 1 của Minh "Nhựa" giờ ra sao sau 4 năm về nước?

15:30 - 06/02/2023

Nguyên bản xe có màu trắng nhưng đã nhiều lần được chủ nhân của siêu phẩm Pagani Huayra độc nhất Việt Nam cho thay các bộ áo khác nhau, hiện tại, chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 Edition 1 diện màu áo đen cùng chữ K màu đỏ cỡ lớn bên hông xe để tạo điểm nhấn.

Tay chơi xe Phạm Trần Nhật Minh hay còn được biết đến với tên gọi Minh "Nhựa" từng là 1 trong những người chơi siêu xe hàng đầu tại Việt Nam, tuy nhiên, sau khi ra được biển số cho siêu phẩm Pagani Huayra, Minh "Nhựa" tuyên bố nghỉ chơi siêu xe và chuyển sang các dòng xe gầm cao máy thoáng như SUV hạng sang Range Rover Autobiography 2018 hay sau này là Range Rover SVAutobiography, siêu SUV Lamborghini Urus, SUV siêu sang Mercedes-Maybach GLS480 4Matic, SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan và Mercedes-AMG G63 Edition 1.

Trong số những cái tên kể trên, Mercedes-AMG G63 Edition 1 được xem là cận vệ thân tín khi hay tháp tùng chủ nhân của siêu phẩm Pagani Huayra độc nhất Việt Nam, được biết, đây là 1 trong những chiếc xe có "tuổi thọ" nhiều nhất trong số các xe SUV mà Minh "Nhựa" sở hữu. Vậy Mercedes-AMG G63 Edition 1 của Minh "Nhựa" giờ ra sao sau 4 năm về nước?

Chiều ngày 31/5/2019, trên trang cá nhân của mình, Minh “Nhựa” đăng tải hình ảnh chiếc Mercedes-AMG G63 Edition 1 đang di chuyển cùng “siêu bò” Lamborghini Urus. Đây là chiếc xe mới nhất mà vị đai gia này bổ sung vào garage của mình, tại thời điểm đó, số lượng xe Mercedes-AMG G63 ở Việt Nam trên 20 chiếc, điều này cho thấy dân chơi Minh"Nhựa" bắt trend chơi xe khá tốt.

Lúc về nước, chiếc xe SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 Edition 1 của Minh “Nhựa” có màu trắng và thuộc bản đặc biệt nên ngoại thất có nhiều chi tiết sơn đen như vỏ gương, mâm hay các đường viền đỏ và bộ tem AMG màu đen bên hông xe. Chỉ sau vài tháng sở hữu, Minh "Nhựa" đã trang điểm lại chiếc Mercedes-AMG G63 Edition 1 theo phong cách của riêng mình với chữ ký, logo của công ty gia đình hay con số 405 được dán lên ngoại thất xe.

Vợ chồng con gái của Minh Nhựa cùng chiếc xe Mercedes-AMG G63 Edition 1

Vợ chồng con gái của Minh "Nhựa" cùng chiếc xe Mercedes-AMG G63 Edition 1

Trong suốt 4 năm sở hữu chiếc xe SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 Edition 1, Minh "Nhựa" đã nhiều lần cho xe thay áo qua các bộ áo khác nhau nhưng điểm nhấn mạnh nhất chính là việc xe lên bản độ Brabus 800 Widestar rất đình đám, làm cho ngoại hình xe trở nên hầm hố, lột xác khỏi thiết kế nguyên bản của xe vốn đã quá nam tính.

Tuy nhiên, trong 2 tháng trở lại đây, chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 Edition 1 của Minh "Nhựa" đã có sự thay đổi khá bất ngờ, đó không chỉ là việc xe được dán màu đen nhám mà các ký hiệu phong cách chơi xe của đại gia này đã bị tháo bỏ, thay vào đó là chữ K và tên của con rể xuất hiện trên chiếc Mercedes-AMG G63 Edition 1 này khiến không ít người tin rằng, bố vợ đã san sẻ lại chiếc Mercedes-AMG G63 Edition 1 này cho thế hệ tiếp theo.

Nếu như Minh "Nhựa" bán lại hoặc để cho vợ chồng con gái sử dụng chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 Edition 1 đã độ body kit Brabus 800 Widestar cũng rất hợp lý vì trong garage của dân chơi này đang có 2 chiếc xe SUV mới là Range Rover SVAutobiography và SUV siêu sang Mercedes-Maybach GLS480 4Matic đều được Minh "Nhựa" mua lại từ showroom của bạn thân và nhận bàn giao mới từ đại lý chính hãng.

Trong thời gian sắp tới, Minh "Nhựa" sẽ nhận bàn giao 1 bom tấn đó chính là siêu phẩm McLaren Elva chỉ được sản xuất giới hạn 149 chiếc trên toàn thế giới, trong đó, Minh "Nhựa" chọn mua xe McLaren Elva bản 3 không, tức có thêm tùy chọn trang bị kính chắn gió để hợp pháp lưu thông trên đường phố Việt Nam.

Đánh giá: