Đánh giá nhanh Kymco AK550 mới bán chính hãng, công nghệ vượt trội, giá bán tương đương ô tô

Tin Tin 07:03 - 21/05/2018 Đánh giá xe máy

Kymco AK550 có ngoại hình hầm hố và đây cũng là chiếc xe ga đầu tiên tại Việt Nam có thể kết nối với điện thoại nhằm kiểm tra các thông báo cuộc gọi, tin nhắn hay dự báo thời tiết tích hợp trên bảng đồng hồ. Qua đánh giá nhanh Kymco AK550 trong bài viết dưới đây thì giá bán 375 triệu Đồng có lẽ sẽ là rào cản lớn của mẫu xe ga này tại Việt Nam.

Kymco AK550 - một trong 2 mẫu xe mới ra mắt của Kimco được bán tại thị trường Việt Nam với mức giá 375 triệu Đồng

Kymco đã giới thiệu đến 2 chiếc xe ga mới sử dụng công nghệ hệ thống thông minh Noodoe

Kymco đã giới thiệu đến 2 chiếc xe ga mới sử dụng công nghệ hệ thống thông minh Noodoe tại thị trường Việt Nam, 1 trong số đó phải kể đến chiếc xe thuộc dòng maxi-scooter, Kymco AK550.

Kymco AK550 sẽ được bán chính hãng tại Việt Nam với mức giá 375 triệu Đồng

Kymco AK550 sẽ được bán chính hãng tại Việt Nam với mức giá 375 triệu Đồng, giá này đã bao gồm VAT. Như vậy, giá bán của mẫu xe ga 550 phân khối đến từ Đài Loan tương đương với các mẫu xe ô tô như Kia Morning với 3 phiên bản tiêu chuẩn, EX 1.2 lít và bản Si 1.2 lít, Hyundai Grand i10, Chevrolet Spark LS hay Mitsubishi Mirage Eco.

AK550 là chiếc xe tay ga 550 phân khối được hãng xe máy Đài Loan cho ra đời nhằm đánh dấu kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Kymco

AK550 là chiếc xe tay ga 550 phân khối được hãng xe máy Đài Loan cho ra đời nhằm đánh dấu kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Kymco.

Bỏ ra số tiền có thể mua được một chiếc ô tô tại Việt Nam, chủ nhân của Kymco AK550 sẽ nhận được một chiếc xe ga có thiết kế hầm hố

Bỏ ra số tiền có thể mua được một chiếc ô tô tại Việt Nam, chủ nhân của Kymco AK550 sẽ nhận được một chiếc xe ga có thiết kế hầm hố và đặc biệt, đây là chiếc xe máy đầu tiên tại Việt Nam có thể kết nối với điện thoại nhằm kiểm tra các thông báo cuộc gọi, tin nhắn.

Giá xe Kymco AK550 bằng ô tô tại Việt Nam

Hãng xe máy đến từ Đài Loan gọi hệ thống thông minh này là Noodoe. Hệ thống này dễ dàng được kích hoạt bằng điện thoại. Bảng đồng hồ chính giữa của xe sẽ thể hiện thêm nhiều tính năng như thông báo của mạng xã hội hay dự báo thời tiết. Ngoài ra, AK550 còn tích hợp hỗ trợ tìm và định vị xe.

Ngoài đồng hồ tròn nằm chính giữa, Kymco còn trang bị thêm 2 màn hình khác cho mẫu xe ga 550 phân khối của mình

Ngoài đồng hồ tròn nằm chính giữa, Kymco còn trang bị thêm 2 màn hình khác cho mẫu xe ga 550 phân khối của mình. Đồng hồ phía bên phải thể hiện tốc độ của xe, lượng xăng, đèn báo của hệ thống chống bó cứng phanh ABS và áp suất dầu hay xi-nhan

Phía bên trái là bảng đồng hồ chỉ các cấp số, vòng tua máy, nhiệt độ hay các chế độ chạy của xe.

Phía bên trái là bảng đồng hồ chỉ các cấp số, vòng tua máy, nhiệt độ hay các chế độ chạy của xe. Cả 3 đồng hồ này đều là loại kỹ thuật số toàn phần.

Kymco AK550 có kích thước tổng thể bao gồm chiều dài 2.165 mm, rộng 795 mm, cao 1.400 mm. Chiều dài cơ sở của xe đạt mức 1.580 mm. Chiều cao của yên xe tính từ mặt đất là 785 mm

Kymco AK550 có kích thước tổng thể bao gồm chiều dài 2.165 mm, rộng 795 mm, cao 1.400 mm. Chiều dài cơ sở của xe đạt mức 1.580 mm.

Chiều cao của yên xe tính từ mặt đất là 785 mm.

Chiều cao của yên xe tính từ mặt đất là 785 mm. Yên xe Kymco AK550 được bọc da cao cấp và trang bị thêm tấm ngăn giữa yên người lái và người ngồi sau. Đây cũng là điểm tựa lý tưởng cho người điều khiển.

Khung sườn của AK550 chủ yếu được hãng Kymco sử dụng vật liệu nhôm nguyên khối, trọng lượng của mẫu xe ga 550 phân khối này khoảng 226 kg

Khung sườn của AK550 chủ yếu được hãng Kymco sử dụng vật liệu nhôm nguyên khối, trọng lượng của mẫu xe ga 550 phân khối này khoảng 226 kg.

Ngoại hình Kymco AK550 chính là đèn pha thiết kế sắc sảo

Đánh giá nhanh Kymco AK550 về ngoại hình thì ấn tượng nhất chính là đèn pha thiết kế sắc sảo, cụm đèn pha này chia thành 2 bên và sử dụng bóng dạng LED. Chưa dừng lại đó, đèn demi dạng LED của mẫu xe ga 550 phân khối còn được vuốt dài lên phía trên độc đáo. Đèn xi nhan được đặt dưới yếm xe

Đèn hậu cũng sử dụng công nghệ LED. 2 bên là đèn xi-nhan cũng sử dụng bóng LED.

Đèn hậu cũng sử dụng công nghệ LED. 2 bên là đèn xi-nhan cũng sử dụng bóng LED.

Phía bên tay ga của Kymco AK550 có nút

Phía bên tay ga của Kymco AK550 được trang bị thêm một nút bấm màu vàng để điều chỉnh hệ thống thông minh Noodoe.

Cận cảnh buồng lái của Kymco AK550

Cận cảnh "buồng lái" của Kymco AK550.

Phía dưới tay lái chính là ổ khoá thông mình smart key tích hợp luôn mở cốp xe, nắp xăng, hộc đựng đồ

Phía dưới tay lái chính là ổ khoá thông mình smart key tích hợp luôn mở cốp xe, nắp xăng, hộc đựng đồ.

Bình xăng của Kymco AK550 có sức chứa lên đến 16 lít

Bình xăng của Kymco AK550 có sức chứa lên đến 16 lít. Dung tích nhiên liệu này có thể giúp chủ nhân an tâm hơn khi tham gia "phượt" các cung đường dài.

Cốp xe của Kymco AK 550 tương đối rộng rãi có thể đựng được 1 mũ bảo hiểm trùm đầu và 1 mũ bảo hiểm nửa đầu cùng một vài đồ dùng nhỏ khác.

Cốp xe của Kymco AK 550 tương đối rộng rãi có thể đựng được 1 mũ bảo hiểm trùm đầu và 1 mũ bảo hiểm nửa đầu cùng một vài đồ dùng nhỏ khác.

Mẫu xe ga maxi-scooter của Kymco được trang bị động cơ DOHC, xi-lanh đôi, dung tích 550 phân khối, làm mát bằng dung dịch

Mẫu xe ga maxi-scooter của Kymco được trang bị động cơ DOHC, xi-lanh đôi, dung tích 550 phân khối, làm mát bằng dung dịch, sản sinh công suất tối đa 52,7 mã lực tại vòng tua máy 7.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 55,6 Nm tại vòng tua máy 5.500 vòng/phút.

Động cơ trên Kymco AK550 kết hợp cùng hộp số CVT và hai chế độ lái là Rain cũng như Full Power.

Động cơ trên Kymco AK550 kết hợp cùng bộ ly hợp ướt và hệ truyền động vô cấp CVT. Hãng xe máy Đài Loan trang bị hai chế độ lái cho xe ga cỡ lớn của mình là Rain và Full Power. Vận tốc tối đa của AK550 khoảng 161 km/h.

Lực hãm của khối động cơ trên Kymco AK550 đến từ cặp thắng đĩa trước có đường kính 270mm đi kèm cùm phanh 4 pit-tông Brembo và đĩa đơn phía sau kích thước 260mm

Lực hãm của khối động cơ trên Kymco AK550 đến từ cặp thắng đĩa trước có đường kính 270mm đi kèm cùm phanh 4 piston Brembo và đĩa đơn phía sau kích thước 260mm. Mẫu xe ga maxi-scooter đến từ Đài Loan cũng được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS ở cả 2 bánh.

Kymco trang bị cho xe ga cỡ lớn AK550 giảm xóc trước hành trình ngược với đường kính 41mm và hệ thống treo sau dạng mono-shock với lò xo sơn đen và đặt lệch sang một bên, trên động cơ

Kymco trang bị cho xe ga cỡ lớn AK550 giảm xóc trước hành trình ngược với đường kính 41mm và hệ thống treo sau dạng mono-shock với lò xo sơn đen và đặt lệch sang một bên, trên động cơ.

Kymco AK550 được trang bị cặp vành đúc 15 inch đi kèm là lốp không săm với lốp trước có kích thước 120/70 và lốp sau là 160/60.

Kymco AK550 được trang bị cặp vành đúc 15 inch đi kèm là lốp không săm với lốp trước có kích thước 120/70 và lốp sau là 160/60.

Có thể bạn quan tâm Kymco Like 125 Kymco AK550 Kymco K-Rider 400
Bài viết mới nhất
SUV siêu sang Bentley Bentayga đầu tiên "làm dâu" tại Hải Phòng
SUV siêu sang Bentley Bentayga đầu tiên "làm dâu" tại Hải Phòng

Tin xe 4 giờ trước

Ngoại thất chiếc Bentley Bentayga đầu tiên "làm dâu" tại Hải Phòng mang màu sơn nâu đậm lạ mắt hơn so với các chiếc Bentayga xuất hiện trước đó.

9 mẫu xe concept xấu xí nhất từ trước tới nay
9 mẫu xe concept xấu xí nhất từ trước tới nay

Khám phá 3 giờ trước

Không ít mẫu xe concept khiến người ta ao ước chúng được đưa vào sản xuất thương mại, nhưng có lẽ là chẳng ai ước thế đối với những mẫu xe này.

Tiền đạo Romelu Lukaku đến sân tập trên chiếc Mercedes-AMG GT 2018 mới tậu
Tiền đạo Romelu Lukaku đến sân tập trên chiếc Mercedes-AMG GT 2018 mới tậu

Khám phá 32 phút trước

Chiếc xe thể thao Mercedes-AMG GT 2018 mới tậu của tiền đạo Romelu Lukaku được sơn màu đen nhám hầm hố và có giá khoảng 3 tỷ đồng ở Anh.

Xem dân chơi quẩy trào lưu "In My Feeling" trên xe phân khối lớn
Xem dân chơi quẩy trào lưu "In My Feeling" trên xe phân khối lớn

Khám phá 2 giờ trước

Không bất ngờ nhảy ra khỏi xe ô tô và nhảy theo trào lưu #inmyfeelings như đa phần giới trẻ khác, các biker luôn biết cách biểu diễn độ chơi của mình.

Honda Civic 2019 trình làng với thiết kế cải tiến, thêm bản Sport mới
Honda Civic 2019 trình làng với thiết kế cải tiến, thêm bản Sport mới

Tin xe 4 giờ trước

Ngoài thiết kế đầu và đuôi xe nâng cấp nhẹ, Honda Civic 2019 tại thị trường Mỹ còn được bổ sung bản Sport dành cho những người muốn tiết kiệm tiền.

7 màn quảng cáo xe có cảnh truy đuổi ấn tượng nhất
7 màn quảng cáo xe có cảnh truy đuổi ấn tượng nhất

Video hài hước 2 giờ trước

Thực hiện một cảnh truy đuổi gây cấn với tâm điểm là mẫu xe mà mình muốn quảng cáo luôn là một trong những hướng đi hấp dẫn nhất. Trên đây, chúng ta sẽ đến với ...

TÌM KIẾM THÔNG TIN XE
Mở rộng Tìm kiếm