Đánh giá nhanh Kymco AK550 mới bán chính hãng, công nghệ vượt trội, giá bán tương đương ô tô

Tin Tin 07:03 - 21/05/2018 Đánh giá xe máy

Kymco AK550 có ngoại hình hầm hố và đây cũng là chiếc xe ga đầu tiên tại Việt Nam có thể kết nối với điện thoại nhằm kiểm tra các thông báo cuộc gọi, tin nhắn hay dự báo thời tiết tích hợp trên bảng đồng hồ. Qua đánh giá nhanh Kymco AK550 trong bài viết dưới đây thì giá bán 375 triệu Đồng có lẽ sẽ là rào cản lớn của mẫu xe ga này tại Việt Nam.

Kymco AK550 - một trong 2 mẫu xe mới ra mắt của Kimco được bán tại thị trường Việt Nam với mức giá 375 triệu Đồng

Kymco đã giới thiệu đến 2 chiếc xe ga mới sử dụng công nghệ hệ thống thông minh Noodoe

Kymco đã giới thiệu đến 2 chiếc xe ga mới sử dụng công nghệ hệ thống thông minh Noodoe tại thị trường Việt Nam, 1 trong số đó phải kể đến chiếc xe thuộc dòng maxi-scooter, Kymco AK550.

Kymco AK550 sẽ được bán chính hãng tại Việt Nam với mức giá 375 triệu Đồng

Kymco AK550 sẽ được bán chính hãng tại Việt Nam với mức giá 375 triệu Đồng, giá này đã bao gồm VAT. Như vậy, giá bán của mẫu xe ga 550 phân khối đến từ Đài Loan tương đương với các mẫu xe ô tô như Kia Morning với 3 phiên bản tiêu chuẩn, EX 1.2 lít và bản Si 1.2 lít, Hyundai Grand i10, Chevrolet Spark LS hay Mitsubishi Mirage Eco.

AK550 là chiếc xe tay ga 550 phân khối được hãng xe máy Đài Loan cho ra đời nhằm đánh dấu kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Kymco

AK550 là chiếc xe tay ga 550 phân khối được hãng xe máy Đài Loan cho ra đời nhằm đánh dấu kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Kymco.

Bỏ ra số tiền có thể mua được một chiếc ô tô tại Việt Nam, chủ nhân của Kymco AK550 sẽ nhận được một chiếc xe ga có thiết kế hầm hố

Bỏ ra số tiền có thể mua được một chiếc ô tô tại Việt Nam, chủ nhân của Kymco AK550 sẽ nhận được một chiếc xe ga có thiết kế hầm hố và đặc biệt, đây là chiếc xe máy đầu tiên tại Việt Nam có thể kết nối với điện thoại nhằm kiểm tra các thông báo cuộc gọi, tin nhắn. 

Giá xe Kymco AK550 bằng ô tô tại Việt Nam

Hãng xe máy đến từ Đài Loan gọi hệ thống thông minh này là Noodoe. Hệ thống này dễ dàng được kích hoạt bằng điện thoại. Bảng đồng hồ chính giữa của xe sẽ thể hiện thêm nhiều tính năng như thông báo của mạng xã hội hay dự báo thời tiết. Ngoài ra, AK550 còn tích hợp hỗ trợ tìm và định vị xe.

Ngoài đồng hồ tròn nằm chính giữa, Kymco còn trang bị thêm 2 màn hình khác cho mẫu xe ga 550 phân khối của mình

Ngoài đồng hồ tròn nằm chính giữa, Kymco còn trang bị thêm 2 màn hình khác cho mẫu xe ga 550 phân khối của mình. Đồng hồ phía bên phải thể hiện tốc độ của xe, lượng xăng, đèn báo của hệ thống chống bó cứng phanh ABS và áp suất dầu hay xi-nhan

Phía bên trái là bảng đồng hồ chỉ các cấp số, vòng tua máy, nhiệt độ hay các chế độ chạy của xe.

Phía bên trái là bảng đồng hồ chỉ các cấp số, vòng tua máy, nhiệt độ hay các chế độ chạy của xe. Cả 3 đồng hồ này đều là loại kỹ thuật số toàn phần.

Kymco AK550 có kích thước tổng thể bao gồm chiều dài 2.165 mm, rộng 795 mm, cao 1.400 mm. Chiều dài cơ sở của xe đạt mức 1.580 mm. Chiều cao của yên xe tính từ mặt đất là 785 mm

Kymco AK550 có kích thước tổng thể bao gồm chiều dài 2.165 mm, rộng 795 mm, cao 1.400 mm. Chiều dài cơ sở của xe đạt mức 1.580 mm.

Chiều cao của yên xe tính từ mặt đất là 785 mm.

Chiều cao của yên xe tính từ mặt đất là 785 mm. Yên xe Kymco AK550 được bọc da cao cấp và trang bị thêm tấm ngăn giữa yên người lái và người ngồi sau. Đây cũng là điểm tựa lý tưởng cho người điều khiển.

Khung sườn của AK550 chủ yếu được hãng Kymco sử dụng vật liệu nhôm nguyên khối, trọng lượng của mẫu xe ga 550 phân khối này khoảng 226 kg

Khung sườn của AK550 chủ yếu được hãng Kymco sử dụng vật liệu nhôm nguyên khối, trọng lượng của mẫu xe ga 550 phân khối này khoảng 226 kg.

Ngoại hình Kymco AK550 chính là đèn pha thiết kế sắc sảo

Đánh giá nhanh Kymco AK550 về ngoại hình thì ấn tượng nhất chính là đèn pha thiết kế sắc sảo, cụm đèn pha này chia thành 2 bên và sử dụng bóng dạng LED. Chưa dừng lại đó, đèn demi dạng LED của mẫu xe ga 550 phân khối còn được vuốt dài lên phía trên độc đáo. Đèn xi nhan được đặt dưới yếm xe

Đèn hậu cũng sử dụng công nghệ LED. 2 bên là đèn xi-nhan cũng sử dụng bóng LED.

Đèn hậu cũng sử dụng công nghệ LED. 2 bên là đèn xi-nhan cũng sử dụng bóng LED.

Phía bên tay ga của Kymco AK550 có nút

Phía bên tay ga của Kymco AK550 được trang bị thêm một nút bấm màu vàng để điều chỉnh hệ thống thông minh Noodoe.

Cận cảnh buồng lái của Kymco AK550

Cận cảnh "buồng lái" của Kymco AK550.

Phía dưới tay lái chính là ổ khoá thông mình smart key tích hợp luôn mở cốp xe, nắp xăng, hộc đựng đồ

Phía dưới tay lái chính là ổ khoá thông mình smart key tích hợp luôn mở cốp xe, nắp xăng, hộc đựng đồ.

Bình xăng của Kymco AK550 có sức chứa lên đến 16 lít

Bình xăng của Kymco AK550 có sức chứa lên đến 16 lít. Dung tích nhiên liệu này có thể giúp chủ nhân an tâm hơn khi tham gia "phượt" các cung đường dài.

Cốp xe của Kymco AK 550 tương đối rộng rãi có thể đựng được 1 mũ bảo hiểm trùm đầu và 1 mũ bảo hiểm nửa đầu cùng một vài đồ dùng nhỏ khác.

Cốp xe của Kymco AK 550 tương đối rộng rãi có thể đựng được 1 mũ bảo hiểm trùm đầu và 1 mũ bảo hiểm nửa đầu cùng một vài đồ dùng nhỏ khác.

Mẫu xe ga maxi-scooter của Kymco được trang bị động cơ DOHC, xi-lanh đôi, dung tích 550 phân khối, làm mát bằng dung dịch

Mẫu xe ga maxi-scooter của Kymco được trang bị động cơ DOHC, xi-lanh đôi, dung tích 550 phân khối, làm mát bằng dung dịch, sản sinh công suất tối đa 52,7 mã lực tại vòng tua máy 7.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 55,6 Nm tại vòng tua máy 5.500 vòng/phút.

Động cơ trên Kymco AK550 kết hợp cùng hộp số CVT và hai chế độ lái là Rain cũng như Full Power.

Động cơ trên Kymco AK550 kết hợp cùng bộ ly hợp ướt và hệ truyền động vô cấp CVT. Hãng xe máy Đài Loan trang bị hai chế độ lái cho xe ga cỡ lớn của mình là Rain và Full Power. Vận tốc tối đa của AK550 khoảng 161 km/h.

Lực hãm của khối động cơ trên Kymco AK550 đến từ cặp thắng đĩa trước có đường kính 270mm đi kèm cùm phanh 4 pit-tông Brembo và đĩa đơn phía sau kích thước 260mm

Lực hãm của khối động cơ trên Kymco AK550 đến từ cặp thắng đĩa trước có đường kính 270mm đi kèm cùm phanh 4 piston Brembo và đĩa đơn phía sau kích thước 260mm. Mẫu xe ga maxi-scooter đến từ Đài Loan cũng được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS ở cả 2 bánh.

Kymco trang bị cho xe ga cỡ lớn AK550 giảm xóc trước hành trình ngược với đường kính 41mm và hệ thống treo sau dạng mono-shock với lò xo sơn đen và đặt lệch sang một bên, trên động cơ

Kymco trang bị cho xe ga cỡ lớn AK550 giảm xóc trước hành trình ngược với đường kính 41mm và hệ thống treo sau dạng mono-shock với lò xo sơn đen và đặt lệch sang một bên, trên động cơ. 

Kymco AK550 được trang bị cặp vành đúc 15 inch đi kèm là lốp không săm với lốp trước có kích thước 120/70 và lốp sau là 160/60.

Kymco AK550 được trang bị cặp vành đúc 15 inch đi kèm là lốp không săm với lốp trước có kích thước 120/70 và lốp sau là 160/60. 

Có thể bạn quan tâm Kymco AK550 Kymco Like 125 Kymco K-Rider 400
Bài viết mới nhất
Doanh số xe Trung Quốc sụt giảm 7 tháng liên tiếp khiến các nhãn hiệu phương Tây méo mặt
Doanh số xe Trung Quốc sụt giảm 7 tháng liên tiếp khiến các nhãn hiệu phương Tây méo mặt

Tin xe 18 giờ trước

Sự sụt giảm ở thị trường xe lớn nhất thế giới đang khiến nhiều nhãn hiệu phương Tây phải chao đảo.

10 mẫu xe ô tô Nhật Bản đã thay đổi thế giới (P1)
10 mẫu xe ô tô Nhật Bản đã thay đổi thế giới (P1)

Khám phá 14 giờ trước

Nhật Bản là một trong những nước có ngành công nghiệp xe lớn nhất thế giới, và theo dòng lịch sử, nó đã cho ra đời không ít mẫu xe có tầm ảnh hưởng lớn và mang ...

Tài xế BMW chạy ẩu vô tình khiến xe đầu kéo làm rơi container xuống mặt đường cao tốc
Tài xế BMW chạy ẩu vô tình khiến xe đầu kéo làm rơi container xuống mặt đường cao tốc

An toàn giao thông 3 giờ trước

Vụ việc này tuy không làm ai bị thương nhưng khiến cư dân mạng không khỏi bất bình trước màn lái xe vô kỷ luật của tài xế chiếc BMW màu trắng trên đường cao tốc ...

Siêu xe Ferrari 488 GTB từng "qua tay" Cường "Đô-la" tiếp tục được rao bán, giá khoảng 7,3 tỷ đồng
Siêu xe Ferrari 488 GTB từng "qua tay" Cường "Đô-la" tiếp tục được rao bán, giá khoảng 7,3 tỷ đồng

Tin xe 4 giờ trước

Chính vì mang biển số CV nên mức giá rao bán của siêu xe Ferrari 488 GTB từng thuộc sở hữu của Cường "Đô-la" chỉ rơi vào khoảng 7,3 tỷ đồng, tương đương với ...

Mitsubishi Pajero Sport phiên bản 2 chỗ - Lựa chọn lý tưởng cho người mua xe để kinh doanh
Mitsubishi Pajero Sport phiên bản 2 chỗ - Lựa chọn lý tưởng cho người mua xe để kinh doanh

Tin xe 18 giờ trước

Sự biến mất của 2 hàng ghế sau mang đến khoang hành lý có thể tích gần 1.500 lít đồng thời tăng sự đa dụng cho mẫu SUV cỡ trung Mitsubishi Pajero Sport.

Biker đi Honda CB500F lấn làn, va quệt với xe container và tử nạn
Biker đi Honda CB500F lấn làn, va quệt với xe container và tử nạn

Tai nạn giao thông 3 giờ trước

Biker điều khiển xe mô tô Honda CB500F đã tử vong tại chỗ sau khi va chạm với cả xe container và xe tải.

TÌM KIẾM THÔNG TIN XE
Mở rộng Tìm kiếm