menu

Video: Thiếu niên 14 tuổi dùng gạch đập và cào xước xe ô tô vì chói mắt, cha mẹ lãnh hậu quả

08:04 - 22/05/2020

Cậu bé 14 tuổi khi đi ra ngoài một mình đã nhìn thấy một chiếc ô tô màu đen đỗ bên lề đường quá chói mắt nên ngay lập tức nhặt một viên gạch và đập vào thân xe ô tô vài lần, sau đó dùng gạch cọ vào mui xe và bỏ đi. Sau khi chủ xe gọi cảnh sát, họ đã tìm thấy đứa trẻ thông qua camera giám sát và bố mẹ phải khắc phục thiệt hại cho chủ xe.

Tại Trung Quốc thường xuyên xảy ra những vụ việc các em bé hiếu động đã cào xước ô tô, siêu xe và thậm chỉ còn ngồi lên nắp capô các siêu xe để vui đùa và từ đó có thể gây ra những thiệt hại tương đối nghiêm trọng cho xe. Tất nhiên là khi chủ xe bắt đền, bố mẹ phải chịu khắc phục hậu quả do con mình gây ra.

Mới đây, vào ngày 17 tháng 5 năm 2020, khi đỗ xe tại Du Bắc, một quận thuộc thành phố trực thuộc trung ương Trùng Khánh, Trung Quốc, chủ nhân một chiếc ô tô màu đen đã tá hoả khi ra đến nơi phát hiện chiếc xe của mình bị ai đó phá huỷ rất nặng nề.

Cụ thể, phần nắp capô của xe xuất hiện nhiều vết xước, mui xe và thân xe có nhiều vết móp nghi bị ai đó dùng vật cứng đập vào. Ngay sau đó, chủ xe đã liên lạc với cảnh sát và lực lượng chức năng đã trích xuất lại các camera an ninh cũng như giao thông gần đó để xác định ai là thủ phạm.

Thiếu niên 14 tuổi dùng gạch đập và cào xước xe ô tô vì chói mắt, cha mẹ lãnh hậu quả. Video: Pear

Kết quả thu được khiến chủ xe và cả cảnh sát đều phải bất ngờ khi thủ phạm lại chính là một cậu bé chỉ mới 14 tuổi. Thiếu niên này cho biết, vào ngày 17 tháng 5, mình có đi ra ngoài một mình và đã nhìn thấy một chiếc ô tô màu đen đỗ bên lề đường quá chói mắt.

Vì khó chịu nên cậu bé 14 tuổi đã nhặt một viên gạch và đập vào thân xe ô tô vài lần, sau đó dùng gạch chà nhiều lần vào nắp capô của xe rồi mới chịu bỏ đi. Sau khi chủ xe gọi cảnh sát, họ đã tìm thấy đứa trẻ thông qua camera giám sát và bố mẹ phải khắc phục thiệt hại cho chủ xe.

Bố mẹ cậu bé 14 tuổi này bị yêu cầu phải bồi thường 500 nhân dân tệ, tương đương 1,6 triệu đồng cho chủ xe ô tô kia. Bài học rút ra là các thiếu niên khi đi ra ngoài cần có người giám sát hoặc được giáo dục ngay từ nhà, nếu không, sẽ có nhiều trường hợp đáng tiếc xấu hơn có thể xảy ra.

Lan Anh

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Video: Người đàn ông đi bộ sang đường trên quốc lộ 1A, bị 2 xe máy tông liên hoàn và tử vong

Video: Người đàn ông đi bộ sang đường trên quốc lộ 1A, bị 2 xe máy tông liên hoàn và tử vong

Tai nạn giao thông1 giờ trước

Ngoài ra, vụ tai nạn liên hoàn trên quốc lộ 1A còn khiến 2 người đi xe máy khác bị thương, phải nhập viện cấp cứu.

Hà Nam: Xe container lật nghiêng dưới ruộng lúc rạng sáng

Hà Nam: Xe container lật nghiêng dưới ruộng lúc rạng sáng

Tai nạn giao thông3 giờ trước

Chiếc xe container di chuyển trên đường bất ngờ bị mất lái, xe sau đó lao xuống ruộng và lật nghiêng tại đây. Vụ tai nạn không có thương vong về người.

Đây là xe moóc cắm trại nhái theo phong cách Tesla Cybertruck của người Nga

Đây là xe moóc cắm trại nhái theo phong cách Tesla Cybertruck của người Nga

Khám phá14 giờ trước

Có thể nói rằng đây chính là một chiếc Tesla Cybertruck nhái mà vô cùng phù hợp dùng với hàng thật.